Van bi áp lực cao

350.000 

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542341820 Mã: 34182 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 07/03/2023 lúc 02:08 chiều

Van bi áp lực cao là gì?

Van bi áp lực cao là các dòng van bi có thể chịu được áp lực làm việc lên tới 300 đến 500 bar và vật liệu chính để sản xuất là hai dòng vật liệu thép và inox 304.

Với thông số làm việc cao hơn hẳn so với các dòng van thông thường cho nên thiết kế của van chịu áp lực cũng khác biệt hoàn toàn, thân van sẽ được thiết kế dày hơn và có hình dạng vuông cạnh thay sử dụng dạng bo tròn thông thường.

Hiện tại các dòng van chịu áp lực cao đang được Viva phân phối đầy đủ các kích thước lớn nhỏ khác nhau, từ kiểu dáng nổi ren cho tới các kiểu nối dạng hàn. Liên hệ ngay cho công ty thông qua zalo ở trên Website để được các bạn nhân viên hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Giới thiệu chung về sản phẩm
Giới thiệu chung về sản phẩm

Xem thêm:

-17%
250.000 
-13%
350.000 
-25%
150.000 
-13%
350.000 
-25%
150.000 

4 tiêu chí để lựa chọn van bi áp lực cao một cách tốt nhất

Van bi chịu áp lực cao ở ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp với các mẫu mã sản phẩm khác nhau, chính vì thế khi đi mua hàng các bạn cần phải

có những thông tin cụ thể về nhu cầu sử dụng và thông tin về sản phẩm để đưa ra quyết định lựa chọn đúng nhất. Dưới đây là 5 tiêu chí để các bạn có thể lựa chọn van một cách phù hợp nhất.

Chọn dải áp lực làm việc cho phù hợp với hệ thống, đây là thông tin vô cùng quan trọng đối với van chuyên sử dụng dụng cho hệ thống áp cao.

Tiếp đến là quan tâm đến vật liệu chế tạo, ở đây với hệ thống dầu thuỷ lực các bạn nên chọn van được làm bằng thép với hóa chất thì các bạn sử dụng làm từ inox, khi đó kết quả làm việc của van đem lại sẽ là cao nhất.

Tiêu chí thứ 3 đó chính là kích thước, một sản phẩm có bền và tốt đến như nào đi chăng nữa nếu không đúng kích thước sẽ không thể lắp đặt vào đường ống để vận hành làm việc.

Tiêu chí thứ 4 đó chính là đơn vị cung cấp van có uy tín hay không, sản phẩm nhập về có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay chỉ là hàng trôi nổi ngoài thị trường.

Bốn Tiêu chí lựa chọn sản phẩm
Bốn Tiêu chí lựa chọn sản phẩm

Ưu điểm nổi bật của van bi áp lực cao

Đối với ưu điểm của van bi áp lực cao bao gồm những thông tin quan trọng sau đây:

Thân van dày hơn khối lượng nặng hơn không chỉ chịu được áp lực mà van còn có thể chịu được những tác động từ bên ngoài.

Vật liệu sử dụng là loại thép Cacbon hoặc thép không gỉ, nhờ đó van van có thể ứng dụng khá linh hoạt trong nhiều điều kiện môi trường làm việc khác nhau.

Quá trình sử dụng đơn giản tiện lợi bạn chỉ cần kéo tay gạt là van có thể hoạt động đóng mở, thời gian để hoàn thành thao tác trên chỉ từ 1 cho tới 2s. Không giống như các dòng van tay quay, để chuyển trạng thái từ đóng sang mở phải tốn ít nhất từ 8 cho tới 15s tùy vào kích thước.

Trên bề mặt thân nhà sản xuất có ghi đầy đủ các thông tin quan trọng liên quan đến sản phẩm, đặc biệt là phần thông số kỹ thuật.

Ưu điểm van bi áp lực cao
Ưu điểm van bi áp lực cao

Nguyên lý vận hành của van bi áp lực cao

Đối với nguyên lý vận hành của van bi áp lực cao không có gì quá khác biệt, vẫn là kiểu vận hành nhờ vào tay gạt để kiểu khiển quả cầu nằm ở bên trong bộ phận thân:

Bạn đầu khi van đang ở trong trạng thái đóng, điều này đồng nghĩa với việc lỗ bi van sẽ nằm vuông góc so với thân ngăn không cho dòng chảy lưu thông từ đầu bên này qua đầu bên kia. Cho tới khi các bạn kéo tay gạt ngay lập tức bi van sẽ quay và lỗ bi sẽ hướng cùng chiều với hai đầu thân van cho phép dòng chảy lưu thông qua lại.

Cách thức vận hành của van
Cách thức vận hành của van

Viva có luôn có sẵn hàng van bi áp lực cao phục vụ khách hàng

Hiện tại đối với các hệ thống dầu thuỷ lực hiện nay sử dụng đến các dòng van bị áp lực cao rất nhiều, để phục vụ cho các công trình nhà máy trên toàn quốc.

Kho hàng đang có sẵn van có kích thước của van dn8, dn10, dn15, dn20, dn25 với thông số kích thước như trên có thể thấy đây là dòng van không quá đa dạng về kích thước. Điều này nhằm đảm bảo điều kiện và kỹ thuật cho phép van có thể chịu được áp lực cao trong khi đang vận hành.

Xem thêm: Van bi ba ngã nối clamp

Thương hiệu

YuZheng

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi áp lực cao

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    bảo hành 12 tháng

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon