Van tiết lưu hai chiều

Original price was: 350.000 ₫.Current price is: 300.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542645836 Mã: 64583 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 29/10/2022 lúc 04:51 chiều

Giới thiệu về van tiết lưu hai chiều

Van tiết lưu hai chiều là van cho phép dòng chảy lưu thông qua van theo hai chiều. Nói một cách dễ hiểu hơn, đây là dòng sản phẩm có thể điều tiết lưu lượng ở hai đầu cửa van.

Hiện nay, ở trên thị trường ngoài dòng van tiết lưu hai chiều ra, còn có thêm van tiết lưu 1 chiều. Tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng phù hợp với sản phẩm nào hơn để chúng ta lựa chọn.

Đã là sản phẩm sử dụng trong công nghiệp, không có sản phẩm nào có tính ứng dụng thấp hay hiệu quả làm việc kém cả. Bởi vì với mỗi sản phẩm được thiết kế và chế tạo ra, đều hướng tới những điều kiện làm việc riêng biệt. Chỉ khi nào ta sử dụng sản phẩm đúng với thông số mà môi trường làm việc nhà sản xuất đưa ra, khi đó sản phẩm mới có khả năng phát huy hết những ưu điểm nổi bật.

Giới thiệu van tiết lưu hai chiều
Giới thiệu van tiết lưu hai chiều

Xem thêm van tiết lưu

Ưu điểm của sản phẩm van tiết lưu hai chiều

Phần lớn van tiết lưu hai chiều, mang trong mình rất nhiều ưu điểm của dòng van tiết lưu khác. Bởi vì từ vật liệu cho tới hình dáng thiết kế, các dòng van tiết lưu hiện nay khá tương đồng với nhau, chỉ khác một chút về vần cách thức vận hành. Về ưu điểm của van tiết lưu hai chiều, mình đã chia sẻ rõ trong phần bài biết van tiết lưu tổng thể, ở bài viết này mình chỉ nói qua những điểm nào quan trọng của sản phẩm mà các bạn nắm được.

Van tiết lưu hai chiều có thiết kế núm vặn ở bên trên thân van.

Áp lực làm việc của van tiết lưu hai chiều có thể đạt tới con số 600bar. Một số không phải sản phẩm nào cũng có thể làm dược.

Toàn bộ các chi tiết trên sản phẩm, đều được chế tạo từ vật liệu inox 304. Đây là một trong số các vật liệu chế tạo thiết bị công nghiệp, có khả năng chống ăn mòn tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm được rất nhiều thương hiệu trên thế giới quan tâm và chế tạo. Điều này phần nào đó, làm tăng phương án lựa chọn sản phẩm cho quý khách hàng.

Sản phẩm phù hợp lắp đặt cho đường ống có kích thước từ phi 10 cho tới phi 60.

Ưu điểm van tiết lưu hai chiều
Ưu điểm van tiết lưu hai chiều

Nguyên lý hoạt động của van tiết lưu hai chiều

Có thể  nói cách thức vận hành của van tiết lưu hai chiều khá đơn giản, không cần sử dụng nguồn năng lượng bên ngoài để vận hành. Điều này đã là điểm cộng rất lớn trong mắt người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Khi lưu chất trên đường ống đi vào trong van tiết lưu hai chiều, ngay lập tức áp suất và lưu lượng sẽ bị giảm xuống để phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Đây là thiết bị với mục đích sử dụng điều tiết lưu lượng dòng chảy, không phải sử dụng để đóng mở cho nên không cần con người can thiệp vào quá nhiều như van khóa nước.

Phương thức giao hàng khi mua van tiết lưu hai chiều tại Viva

Hiện nay các khách hàng của công ty chúng tôi, có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc. Với khoảng cách địa lý xa đôi khi sẽ làm cho thời gian giao hàng tăng lên, khách hàng phải chờ đợi sản phẩm trong thời gian dài. Và điều này nó ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng, việc thi công xây dựng hệ thống gặp chút khó khăn.

Nhận thấy được những gì mà người tiêu dùng đang phải đối mặt. Công ty luôn có những phương thức giao hàng, làm sao sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh nhất.

Trong trường hợp khách hàng ở gần công ty, đặc biệt là ở trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ được giao hàng luôn trong ngày.
Trường hợp thứ hai khách ở các tỉnh lẻ, cái này phần lớn là khách yêu cầu như nào công ty sẽ đáp ứng. Có thể là gửi xe khách hoặc chuyển phát nhanh tuỳ vào khách hàng lựa chọn, làm sao để thuận tiện cho việc nhận hàng là được.

Liên hệ ngay với công ty thông qua số điện thoại 0349 775 318, để có thêm nhiều thông tin bổ ích về các dòng sản phẩm liên quan.

Phương thức thanh toán khi mua hàng tại Viva
Phương thức thanh toán khi mua hàng tại Viva

Xem thêm van tiết lưu dầu

Thương hiệu

Sinya

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van tiết lưu hai chiều

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon