Van bi inox 304 phi 27

Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 90.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542929431 Mã: 92943 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 04/08/2023 lúc 02:21 chiều

Giới thiệu van bi inox 304 phi 27

Van bi inox 304 phi 27 là sản phẩm van bi, có phần thân van được chế tạo hoàn toàn từ inox 304 (thép không gỉ 304), bi van có thể chế tạo cùng vật liệu hoặc sử dụng một loại vật liệu khác, phi 27 thể hiện van lắp đặt vừa cho đường ống phi 27.

Phiên bản tiêu chuẩn đồng thời có giá thành thấp nhất, là kiểu vận hành thông qua tay gạt, ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm tùy chọn về cách thức vận hành, thông qua bộ truyền động sử dụng điện hoặc khí nén.

Cùng với đó sản phẩm, được cung cấp với  nhiều tùy chọn về kiểu lắp đặt như: Lăp ren, lắp bích và lắp clamp.

Van bi inox 304 phi 27 có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn và an toàn với sức khỏe. Dòng sản phẩm này phù hợp để ứng dụng, cho các loại lưu chất có tính ăn mòn nhẹ, ứng dụng trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà máy xử lý nước,…

Hình ảnh van bi inox 304 phi 27
Hình ảnh van bi inox 304 phi 27

Thông số kỹ thuật

Những thông số kỹ thuật cơ bản của van bi inox 304 phi 27 như sau:

 • Kích thước đường kính thân van: Phi 27
 • Vật liệu chế tạo: Thép không gỉ 304
 • Tùy chọn kiểu lắp đặt: Lắp ren, lắp bích, lắp clamp, hàn vào đường ống
 • Tùy chọn ngưỡng áp suất làm việc: PN10, PN16, PN25
 • Phạm vi nhiệt độ làm việc: Từ -15℃ đến 185℃
 • Tùy chọn kiểu vận hành: Tay gạt (tiêu chuẩn), vận hành điện, vận hành khí nén
 • Kiểu dáng thân van: 2 ngã, 3 ngã
 • Nguồn gốc sản phẩm: Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản,…
Thông số kỹ thuật van bi inox 304 phi 27
Thông số kỹ thuật van bi inox 304 phi 27

Tùy chọn kiểu lắp đặt của van bi inox 304 phi 27

Như mình đã đề cập trước đó, sản phẩm được cung cấp với nhiều tùy chọn về kiểu lắp đặt khác nhau, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các thức lắp đặt của van bi inox 304 phi 27.

Van bi inox 304 phi 27 lắp ren

Các vị trí cổng van lần lượt được gia công các mối ghép ren, qua đó van được liên kết với các đầu đường ống. Kiểu thiết kế phổ biến là cổng van được thiết kế ren trong, và đường ống được thiết kế kiểu ren ngoài.

Hiện tại các sản phẩm van bi inox 304 phi 27 lắp ren, chúng tôi cung cấp có hai tùy chọn kiểu ren chính đó là kiểu ren NPT (ren côn) và ren NPT ( ren thẳng).

Kiểu lắp ren có ưu điểm lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, vị trí mối nối chắc chắn, có khả năng chịu được áp lực của lưu chất làm việc do áp suất của lưu chất tác dụng lên thành đường ống.

Van bi inox 304 phi 27 lắp ren
Van bi inox 304 phi 27 lắp ren

Van bi inox 304 phi 27 lắp bích

Phương pháp lắp đặt, cố định các phần tử và thiết bị lại với nhau, thông qua mặt bích được áp dụng phổ biến trên nhiều loại thiết bị máy móc, hệ thống công trình đường ống,…

Đặc biệt đối với các loại van công nghiệp trong đó có cả van bi. Mặt bích của van sẽ được liên kết và cố định với mặt bích của đường ống, thông qua việc siết và cố định các chi tiết bu lông và đai ốc.

Kiểu lắp bích có ưu điểm chịu áp lực tốt, dễ dàng tháo lắp tạo điều kiện thuận lợi cho việc thay thế thiết bị, trong trường hợp có sự cố.

Mặc bích của van bi inox 304 phi 27, được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn như JIS, BS, DIN, ANSI,…

Van bi inox 304 phi 27 lắp bích
Van bi inox 304 phi 27 lắp bích

Van bi inox 304 phi 27 lắp clamp

Kiểu clamp so với hai kiểu lắp trên không được ứng dụng phổ biến, ta thường thấy van bi inox 304 phi 27 lắp clamp, ứng dụng trong các hệ thống liên quan đến lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm, vì một số lý do như sau:

Tháo lắp nhanh chóng: Kiểu kết nối đường ống clamp tháo lắp rất dễ dàng, với hệ thống vi sinh cần được vệ sinh thường xuyên.

Không phù hợp cho hệ thống có áp suất quá cao: Đổi lại cho khả năng lắp đặt nhanh chóng, thì sản phẩm không phù hợp để sử dụng cho những hệ thống có áp suất lớn, tuy nhiên hầu hết các hệ thống vi sinh và thực phẩm, thường có áp suất khá thấp.

Ngoài ra vật liệu inox 304 được, đánh giá là an toàn cho sức khỏe, kết hợp với thiết kế lắp clamp, van là sự lựa chọn tối ưu cho hệ thống vi sinh.

Van bi inox 304 phi 27 lắp clamp
Van bi inox 304 phi 27 lắp clamp

Van bi inox 304 phi 27 đa dạng chủng loại

Van bi inox 304 phi 27 3 ngã

Van có ba cổng kết nối (3-way) cho đường ống dòng chất lỏng hoặc khí. Nó cho phép điều khiển và chuyển hướng dòng chảy, của chất lưu từ một nguồn đến hai đầu ra hoặc từ hai nguồn đến một đầu ra.

Chính vì vậy van thường được sử dụng với chức năng điều chỉnh hướng dòng chảy nhiều hơn, là sử dụng để đóng hoặc mở dòng chảy bên trong đường ống.

Van bi inox 304 phi 27 3 ngã
Van bi inox 304 phi 27 3 ngã

Van bi inox 304 phi 27 2 ngã

Kiểu van 2 ngã là dòng van phổ biến, được sử dụng trên những đoạn đường ống thẳng. Nó có chức năng đóng mở và điều chỉnh được lưu lượng dòng chảy.

Ứng dụng của van bi inox 304 phi 27

Van bi inox 304 phi 27 đã và đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên nó phù hợp để lắp đặt trực tiếp, với những đường ống có kích thước phi 27, đối với những đường ống có kích thước khác, nếu muốn sử dụng thiết bị này cần sử dụng đến các đầu chuyển đổi.

Một vài ví dụ về ứng dụng của van bi inox 304 phi 27 như:

 • Ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống: Van được sử dụng trong các hệ thống cấp nước, xử lý và vận chuyển chất lỏng trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống. Với tính chất không gỉ và kháng hóa chất của inox 304, loại van này là lựa chọn phổ biến, để đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình xử lý thực phẩm.
 • Ngành công nghiệp hóa chất: Khả năng chống ăn mòn của inox 304, cho phép van có thể làm việc trực tiếp với một số loại hóa chất nhất định.
 • Hệ thống xử lý nước: Van được sử dụng phổ biến, trong các nhà máy xử lý nước thải và cả nhà máy lọc nước. Với mục đích kiểm soát lượng nước hoặc lượng hóa chất cần thêm vào để xử lý nước.
 • Hệ thống khí nén trong sản suất: Các sản phẩm van bi nói chung và van bi inox 304 phi 27 nói riêng, có độ kín cao, khả năng điều tiết lưu lượng tốt. Chúng phù hợp lắp đặt trên đường ống cung khí nén trong các nhà máy, để kiểm soát dòng chảy của khí nén.

Hỗ trợ tư vấn

Sản phẩm van bi inox 304 phi 27, hiện được phân phối với đa dạng chủng loại tại Công Ty VIVA.

Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu từ các quốc gia như: Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… có khả năng đáp ứng tốt mọi phân khúc khách hàng, với mức giá phù hợp nhất.

Để có thể hỗ trợ khách hàng, lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm.

Thương hiệu

Emflow

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi inox 304 phi 27

 1. Avatar of Phú

  Phú

  Van bi được giao sau 3 ngày đặt hàng, sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon