Sản phẩm van bi inox 3 mảnh

Original price was: 175.000 ₫.Current price is: 150.000 ₫.

(2 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542320146 Mã: 32014 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 07/03/2023 lúc 12:02 chiều

Hình dáng thiết kế của van bi inox 3 mảnh

Với van bi inox hiện nay, được xem là dòng van có thể nói lá khá phổ biến. Đi tới đâu bạn cũng có thể lắp đặt và sử dụng. Đơn giản như đường ống nước sinh hoạt trong nha, cho tới các hệ thống công nghiệp bây giờ. Qua đó cho ta thấy được độ đa dạng cũng như tiện ích, mà dòng van này mang lại là rất nhiều. Và để tiếp tục mang đến cho các bạn thêm một sản phẩm ưu điểm vượt trội như này. Ngay sau đây mình sẽ giới thiệu tới  các bạn dòng van bi inox 3 mảnh.

Đập ngay vào mắt người dùng, là kiểu thiết kế phần thân van bi được liên kết từ ba bộ phận tách rời nhau. Thông qua những bulong đai ốc cũng được chế tạo từ inox. Vì thế mà cái tên gọi van bi 3 thân được ra đời từ đây. Chúng ta cũng có thể gọi van với cái tên là 3PC hoặc ba thân như nào cũng được hết.

Bên cạnh đó chúng ta sẽ có thêm những thông tin, mà mình nghĩ khá quan trong. Đó là kích thước và tên loại vật liệu. Về phần tay gạt, sẽ được đánh dấu chiều đóng mở cho van. Và logo của tương hiệu làm và sản phẩm.

Hình dáng van bi inox ba thân
Hình dáng van bi inox 3 mảnh

Xem thêm

-24%
Original price was: 85.000 ₫.Current price is: 65.000 ₫.
-20%
Original price was: 125.000 ₫.Current price is: 100.000 ₫.
-32%
Original price was: 95.000 ₫.Current price is: 65.000 ₫.
-17%
Original price was: 150.000 ₫.Current price is: 125.000 ₫.
-21%
Original price was: 125.000 ₫.Current price is: 99.000 ₫.
-20%
Original price was: 1.250.000 ₫.Current price is: 1.000.000 ₫.
-13%
Original price was: 2.000.000 ₫.Current price is: 1.750.000 ₫.
-8%
Original price was: 600.000 ₫.Current price is: 550.000 ₫.
-26%
Original price was: 115.000 ₫.Current price is: 85.000 ₫.

Những khó khăn đi mua van bi inox 3 mảnh

Tuy là dòng van có mặt rất nhiều tại khác đơn vị, thế nhưng việc mua van bi inox vẫn khặp những khó khăn. Để hạn chế mắc những sai lầm không đáng có. Mình sẽ nêu ra một số điều, rất mong sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm đúng ý nhất.

Như các bạn đã biết, với vật liệu inox được chia thành ba nhóm với chất lượng từ thấp đến cao. Đó là inox 201, inox 304 và cuối cùng là 316. Cho nên khhi mua van cần phải làm rõ với đơn vị cấp hàng là mình cần van với vật liệu như nào. Trong ba loại mà mình vừa liệt kê ra, 201 sẽ có giá thành rẻ nhất.

Vấn đề thứ hai đó là đơn vị cấp hàng cho bạn. Một điều chắc chắn đó là với mỗi nơi sẽ có một mức giá khác nhau. Vậy làm sao để có được mức giá rẻ nhất, thì không còn khách nào khác là phải tới với những đơn vị cấp một như công ty mình.

Khách hàng được gì khi mua van bi inox 3 mảnh tại công ty chúng tôi

Là một trong những đơn vị cung cấp van đã nhiều năm, hơn ai hết chúng tôi hiểu được mong muốn của quý khách là gì ? Và để đáp lại những gì mà khách hàng mong đợi. Sau đây là những ưu đãi khi bạn đến va đặt niềm tin cho chúng tôi.

+ Hỗ trợ tư vấn vấn sản phẩm tất cả các ngày trong tuần

+ Xác định nhu cầu và đưa ra những sảp phẩm phù hợp nhất, không nhất thiết lúc nào cũng phải sản phẩm giá chị cao mới là bền.

+ Như mình đã nói ở trên, van sẽ được bảo hành 1 năm đối với van cơ. Vậy những van điều kiện điện và khí, sẽ có thời gian bảo hành dài hơn. Cụ thể sẽ lên tới  15 tháng.

+ Hỗ trợ 100% vận chuyển với những đơn hàng nội thành, 30% với những đơn hàng đi khắp các tỉnh trên toàn quốc.

+ Đảm bảo hàng đúng chất lượng, được đổi trả trong vòng ba ngày đầu tiên.

Hỗ trợ mua van bi 3 mảnh inox
Hỗ trợ mua van bi 3 mảnh inox

Những kiểu nối của van vào đường ống

Với van bi inox dưới góc độ của mình, là dòng van được khá nhiều hệ thống lựa chọn. Chính vì vậy mà để đáp ứng được như cầu sử dụng. Van bi inox 3 mảnh đang có những kiểu nối sau đây.

Van bi inox 3 mảnh dạng hàn

Kiểu nối hàn được xem là một trong những kiểu kết nối, ở đó đòi hỏi người thi công cần phải có kinh ngihệm chuyển môn.

Điểm mạnh của dòng van này đó là, có thể sử dụng cho hệ thống làm việc với áp lực cao. Mà không sợ dòng chảy bị rò rỉ ra môi trường bên ngoài. Về độ đa dụng sẽ không bằng so với những van sử dụng nối ren. Và để hiểu rõ hơn về van sư dụng nối ren, ngay sau  đây chúng mình cùng đi tìm hiểu nha.

Van bi inox ba thân dạng hàn
Van bi inox 3 mảnh inox dạng hàn

Van bi inox 3 mảnh nối ren

Có lẽ mọi người không còn quá xa lạ gì với nhhững dòng van sử dụng nối ren. Khi tới với van nối ren, sẽ phần nào đó giúp các bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư lúc đầu.

Van bi ba thân inox nối ren
Van bi inox 3 mảnh nối ren

Van bi inox 3 mảnh mặt bích

Đây là kiểu nối cuối cùng mà van bi inox 3 mảnh đang có. Ngoài ra kiểu nối bích còn được sử dụng, cho nhiều dòng van và phụ kiện khác nhau. Tuy nhiên có một điểm cần phải chú ý tới đó là. Tiêu chuẩn mặt bích như nào. Chúng ta sẽ có những tiêu chuẩn như : BS, JIS, DIN.

Van bi inox ba thân mặt bích
Van bi inox 3 mảnh mặt bích

Liên hệ mua van bi 3 mảnh inox giá rẻ

Để có được sản phẩm có chất lượng tốt nhất và đầy đủ các giấy tờ CO CQ. Bạn có thể liên hệ với mình qua số điện thoại ở trên Web qua gửi thông tin về mail. trungtruongvalve@gmail. Com để nhận được báo giá rẻ nhất.

Xem thêm: Sản phẩm van bi inox 3 mảnh DN15

Thương hiệu

YuZheng

Xuất xứ

2 đánh giá cho Sản phẩm van bi inox 3 mảnh

  1. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    Van bi inox 3 mảnh

  2. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    bảo hành 12 tháng

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon