Đầu nối ống tuy ô thuỷ lực

Giá gốc là: 50.000 ₫.Giá hiện tại là: 36.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542635615 Mã: 63561 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 05/11/2022 lúc 03:09 chiều

Giới thiệu đầu nối ống tuy ô thuỷ lực

Đầu nối ống tuy ô thuỷ lực hay còn gọi là đầu nối ống dầu, được thiết kế với mục đích nối các đường ống tuy vào và các thiết bị khác lại với nhau. Nhằm phục vụ cho công tác vận chuyển lưu chất trên hệ thống.

Có khác biệt một chút so với các dòng khớp nối thuỷ lực ở ngoài kia, với đầu nối ống tuy ô thuỷ lực được thiết kế một đầu nối ren và một đầu nối mềm.

Tỏng đó với bộ phận đầu nối mềm, có kiểu thiết kế khá giống so với sản phẩm đuôi chuột inox, mộ loại phụ kiện được sử dụng khá nhiều trong các hệ thống nước ngày nay.

Giới thiệu đầu nối ống tuy ô thuỷ lực
Giới thiệu đầu nối ống tuy ô thuỷ lực

Xem thêm Đầu nối thuỷ lực vuông

Hình dáng thiết kế của đầu nối ống tuy ô thuỷ lực

Về phần hình dáng thì ống tuy ô thuỷ lực được thiết kế theo dạng chính, một là hình thẳng hai là vuông góc cuối cùng là kiểu thiết kế 45 độ nó tương tự phụ kiện chếch được dùng để nối ống.

Có thể nói với ba kiểu thiết kế như trên cho phép sản phẩm có thể đáp ứng được mọi tình huống mà người dùng đưa ra cho sản phẩm. Từ kiểu nối cho tới vật liệu chế tạo cả ba sản phẩm đều giống nhau, chỉ khác một chút về hình dáng thiết kế bên ngoài. Cho nên việc lựa chọn sản phẩm như nào để sử dụng, nó còn ảnh hưởng bởi vị trí và nhu cầu sử dụng.

Hình dáng đầu nối ống tuy ô thuỷ lực
Hình dáng đầu nối ống tuy ô thuỷ lực

Kích thước của đầu nối ống tuy ô thuỷ lực

Ngoài hình dáng thiết kế bên ngoài mà mình vừa chia sẻ ở trên ra, đầu nối ống tuy ô thuỷ lực còn có kích thước khá đa dạng.

Hiện tại kích thước sản phẩm có từ dn15 cho tới dn100, một điều mà các dòng khớp nối thuỷ lực hiện nay có rất ít. Thông thường chỉ từ dn15 cho tới dn50 là lớn nhất ví dụ như: đầu nồi T, cút vuông 90 độ thuỷ lực, mặt bích vuông thuỷ lực…v…v…

Với kích thước trên cho phép sản phẩm có thể ứng dụng cho đường ống, có kích thước là phi 114 và nhỏ nhất là phi 21. Đây là khoảng kích thước đường ống được ứng dụng rất phổ biến trong công nghiệp.

Không những thế, với kiểu thiết kế như này sản phẩm còn được đánh giá là một trong những thiết bị, có cách thức lắp đặt khá dễ dàng.

Kích thước đầu nối ống tuy ô thuỷ lực
Kích thước đầu nối ống tuy ô thuỷ lực

Địa chỉ cung cấp đầu nối ống tuy ô thuỷ lực Hà Nội

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị đang cung cấp thiết bị thuỷ lực nói chung, việc có nhiều đơn vị cung cấp phần nào đó, giúp khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm tốt hơn.

Bên cạnh lợi thế cho phép khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm, cũng có nhược điểm đó là. Khách hàng sẽ khó có thể tìm thấy được đơn vị nào có giá thành sản phẩm tốt nhất. Điều này vô tình khiến cho khách hàng phải mua sản phẩm với giá thành cao hơn, mà chất lượng vẫn không vậy nếu không muốn nói là không thay đổi.

Tuy nhiên khi đến với Viva, khách hàng không cần phải quá lo lắng về giá cả. Công ty cam kết giá thành sản phẩm tại công ty rẻ hơn so với các đơn vị thương mại ngoài kia từ 30 cho tới 35%.

Được kiểm tra và xem sản phẩm đúng với trong báo giá, sau đó mới phải thanh toán tiền hàng cho công ty. Sản phẩm được bảo hành lên tới 12 tháng.

Xem tiếp Van điều áp Yuken

Thương hiệu

Airtac

Xuất xứ

1 đánh giá cho Đầu nối ống tuy ô thuỷ lực

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    bảo hành 12 tháng

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon