Van bi Parker thuỷ lực

Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542635776 Mã: 63577 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 15/06/2023 lúc 02:30 chiều

Giới thiệu van bi Parker thuỷ lực

Nhắc tới thương hiệu Parker người tiêu dùng thường nhớ đây là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, chuyên sản xuất và các thiết bị nổi tiếng đến từ Mỹ. Có thể kể tới một số dòng sản phẩm của thương hiệu trên đó là: Bơm thuỷ lực Parker, xy lanh thuỷ lực Parker, giảm chấn thuỷ lực, van điện từ, van điều chỉnh áp lực parker và nhiều sản phẩm khác nữa.

Ngoài những sản phẩm ở trên ra, còn có thêm một sản phẩm nữa có chất lượng khá tốt mà ít người biết đến, đó là van bi Parker thuỷ lực. Một sản phẩm được chế tạo từ vật liệu thép với mày đen đặc trưng ở bên ngoài, không sợ nhầm lẫn với một số sản phẩm van bi dùng cho nước trên thị trường.

Với kiểu thiết kế truyền thống thì van bi Parker đem lại cho người dùng, có nhiều ưu điểm hơn ví dụ như thích hợp với mọi vị trí không gian làm việc khác nhau. Và để hiểu rõ hơn nữ về dòng sản phẩm van bi Parker thuỷ lực, mời bạn đọc cùng đón xem các phần thông tin khác trong bài viết.

Giới thiệu van bi Parker thuỷ lực
Giới thiệu van bi Parker thuỷ lực

Xem thêm Nắp thùng dầu thuỷ lực Parker

Van bi Parker thuỷ lực chỉ sử dụng mình tay gạt

Tay gạt là một trong những bộ phận không thể thiếu trong sản phẩm van bi nói chung, và van bi Parker thuỷ lực nói riêng. Việc có thêm tay gạt sẽ giúp người dùng vận hành và sử dụng van bi Parker thuỷ lực đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Với công nghệ khoa học ngày càng phát triển, con người đã biết phát minh thêm các bộ điều khiển, phần nào đó hỗ trợ cho quá trình sử dụng của người dùng.

Nếu bạn từng sử dựng qua các dòng van bi dùng cho hệ thống nước, việc sử dụng các bộ điện hoặc bộ khí là điều quá bình thường. Thế nhưng với van bi thuỷ lực lại khác biệt hoàn toàn ở chỗ, không có sử dụng bộ điều khiển điện và khí.

Tuy nhiên việc sử dụng tay gạt cũng có một số điểm tiện lợi đó là. Sản phẩm ít khi hỏng vặt không cần phải bảo dưỡng quá nhiều, chi phí vận hành không đáng kể phụ thuộc hoàn toàn vào sức khoẻ của con người. Có thể sử dụng ở mọi điều kiện tự nhiên khác nhau từ ẩm thấp cho tới nắng mưa.

Van bi Parker thuỷ lực chỉ sử dụng mình tay gạt
Van bi Parker thuỷ lực chỉ sử dụng mình tay gạt

Kiểu nối trên van bi Parker thuỷ lực

Tuy là sản phẩm sử dụng cho các hệ thống có áp lực cao, thế nhưng van bi Parker thuỷ lực lại chỉ sử dụng mình hình thức nối ren và kiểu nối bích. Hai kiểu nối chuyên sử dụng cho các sản phẩm có kích thước lớn và áp lực cao.

Việc sử dụng kiểu nối ren không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình sử dụng sản phẩm, đặc biệt hơn nữa là vẫn cho ra hiệu quả làm việc cao nhất. Với biệt thân van bi được đúc giá giày vẫn cho phép van có thể chịu được áp lực cao từ hệ thống.

Điều  này bạn có thể cảm nhận được khi cầm sản phẩm ở trên tay, cùng kích thước với nhau thế nhưng van bi Parker có khối lượng nặng hơn rất nhiều.

Ưu điểm của kiểu nối ren đó là lắp đặt sản phẩm nhanh gọn lẹ, không yêu cầu chi phí hay nhân công quá cao. Việc tháo lắp hay bảo dưỡng cũng đơn giản và tiện lợi.

Đối với hình thức nối bích cũng có những ưu điểm giống như hình thức nối ren, tuy nhiên hình thức nối bích yêu cầu người lắp và thời gian nhiều hơn 1 chút.

Kiểu nối trên van bi Parker thuỷ lực
Kiểu nối trên van bi Parker thuỷ lực

Địa chỉ cung cấp van bi Parker tại Hà Nội

Van bi Parker thuỷ được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, sản phẩm có kích thước đa dạng từ : dn15, dn20, dn25, dn32, dn40, dn50, dn65, dn80, dn100 sản phẩm đầy CO CQ. Được bảo hành lên tới 12 tháng, hỗ trợ đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày đầu tiên.

Liên hệ ngay với công ty thông qua số điện thoại 0349 775 318 để nhận báo giá, cũng như một số thông tin liên quan đến sản phẩm.

Xem tiếp bình bơm dầu tự động

1 đánh giá cho Van bi Parker thuỷ lực

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    bảo hành 12 tháng

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon