Đế van thuỷ lực

Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542686532 Mã: 68653 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 02/11/2022 lúc 05:41 chiều

Giới thiệu đế van thuỷ lực

Đế van thuỷ lực là thiết bị nằm bên cạnh các thiết bị chính như để tạo ra một hệ thống làm việc hoàn chỉnh. Như các bạn đã biết, việc tạo ra một hệ thống thuỷ lực cần tới rất nhiều thiết bị lớn nhỏ khác nhau. Và mỗi thiết bị sẽ có một nhiệm vụ riêng trong quá trình vận hành, tất cả đều hướng tới việc làm sao đưa hệ thống làm việc một cách hiệu và bền bỉ nhất.

Việc sử dụng đế van thuỷ lực sẽ giúp chúng ta có thể sử dụng và sếp nhiều dòng van dầu chồng lên nhau một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Hiểu đơn giản thì nó giống như là một thanh liên kết, để giúp các sản phẩm có thể kết nối và đứng cạnh nhau trên hệ thống.

Chúng ta có thể sử dụng và lắp đặt thiết bị này trên mọi vị trí của hệ thống. Với thiết kế nhỏ gọn đơn giản, việc lắp đặt đế van thuỷ lực không tốn quá nhiều diện tích không gian.

Xem thêm Van xả áp thuỷ lực

Giới thiệu đế van thuỷ lực
Giới thiệu đế van thuỷ lực

Cấu tạo của thiết bị đế van thuỷ lực

Là sản phẩm có thiết kế tổng thể không quá phức tạp, chính vì thế mà cấu tạo cũng khá đơn giản.

Bộ phận thân: Đối với bộ phận có hai dạng chính đó là hình hộp chữ nhật hoặc hình vuông, tùy vào kích thước và nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn. Với thân được tiện nguyên khối từ vật liệu inox đem lại bộ bên tuyệt đối.

Ở Trên bề mặt được tiện các lỗ phục vụ cho công tác lắp đặt van thuỷ lực lên thiết bị.

Vị trí các lỗ được tính toàn kỹ càng tránh tình trạng các vị trí quá gần, ảnh hưởng tới công tác lắp đặt. Không những thế các lỗ trên còn được tiện ren, một hình thức nối phải nói khá đơn giản và dễ thực thiện.

Ưu điểm của đế van thuỷ lực

Được chế tạo từ vật liệu inox cao cấp, không chỉ có khả năng chống ăn mòn. Mà đây còn là vật liệu có độ cứng rất tốt cho phép bạn lắp đặt nhiều thiết bị lên đến van.

Tương tự như các dòng van thuỷ lực, đến van cũng có những thông số kích thước riêng. Làm sao để đáp ứng cho nhiều loại van thuỷ lực có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Điều này giúp người dùng không cần phải tính toán quá nhiều trước khi đi mua hàng.

Là thiết bị nằm trong nhóm hỗ trợ, cho nên bạn không cần phải bảo dưỡng hay tốn thêm chi phí vận hành.

Giá thành của đế van thuỷ lực rẻ hơn rất nhiều so với những thiết bị khác.

Tiết kiệm được diện tích không gian lắp đặt.

Đảm bảo cho lưu lượng dầu được thông suốt trên hệ thống.

Ưu điểm của đế van thuỷ lực
Ưu điểm của đế van thuỷ lực

Các bước để chế tạo đế van thuỷ lực

Để có được một sản phẩm hoàn chỉnh và đúng kỹ thuật để gửi đến tay người tiêu dùng. Các nhà sản xuất cần phải thực hiện đúng những công đoạn sau đây.

Bước 1: Sơ đồ mạch thuỷ lực trên đến van

Trước khi bắt tay vào chế tạo, chúng ta cần phải nắm rõ được sơ đồ mạch thuỷ lực như nào? Đây là thứ quyết định đến việc van thuỷ lực sau khi được lắp lên đế van có thể vận hành được hay không.

Ngoài ra các bạn cần phải quan tâm thêm kích thước của van như nào? Việc có được những thông số ở trên, giúp kỹ thuật việc có thể thực hiện gia công sản phẩm một cách chính xác hơn.

Bước 2: Thiết kế hình dáng đến van

Như minh đã nói ở trên, đối với đến van chỉ có hai thiết kế chính một là hình chữ nhật hai là hình vuông. Để biết sản phẩm thuộc loại nào nó nằm ngay ở bước này. Việc đưa ra một phương án tối ưu nhất sẽ giúp quá trình sử dụng trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Bước 3: Tiến hành gia công

Sau khi đã có hình dáng và thông số ở hai bước trên, chúng ta tiến hành gia công thiết bị đúng theo bản vẽ. Quá trình này là sự kết hợp của các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, kết hợp với các thiết bị máy móc để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.

Bước 4: Kiểm tra tổng thể

Sau khi đã gia công xong tiếp đến chúng ta cần phải kiểm tra sản phẩm, xem đã đạt chuẩn kỹ thuật hay chưa. Đặc biệt là các lỗ trên mặt đế van, khoảng cách các lỗ như nào chiều sâu đã đúng với thiết kế hay chưa.

Bước 5: Vệ sinh và chống gỉ

Có thể bạn chưa biết những thiết bị sau đi được gia công, thường để lại gờ rất sắc ảnh hưởng xấu đến người dùng cần phải loại bỏ ngày.

Tiếp đến là đánh bóng các lỗ sau khi đã được tiện xong, điều này làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Sau đó tiến hành xịt khô để thổi bay toàn bộ mạt sắt còn bám trên thân đế van trong quá trình gia công.

Bước 6: Sơn phủ cho sản phẩm

Sau khi đã thực hiện 5 bước ở trên xong, bước cuối cùng cần phải làm đó là sử dụng sơn để sơn lên thiết bị. Mục đích đó là làm tăng độ bền chống lại những tác hại xấu từ điều kiện tự nhiên bên ngoài.

Các bước gia công đế van thuỷ lực
Các bước gia công đế van thuỷ lực

Địa chỉ cung cấp đế van thuỷ lực tốt nhất Miền Bắc

Hiện tại đế van thuỷ lực đang được công ty chính tôi cung cấp với đầy đủ các kích thước khác. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại xưởng sản xuất Trung Quốc, cho nên giá thành của đế van tại công ty chúng tôi rất rẻ.

Không những những đem lại cho người dùng có mức giá tốt, công ty chúng tôi còn có những chính sách hỗ trợ người mua hàng. Làm sao nhận được sản phẩm trong thời gian nhanh nhất, và không bị biến dạng hay bóp méo trong quá trình vận chuyển. Liên hệ ngay với công ty thông qua số điện thoại 0349 775 318 để nhận được báo giá sớm nhất nhé.

Viva chuyên cung cấp đế van thuỷ lực
Viva chuyên cung cấp đế van thuỷ lực

Xem thêm bơm thuỷ lực

Thương hiệu

Danfoss

Xuất xứ

1 đánh giá cho Đế van thuỷ lực

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    bảo hành 12 tháng

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon