Tê hàn inox 304

Giá gốc là: 18.000 ₫.Giá hiện tại là: 17.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542910019 Mã: 91001 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 12/04/2023 lúc 02:31 chiều

Sản phẩm tê hàn inox 304

Phụ kiên tê inox là một trong số các phụ kiện, có hình dáng thiết kế vô cùng đặc biệt. Ở chỗ một thiết bị có thể kết nối được với ba đầu đường ống khác nhau. Với một điều kiện, đó là cả ba phải cùng vuông góc và giao nhau. Đọc tới đây ta có thể liên tưởng ngay đến dòng van bi ba ngã. Có thể thấy, đa số các thiết bị đều có cái gì đó liên quan tới nhau, để bỗ trợ và phù hợp hơn khi người dùng lựa chọn bất kì một sản phẩm nào đó để sử dụng.

Là một trong những sản phẩm phẩm phụ kiện côn tê cút được sử dụng phổ biến.

Tê hàn inox 304 là một trong hai sản phẩm ngay hôm nay, mình muốn chia sẽ một số kiến thức gửi tới các bạn. Ngoài sản phẩm sử dụng hình thức hàn ra. Còn có cả tê sử dụng kiểu nối ren, tuy nhiên mình sẽ đề cập trong một bài viết khác. Việc phân loại như này, sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về từng sản phẩm.

Tê hàn inox 304
Tê hàn inox 304

Tiêu chuẩn thiết kế của tê hàn inox 304

Có một điều mình tin chắc rằng ở đây, ai cũng có thể hiểu phụ kiện được dùng để nối ống. Nếu vậy thì giữa tê hàn inox 304 và đường ống inox có mối tương quan hay liên hệ gì với nhau hay không.

Đối với đường ống thì điều quan tâm nhất khi đi mua hàng, đó là tiêu chuẩn của kích thước ra làm sao. Từ đó mình cũng có thể đoán được, khi mua tê hàn inox 304 nói riêng. Và một số dòng phụ kiện khác nói chung. Bạn cũng cần quan tâm đấn tiêu chuẩn, để phù hợp với đường ống đang sử dụng sẵn.

Tiêu chuẩn bao thì rất nhiều, thế nhưng phổ biến nhất vẫn là dạng: SCH20, SCH40. Bắt buộc cả phụ kiện và đường ống, phải trùng tiêu chuẩn với nhau. Có thế thì độ dày khi ráp vào đề hàn mới đảm bảo. Nếu áp lực của van đang sử dụng PN10 hoặc PN16, thì có thể sử dụng phụ kiện tới tiêu chuẩn SCH20. Còn áp cao hơn thì chuyển sử dùng SCH40. Có thể mới đảm bảo độ dày và độ bền.

Kích thước tê hàn Inox 304
Kích thước tê hàn Inox 304

Ưu điểm của tê hàn inox 304

Là phụ kiện thì không thể thiếu được các ưu điểm, cùng nhau xem tê hàn inox 304 mang tới cho người dùng những ưu điểm như thế nào nha.

  1. Tê hàn inox 304 có đủ size lớn nhỏ khác nhau, đủ sản phẩm cho khách hàng sử dụng
  2. Toàn thân được đúc nguyên khối từ inox 304
  3. Không sợ tê bị rỉ xét bởi tác động từ điều kiện tự nhiên bên ngoài
  4. Đáp ứng được mọi nhu cầu và địa chỉ làm việc khác nhau
  5. Hình thức hàn tuy yêu cầu chuyên môn cao, thế nhưng về chất lượng mối nối ăn đứt so với nối ren.
Đặc điểm tê hàn inox 304
Đặc điểm tê hàn inox 304

Kho hàng với số lượng lớn tê hàn inox 304

Với phương châm đáp ứng được mọi công trình trong nước, công ty luôn cô gắng đưa thật nhiều sản phẩm tốt về tới Việt Nam. Và trong đó không thể thiếy tê hàn inox 304. Một loại vật liệu như mình đã nói ở trên. Nếu còn gì thắc mắc hoặc chưa hiểu rõ về sản phảm. Bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay cho mình thông qua số điện thoại ở trên, mất mong quý khách ủng hộ công ty.

Thương hiệu

YuZheng

Xuất xứ

1 đánh giá cho Tê hàn inox 304

  1. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    Tê hàn inox 304

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon