Van tiết lưu dầu thuỷ lực

Original price was: 350.000 ₫.Current price is: 325.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542656832 Mã: 65683 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 31/10/2022 lúc 03:42 chiều

Van tiết lưu dầu là gì?

Van tiết lưu từ trước tới này luôn được biết đến là sản phẩm, chuyên sử dụng cho các hệ thống thuỷ lực và khí nén. Với thiết kế nhỏ gọn đơn giản cho phép van tiết lưu dầu, có thể lắp đặt cho nhiều vị trí có không gian và vị trí không quá rộng.

Quay trở lại với van tiết tiết lưu dầu. Đây là sản phẩm được dùng để điều tiết lượng dầu dùng cho xi lanh thuỷ lực và các thiết bị khác. Như các bạn đã biết, các hệ thống thuỷ lực và một số thiết bị dùng cho hệ thống. Được ứng dụng và lắp đặt phổ biến trong công nghiệp. Chính vì thế mà van tiết lưu dầu, được rất nhiều các thương hiệu trên toàn thế giới quan tâm và sản xuất.

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva. Là đơn vị đầu tiên tại

Van tiết lưu dùng cho dầu thuỷ lực
Van tiết lưu dùng cho dầu thuỷ lực

Xem thêm van tiết lưu hai chiều

Ưu điểm trên dòng sản phẩm van tiết lưu dầu

Và dòng sản phẩm chuyên dùng sử dụng cho một môi trường làm việc duy nhất. Thế nhưng van tiết lưu dầu, có thể ứng dụng cho nhiều máy móc thiết bị khác nhau: ô tô, máy xúc, xi lanh thuỷ lực, thiết bị sản xuất giấy…v…v…

Được chế tạo từ vật liệu inox 304, không chỉ đẹp lại tính thẩm mỹ còn giúp sản phẩm chống ăn mòn từ môi trường làm việc.

Với thiết kế nhỏ gọn đơn giản chắc chắn khối lượng của sản phẩm sẽ không quá lớn. Cho phép chúng ta thực hiện quá trình vận chuyển hay lắp đặt, nhẹn hàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Đi cùng với kiểu thiết kế trên, van tiết lưu dầu chỉ sử dụng mình hình thức nối ren.

Ngoài khả năng điều tiết lưu lượng dòng chảy ra, van tiết lưu dầu có khả năng làm giảm áp suất dòng chảy xuống.

Điểm khác nhau của van tiết lưu dầu và van tiết lưu khí nén

Như mình đã chia sẻ ở trên, đối với van tiết lưu nói chung được chia làm hai nhóm. Một là sản phẩm dùng cho hệ thống khí nén, hai là sản phẩm dùng cho hệ thống thuỷ lực. Vậy hai dòng sản phẩm trên có những điểm gì  khác nhau không? Câu trả lời là có, và để biết nó khác nhau như nào mời bạn đọc cùng xem qua phần trình bày dưới đây.

Đối với van tiết lưu dầu chỉ cho phép dòng chảy lưu thông qua van theo một hướng nhất định. Cái này khá giống với sản phẩm van 1 chiều, dùng cho các hệ thống nước.

Trong khi đó với van tiết lưu khí nén, lại cho phép khí lưu thông qua van theo hai chiều. Chính vì thế mà van tiết lưu khí nén còn được gọi là van tiết lưu hai chiều.

Kích thước của van tiết lưu khí nén nhỏ hơn so với van tiết lưu dầu. Hiện tại van tiết lưu khí nén, chỉ được dùng để nối với ống có kích thước từ phi 4 cho tới phi 16. Với van tiết lưu dầu được dùng cho ống từ phi 21 cho tới phi 60.

Điểm khác nhau giữa van tiết lưu dầu và khí nén
Điểm khác nhau giữa van tiết lưu dầu và khí nén

Lợi thế khi mua van tiết lưu dầu tại Viva

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva. Là đơn vị đầu tiên tại khu vực miền bắc, chuyên cung cấp các thiết bị thuỷ lực. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100% bảo hành lên tới 12 tháng. Không những thế khi các bạn mua sản phẩm của công ty, còn được hỗ trợ và nhận nhiều ưu đãi lớn trong quá trình mua hàng.

Sản phẩm van tiết lưu dầu, được công ty chúng tôi nhập khẩu chính hãng. Khi các ban mua van tiết lưu sẽ được cung cấp CO CQ kèm theo.

Công ty có trụ sở chính ngoài Hà Nội, cho nên những đơn hàng trong nội thành đều được hỗ trợ vận chuyển 100%.

Đội ngũ nhân kinh doanh luôn hỗ trợ 24/7 để tư vấn cho quý khách hàng, làm sao chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Trong khi đó với các bạn nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ về mặt kỹ thuật và bảo hành sản phẩm.

Hỗ trợ thanh toán đơn hàng dưới nhiều hình thức khác nhau.

Xem thêm van 1 chiều thuỷ lực

Thương hiệu

Sinya

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van tiết lưu dầu thuỷ lực

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon