Lọc thuỷ lực Parker

Giá gốc là: 400.000 ₫.Giá hiện tại là: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542635653 Mã: 63565 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 08/11/2022 lúc 03:32 chiều

Giới thiệu lọc thuỷ lực Parker

Bộ lọc thuỷ lực Parker Maxiflow được thiết kế để đảm bảo chất lượng làm việc cho các hệ thống thuỷ lực hoặc bôi trơn ngày nay. Sản phẩm có thể làm việc trong áp lực 10bar và lưu lượng lọc lên tới 360 lít /phút.

Cụm bộ lọc một đầu cho các đường hồi lưu trên hệ thống thủy lực làm sạch chất lỏng thủy lực bằng cách đưa nó qua một bộ lọc trước khi quay trở lại bình chứa. Cụm bộ lọc bao gồm một đầu lọc và ống đựng.

Chúng được lắp đặt ở phía áp suất thấp, đường hồi của hệ thống thủy lực. Chất lỏng thủy lực sạch làm giảm sự tích tụ chất gây ô nhiễm và chi phí bảo trì, đồng thời kéo dài tuổi thọ làm việc của các bộ phận hệ thống.

Bộ lọc thủy lực dòng hồi lưu, đôi khi được gọi là bộ lọc quay, được sử dụng để làm sạch dầu thủy lực hoặc chất lỏng trong hệ thống thủy lực điều áp. Bộ lọc thủy lực nội dòng được lắp đặt ở phía dòng hồi lưu, áp suất thấp của hệ thống thủy lực để làm sạch chất lỏng trước khi nó quay trở lại bình chứa.

Chất lỏng thủy lực sạch làm giảm sự tích tụ chất gây ô nhiễm, giảm chi phí bảo trì và kéo dài tuổi thọ làm việc của các bộ phận hệ thống. Bộ lọc ống thủy lực có một phần tử lọc tích hợp. Khi bộ lọc bị bẩn hoặc bị tắc, ống đựng sẽ được tháo ra và lắp một ống đựng mới. Các ứng dụng bao gồm xử lý chung và các ứng dụng công nghiệp, di động và truyền tải điện.

Giới thiệu lọc thuỷ lực Parker
Giới thiệu lọc thuỷ lực Parker

Xem thêm Lọc cao áp thuỷ lực Parker

Một số tính năng nổi bật của bộ lọc thuỷ lực Parker

Sản phẩm được sơn phủ một lớp ở bên ngoài là loại sơn Epoxy, đảm bảo cho sản phẩm hạn chế được những tác hại làm sản phẩm bị hỏng nhanh hơn.

Thiết kế không quá lớn như sản phẩm bộ lọc thuỷ lực cao áp, rất thích hợp lắp đặt cho những vị trí có không gian không quá rộng.

Công nghệ lọc Spin-On mới nhất của Parker cung cấp cho người dùng

hiệu suất đáng tin cậy trong một gói nhẹ, nhỏ gọn và hiệu quả về chi phí.

Các giải pháp này cung cấp sự bảo vệ cho các thành phần hệ thống quan trọng trong nhiều ứng dụng áp suất thấp.

Ngoài việc tăng tốc độ dòng chảy, Parker đã mở rộng dòng sản phẩm

để bao gồm các cấu hình đầu bộ lọc mới và cổng có mặt bích

Được công nhận là công ty dẫn đầu về chất lượng sản phẩm, Parker áp dụng những thiết kế mới nhất, và kỹ thuật sản xuất để thực hiện theo lời hứa của chúng tôi

Một số ưu điểm của bộ lọc thuỷ lực Parker
Một số ưu điểm của bộ lọc thuỷ lực Parker

Một số ứng dụng tiêu biểu của bộ lọc thuỷ lực Parker

Về phần ứng dụng của bộ lọc thuỷ lực Parker không khác quá  nhiều, so với bộ lọc áp cao thuỷ lực parker. Bởi vì đây là hai dòng sản phẩm có yêu cầu làm việc khá tương đồng với nhau, dưới đây là một số ứng dụng thực tế về sản phẩm trong các lĩnh vực khác nhau.

Được sử dụng lắp đặt cho các thiết bị máy móc đóng cọc

Ứng dụng trong lĩnh vực vận tải hàng không.

Ứng dụng trong các thiết bị xe nâng.

Ứng dụng cho các thiết bị máy nông nghiệp.

Được sử dụng cho các nhà máy chế tạo giấy, gỗ, sản xuất thiết bị văn phòng.

Ứng dụng cho các phương tiện cơ giới trong xây dựng: máy xúc, máy ủi, máy đầm, máy khoan.

Kiểu nối trên bộ lọc thuỷ lực Parker

Như minh đã chia sẻ ở trên bộ lọc thuỷ lực Parker là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn. Đã nói tới những sản phẩm có kiểu thiết kế chung như này, thường là những sản phẩm sử dụng kiểu nối ren.

Ở trên đầu bộ lọc thuỷ lực Parler được tiện ren ở hai đầu, đây là một trong những kiểu nối vừa đảm bảo về tính gọn nhẹ vừa đảm bảo quá trình thi công lắp đặt dễ dàng. Đổi lại để sử dụng được những sản phẩm kiểu như này, các bạn cần phải chuẩn bị đường ống cần phải tiện ren trước.

Ưu điểm của kiểu nối ren cho phép bạn có thể thay thế và bảo dưỡng một cách dễ dàng.

Kiểu nối trên bộ thuỷ lực parker
Kiểu nối trên bộ thuỷ lực parker

Địa chỉ cung cấp bộ lọc thuỷ lực Parker

Parker là thương hiệu đến từ Mỹ chuyên sản xuất ra các thiết bị thuỷ lực có chất lượng tốt, những sản phẩm đến từ thương hiệu này được đánh giá rất cao từ phía người dùng.

Chính vì thế mà bộ lọc thuỷ lực Parker được rất nhiều đơn vị trong nước quan tâm. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể nhập khẩu trực tiếp sản phẩm, như công ty cổ phần kỹ thuật thiết bị công nghiệp Viva.

Sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, đem lại cho người dùng một sản phẩm có chất lượng tốt, mà giá thành lại vô cùng hợp lý.

Chính sách bảo hành chính hãng 12 tháng, được phép đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày đầu tiên.

Xem tiếp ống kẹp thuỷ lực

Thương hiệu

Parker

Xuất xứ

1 đánh giá cho Lọc thuỷ lực Parker

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    bảo hành 12 tháng

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon