Côn thu gang

Giá gốc là: 199.000 ₫.Giá hiện tại là: 150.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542253130 Mã: 25313 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 29/10/2022 lúc 09:59 sáng

Côn thu gang là gì?

Côn thu gang là dòng sản phẩm được dùng cho trường hợp. Chúng ta cần thu hẹp tiết diện của đường ống, chính vì yêu cầu sử dụng như này. Thì côn thu gang thi được thiết kế theo một đầu to và một đầu nhỏ. Và điều này thu hẹp đường ống, mình nghĩ có rất nhiều hệ thống đang có. Đặc biệt là những vị trí như từ van cổng thiết bị máy bơm là sử dụng nhiều nhất.

Được chế tạo từ vật liệu gang, và sử dụng hình thức nối bích. Giúp côn thu chỉ sử dụng cho những đường ống có kích thước từ vừa cho tới lớn. Với nhữg sản phẩm như côn thu inox, sẽ có những size khá nhỏ và sử dụng phương pháp hàn đối đầu.

Hệ thống nước thải

Công trinh trạm bơm cho lĩnh vực nông nghiệp

Ứng dụng cho các hệ thống cấp thoát nước

Sử dụng các đường ống vận chuỷen xăng dầu trên giàn khoan

Và một số lĩnh vực khác nữa.

Côn thu gang
Côn thu gang

Các chỉ số cơ bản của côn thu gang

Kích thước: DN100 đến DN300

Vật liệu chế tạo: gang cầu

Tiêu chuẩn kỹ thuật: ISO2531

Hình thức kết nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS, DIN, BS

Áp lực làm việc: PN10, PN16

Nhiệt độ : Max80 độ C

Thông qua những chỉ số như này, sẽ giúp chúng ta có thể lựa chọn được một sản phẩm. Có thông số phù hợp với nhu cầu sử dụng nhà bạn.

Côn thu gang đang có những sản phẩm với hình thức nối như nào?

Việc chúng ta có thể phần biệt và nắm được những ưu điểm của từng kiểu nối. Phần nào đó đã có thể phân tích và so sánh các sản phẩm với nhau. Và để giúp khách hàng có thể làm được điều này. Ngay sau đây mình sẽ nếu ra hai kiểu nối mà côn thu gang đang dùng nha.

Côn thu gang BB

Côn thu gang BB hay còn gọi là côn thu gang mặt bích. BB ở đây chính là đại diện cho hai mặt bích được đúc liên ở hai đầu thân gang. Với hình thức nối bích cho phép người dùng sử dụng trong đường ống phải chịu áp lưc cao. Mà không sợ áp lưc quá lớn làm rò rỉ dòng chảy ra môi trường bên ngoài. Tuy nhiên khi lắp đặt, các bạn cần đặt thêm một lớp gioăng cao su. Nằm giữa mặt bích van và mặt bích được hàn trên đường ống. Để đảm bảo độ kín luôn nằm ở mức tốt nhất.

Công thu gang BB
Công thu gang BB

Công thu gang FF

Côn thu gang FF sẽ kết nối với đường ống một cách trực tiếp. Nó gần giống với việc bạn sử dụng khớp nối mềm FF. Lợi thế của kiểu nối như này đó là, thời gian lắp đặt nhanh chóng. Và khôg tốn quá nhiều chi phí như hình thức nối bích. Đọc tới đây ta có thể thấy được. Có cái gì đó giống với kiểu nối ren, mà mình thườn xuyên đề cập trong nhiều bài viết gần đây. Nói về những dòng van công nghiệp đan sử dụng kiểu nối ren.

Côn thu Gang FF
Côn thu Gang FF

Côn thu gang có rất nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau

Nói một cách dễ hiểu hơn thì sản phẩm phụ kiện trên, có kích thước khá đa dạng. Mình nghĩ đây là điều cần thiết nên có đối với phụ kiện. Nó cho phép người dùng có thể áp dụng cho nhiều kích thước đường ống khác nhau. Như mình đã chia sẽ ở trên, sản phẩm có kích thước lên tới DN300. Sau đây là bảng kích thước chi tiết mời các bạn xem qua. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình đang quan tâm.

Một vài điểm nổi bật của côn thu gang

Đối với phụ kiên, mình có cái nhìn rất khác để đánh giá so với van công nghiệp. Nếu như van thì cần nhiều khía cạnh để nhận xét. Thì phụ kiện cái nào càng đơn giản và mang đến nhiều ưu điểm nổi bật. Chắc chắn sản phẩm đó sẽ được nhiều người lưa chọn.

Thiết kế đơn giản

Từ trong ra ngoài đều được phủ lên mình một lớp sơn Epoxy

Kiểu nói đa dạng, đi cùng với đó là hai hình dáng thiết kế khác nhau

Độ bên cao có được điều này, phần lớn là nhờ vào việc toàn thân đều sử dụng gang để chế tạo

Chịu được áp lực cao

Có thể kết nối được với nhiều đường ống khác nhau.

Thương hiệu

BaoDing

Xuất xứ

1 đánh giá cho Côn thu gang

  1. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    Côn thu gang

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon