Đầu nối chữ T thuỷ lực

Giá gốc là: 50.000 ₫.Giá hiện tại là: 36.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542635592 Mã: 63559 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 04/11/2022 lúc 04:30 chiều

Giới thiệu đầu nối chữ T thuỷ lực

Đầu nối chữ T thuỷ lực là sản phẩm có thiết kế dạng ba của, được sử dụng trong trường hợp bạn cần nối ban đầu đường ống lại với nhau. Thuận tiện cho việc dầu thuỷ lực có thể lưu thông trên các đường ống một cách tốt hơn.

Có thể nói đối với phụ kiện nói chung, không phải là sản phẩm chủ chốt thế nhưng lại đóng góp một phần không nhỏ giúp cho hệ thống có thể làm việc ổn định và hiệu quả hơn rất nhiều.

Được nhập khẩu từ Châu Âu về, cho nên chất lượng là điều chúng ta không cần phải bàn cải quá quả nhiều. Chất lượng luôn được người tiêu dùng đánh giá tốt nhất hiện nay. Không những thế, với lợi thế từ kích thước nhỏ gọn và kiểu dáng ba cửa, cho phép khớp nối chữ T thuỷ lực có thể ứng dụng và lắp đặt ngay cả các vị trí có không gian eo hẹp nhất.

Đầu nối chữ T thuỷ lực được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao

Như các bạn đã biết đối với phụ kiện được sản xuất trên dây chuyền của EU, thường là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 2535 và ISO 8434-1.

Không chỉ đem lại sản phẩm có chất lượng cao, an toàn trong quá trình sử dụng là điều cũng được các thương hiệu tại EU quan tâm  đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Với thiết kế các đầu đường ống nối ren, cho phép sản phẩm có thể lắp đặt cho các đường ống cứng và đường ống mềm mà vẫn đảm bảo được độ hiệu quả làm việc cao.

Giới thiệu khớp nối chữ T thuỷ lực
Giới thiệu khớp nối chữ T thuỷ lực

Xem thêm đầu nối nhanh thuỷ lưc

Tiện lợi khi sử dụng khớp nối chữ T thuỷ lực

Tương tự như sản phẩm khớp nối nhanh thuỷ lực mà mình vừa chia sẻ ở bài trước. Đối với khớp nối chữ T thuỷ lực, cũng có những tiện lợi khi sử dụng mà theo như mình thấy cả hai sản phẩm đều khá tương đồng với nhau. Mời bạn đọc cùng xem qua để hiểu rõ hơn nữa về đầu nối chữ T thuỷ lực.

Đầu tiên vẫn phải là lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi không yêu cầu chuyên môn hay kinh nghiệm.

Cho phép bạn có thể chủ động trong việc tháo lắp thuận tiện cho công tác, kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống.

Sử dụng vật liệu cao cấp để chế tạo, không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao còn chống lại những tác nhân gây ăn mòn hay rỉ sét.

Khớp nối chữ T thuỷ lực được sản xuất theo hình thức là đúc nguyên khối, cho nên độ kín mà khớp nối chữ T thuỷ lực đem lại rất cao.

Bạn có thể ứng dụng sản phẩm cho nhiều môi trường làm việc khác nhau, từ hệ thống thuỷ lực cho tới các hệ thống khí nén.

Tiện lợi khi sử dụng khớp nối chữ T thuỷ lực
Tiện lợi khi sử dụng khớp nối chữ T thuỷ lực

Các bước để lắp đặt khớp chữ T thuỷ lực

Việc thực hiện quá trình lắp đặt khớp nối thuỷ lực chữ T không quá phức tạp, để nối được sản phẩm lên hệ thống thuỷ lực bạn cần thực hiện những công đoạn như sau.

Đầu tiên bạn cần kết nối đường ống thuỷ lực vào đầu nối của phụ kiện, thông thường sẽ là đầu nối nằm ở giữa.

Tiếp là bạn luồn hai đai ốc vào hai đầu đường ống

Lắp nhân đồng vào đầu nối thuỷ lực

Đưa đầu nối chữ T thuỷ lực kết nối với ốc đã được luồn vào đường ống, sau đó tiến hành siết chặt ống với đầu nối lại là xong.

Lắp đặt khớp nối chữ T thuỷ lực
Lắp đặt khớp nối chữ T thuỷ lực

Liên hệ để nhận báo giá đầu nối chữ T thuỷ lực

Nhận thấy được tầm quan trọng của đầu nối chữ T thuỷ lực, và tỷ lệ sản phẩm được người dùng sử dụng cao. Hiện tại công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva, đang cung cấp các thiết bị đầu nối thuỷ lực chữ T với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. Đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng đến từ người dùng hiện nay, dưới đây là một số hình ảnh thực tế về sản phẩm.

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva, có trụ sở tại ngõ 192 Lê Trọng Tân, kho hàng tại ngõ 178 Phan Trọng Tuệ. Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng van và phụ kiện thuỷ lực, với đa dạng mẫu mã sản phẩm có đủ các phần khúc khác nhau từ giá trị thấp cho tới các sản phẩm giá chị cao.

Xem thêm đầu nối thuỷ lực vuông

Thương hiệu

Airtac

Xuất xứ

1 đánh giá cho Đầu nối chữ T thuỷ lực

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    bảo hành 12 tháng

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon