Van xả áp thuỷ lực

Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542685634 Mã: 68563 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 02/11/2022 lúc 04:14 chiều

Giới thiệu van xả áp thuỷ lực

Van xả áp thuỷ lực là sản phẩm được dùng để xả toàn bộ áp lực trên hệ thống khi quá tải. Đảm bảo an toàn cho các thiết bị hệ thống thuỷ lực, không bị hỏng hóc khi áp lực quá tải gây ra.

Với những gì sản phẩm này  đang làm được, ngoài cái tên van xả áp còn được người dùng gọi là van an toàn. Thông thường trong hệ thống thuỷ lực, áp suất thường nằm trong khoảng từ 900 pound/ inch2 cho tới 6000 pound/ inch2.

Hiện tại sản phẩm trên đang được công ty chúng tôi phân phối trên toàn quốc. Với đầy đủ kích thước lớn nhỏ khác nhau, nếu quý  khách hàng đang quan tâm đến dòng sản phẩm. Liên hệ ngay với công ty thông qua số điện thoại ở trên Website, để nhận được báo giá sớm nhất cũng như có thêm thông tin sản phẩm, và những dịch vụ hỗ trợ trong quá trình mua hàng tại công ty.

Xem thêm van cân bằng thuỷ lực

Giới thiệu van xả áp thuỷ lực
Giới thiệu van xả áp thuỷ lực

Kích thước của van xả áp thuỷ lực

Ở trên mình có đề cập đến kích thước của van xả áp thuỷ lực, có đầy đủ kích thước lớn nhỏ khác nhau. Vậy kích thước lớn nhất của van bằng bao nhiêu? Mời bạn đọc cùng xem hết phần bình bày dưới đây để hiểu rõ hơn về kích thước sản phẩm.

Hiện tại van xả áp thuỷ lực có kích thước từ dn8, dn10, dn15, dn20, dn25, dn32, dn40 và dn50. Thông qua những con số mà mình vừa chia sẻ ở trên, có thể thấy đây là dòng sản phẩm có kích thước không quá đa dạng. Chỉ phù hợp để lắp với đường ống có kích thước phi 13, phi 17, phi 21, phi 32, phi 40,  phi 50, phi 60.

Việc có kích thước nhỏ vừa đem lại những ưu điểm riêng, tuy nhiên bên cạnh đó khó tránh khỏi được những mặt chế. Ví dụ như sẽ không có sản phẩm để lắp cho đường ống lớn hơn phi 60.

Đổi lại kích thước nhỏ cho phép chúng ta có thể sử dụng sản phẩm, trong mọi địa hình vị trí khác nhau.

Van xả áp thuỷ lực có kích thước đa dạng
Van xả áp thuỷ lực có kích thước đa dạng

Công dụng của van xả áp thuỷ lực

Như các bạn đã biết đối với hệ thống thuỷ lực gần như áp lực làm việc rất cao. Nếu không có thiết bị như van xả áp trên hệ thống, trong những trường hợp áp lực lên quá cao có thể làm vỡ đường ống, hỏng các thiết bị trên hệ thống. Không chỉ ảnh hưởng đến quá trình làm việc, còn làm tăng chi phí bảo dưỡng khắc phục hệ thống sau những sự cố không đáng có.

Với thiết kế lò xo ở bên trong sản phẩm, và được thiết lập áp lực ở một mức nhất định. Chỉ cần áp lực của hệ thống vượt qua mức đã cài đặt trước, ngay lập tức van sẽ đầy chất lỏng thuỷ lực ra bên ngoài ở đây phần lớn là dầu thuỷ lực.

Công dụng van xả áp thuỷ lực
Công dụng van xả áp thuỷ lực

Phân loại van xả áp thuỷ lực

Hiện nay với nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng tăng cao, chính vì thế mà van xả áp tính tới thời điểm hiện tại có hai dạng biến thể khác nhau đó là:

Van xả áp thuỷ lực trực tiếp: là sản phẩm trực tiếp tác động lên con trượt piston, trong khi đó piston lại được giữ bởi lò xo khi nào áp lực lớn hơn lực của lò xo van sẽ mở ra.

Van xả áp thuỷ lực gián tiếp:

Một số lỗi khi sử dụng van xả áp thuỷ lực và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng trong một số trường hợp dẫn tới van giảm áp thuỷ lực gặp sự cố. Cái quan trọng nhất lúc này các  bạn cần phải làm đó là, tìm hiểu nguyên và cách khắc phục để hệ thống trở lại làm việc một cách nhanh nhất. Dưới đây là những lỗi khi sử dụng van giảm áp thuỷ lực và cách khắc phục.

Van chỉ mở được một phần

Với những vị trí lắp đặt sử dụng sản phẩm ở ngoài trời, sản phẩm có bị bụi bẩn từ môi trường bên ngoài bám vào và cặn ở bên trong làm cho sản phẩm chỉ mở được một phần.

Cách khắc phục nhanh nhất đó là bạn đem sản phẩm đi vệ sinh từ trong ra ngoài. Sau đó tiến hành lắp trở lại vị trí cũ là có thể sử dụng như bình thường.

Van bị kẹt

Đối với trường hợp van bị kẹt nghiêm hơn rất nhiều so với trường hợp mà mình vừa chia sẻ ở trên. Việc van xả áp thuỷ lực bị kẹt thông thường là do lò xo gây ra, dẫn tới van xả áp không thể đóng mở như bình thường.

Đối với trường hợp bị kẹt cách tốt nhất là bạn thay thế một sản phẩm mới, tương đương như sản phẩm cũ.

Xem tiếp Đế van thuỷ lực

Thương hiệu

Danfoss

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van xả áp thuỷ lực

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    bảo hành 12 tháng

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon