Van khóa đồng hồ áp suất thuỷ lực

Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542635554 Mã: 63555 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 03/11/2022 lúc 04:32 chiều

Giới thiệu van khóa đồng hồ áp suất thuỷ lực

Van khóa đồng hồ áp suất thuỷ lực là sản phẩm được sử dụng, bảo vệ đồng hồ đo áp suất trên hệ thống thuỷ lực. Tránh trường hợp phải làm việc liên tục dưới áp lực cao dẫn tới hỏng hóc. Như các bạn đã biết thì hệ thống thuỷ lực có áp lực làm việc rất cao, có thể lên tới 500 bar là chuyện bình thường.

Vì thế mà vật liệu được dùng để chế tạo van khóa đồng hồ áp suất thuỷ lực, chủ yếu là vật liệu inox và vật liệu thép. Đây là hai trong số các vật liệu được sử dụng trong công nghiệp rất phổ biến. Không chỉ có ưu điểm về khả năng chịu áp  lực, inox và thép còn có thể chịu được nhiệt độ cao.

Hiện tại van khóa đồng hồ áp suất có hai dạng thiết kế chính, một là dạng hai cửa vuông góc với nhau, hai là dạng hai cửa nằm thẳng hàng với nhau.

Giới thiệu van khoá đồng hồ áp suất thuỷ lực
Giới thiệu van khoá đồng hồ áp suất thuỷ lực

Xem thêm giảm chấn thuỷ lực

Ưu điểm nổi bật của van khóa đồng hồ áp suất thuỷ lực

Ngoài những thông tin mà mình vừa gửi tới các bạn ở trên, thiết bị này còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Đây cũng chính là điều làm nên sự khác biệt của sản phẩm, cũng như có được nhiều điểm cộng trong mắt người tiêu dùng hiện nay.

Thiết kế đơn giản nhỏ gọn, nhìn qua có thể thấy van khóa đồng hồ đo áp suất thuỷ lực. Có hình dáng thiết kế khá giống với dòng van kim.

Đi cùng với thiết kế ở trên là hình thức nối ren, giúp bạn dễ dàng lắp đặt sản phẩm lên trên hệ thống mà không tốn quá nhiều thời gian.

Cách thức sử dụng đơn giản không yêu cầu trình độ chuyên môn quá cao.

Việc kiểm tra hay bảo hành không diễn ra quá nhiều trong cả quá trình sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của van khóa đồng hồ áp suất thuỷ lực

Việc vận hành sản phẩm dựa hoàn toàn vào thiết bị tay quay ở gắn ở trên trục thiết bị. Ngoài tên gọi vô lăng ra bạn cũng có thể gọi là tay quay.

Đầu tiên khi van đang ở trong trạng thái đóng, tiến hành quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ. Lúc này từ từ trục van sẽ được nâng lên và lưu chất mới bắt đầu chảy qua van và tới đồng hồ.

Sau khi đã mở được van xong việc đóng van lại ta chỉ cần thao tác ngược lại là xong. Quay tay quay cùng chiều kim đồng hồ cho tới khi không quay được nữa, thì van khóa đồng hồ áp suất thuỷ lực sẽ đạt trạng thái đóng hoàn toàn.

Ưu điểm của van khoá đồng hồ áp suất thuỷ lực
Ưu điểm của van khoá đồng hồ áp suất thuỷ lực

Có thể sử dụng van khóa đồng hồ áp suất thuỷ lực trong bao lâu?

Để sản phẩm có được tuổi thọ dài nhất, việc đầu tiên bạn cần thực hiện đúng đó là sử dụng đúng thông số mà môi trường làm việc mà nhà sản xuất đề ra.

Một sản phẩm có tốt và bền đến cỡ nào đi chăng nữa, bạn sử dụng sai thông số làm việc thời gian hỏng sẽ rất nhanh.

Với một sản phẩm được chế tạo từ inox và thép, thời gian sử dụng sản phẩm giao động từ 1.5 cho tới 2 năm. Trong đó 12 tháng đầu tiên sản phẩm sẽ được bảo hành, trong trường hợp bị lỗi do nhà sản xuất. Công ty sẽ có trách nhiệm bảo hành hoặc đổi cho quý vị một sản phẩm mới tương đương.

Thời gian sử dụng sản phẩm
Thời gian sử dụng sản phẩm

Địa chỉ cung cấp van khóa đồng hồ đo áp suất thuỷ lực

Van khóa đồng hồ đo áp suất thuỷ lực, nằm trong nhóm những sản phẩm nổi bật của công ty chúng tôi. Công ty luôn có những chính sách hỗ trợ cho quý khách hàng, trong quá trình mua sản phẩm tại công ty.

Sản phẩm có đầy đủ kích thước từ DN15 cho tới DN50, với tính chất làm việc đặc biệt. Đây là sản phẩm không cần phải có kích thước quá lớn. Thuận tiện cho công tác lắp đặt và vận chuyển đơn hàng.

Sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người tiêu dùng. Kiểm tra sản phẩm kiểm đúng số lượng, sau đó khách hàng mới phải thanh toán cho công ty. Sản  phẩm được bảo hành lên tới 1 năm, đổi trả trong vòng 7 ngày đầu tiên. Liên hệ ngay thông qua số điện thoại 0349 775 318 để nhận báo giá sớm nhất.

Xem thêm van tỷ lệ thuỷ lực

Thương hiệu

Airtac

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van khóa đồng hồ áp suất thuỷ lực

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon