Van bi thuỷ lực

Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 275.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542617338 Mã: 61733 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 29/10/2022 lúc 03:09 chiều

Giới thiệu Van bi thuỷ lực

Van bi thuỷ lực là sản phẩm nằm trong nhóm các sản phẩm dùng cho hệ thống thuỷ lực hiện nay. Với môi trường làm việc các các hệ thống dầu, nhiệt độ trong quá trình làm việc có thể lên tới 250 độ C, và áp lực làm việc có thể lên tới 500Bar.

Được chế tạo từ vật liệu inox 304 hoặc thép chịu lực. Về hình dáng bên ngoài thì van bi thuỷ lực vẫn mang thiết kế quen thuộc của dòng sản phẩm van bi.

Tuy nhiên sẽ được tinh chỉnh lại một chút về thiết kế và chế tạo, nhằm hướng tới những môi trường làm có thông số cao mà mình vừa chia sẻ ở trên. Thân van bi thuỷ lực được thiết kế dày dặn, ở hai đầu thân van bi thuỷ lực sẽ đang trang bị hình thức nối ren hoặc nối hàn tuỳ vào từng sản phẩm khác nhau.

Xem thêm các thiết bị thuỷ lực khác

Giới thiệu van bi thuỷ lực
Giới thiệu van bi thuỷ lực

Ưu điểm và nhược điểm của van bi thuỷ lực

Với một sản phẩm được thiết kế nhằm ứng dụng cho một môi trường làm việc nhất định như van bi thuỷ lực. Chắc chắn sẽ mang trong mình những ưu điểm và nhược điểm riêng. Quan trọng là chúng ta sử dụng như nào, để phát huy hết ưu điểm và hạn chế nhược điểm của sản phẩm.

Ưu điểm của van bi thuỷ lực

Với một sản phẩm có thể nói mang trong mình thông số làm việc rất cao. Hơn thế nữa, vật liệu được dùng để chế cũng là loại vật liệu cao cấp nhất hiện nay.

Chính vì thế mà những yếu tố ưu điểm của van bi thuỷ lực không có thiếu. Dưới đây là những ưu điểm về sản phẩm, mời bạn đọc cùng tham khảo qua. Để hiểu rõ hơn về van bi thuỷ lực, xem đây có phải là sản phẩm thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với thiết kế không gấp khúc ở bộ phận thân, chính vì thế mà giúp van bi không làm giảm áp lực dòng chảy. Gioăng làm kín trên van bi thuỷ lực, là loại gioăng được chế tạo từ vật liệu teflon. Không chỉ có khả năng chịu nhiệt độ, vật liệu teflon còn có khả năng chịu mài mòn rất cao.

Độ kín của van bi thuỷ lực cao hơn rất nhiều so với các dòng van bi thông thường. Trong quá trình sử dụng không có chuyện bị rò rỉ lưu chất. Có được điều này, một phần là nhờ vào chi tiết gioăng ở bên trong.

Ưu điểm van bi thuỷ lực

Nhược điểm của van bi thuỷ lực

Là sản phẩm rất kén môi trường làm việc, với hệ thống nước gần như van bi thuỷ lực không thể ứng dụng được.

Với các dòng van bi thông thường, có tới ba kiểu vận hành khác nhau. Thế nhưng với van bi thuỷ lực chỉ sử dụng mình hình thức đóng mở tay gạt.

Không có quá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm kiểu như này.

Phân loại van bi thuỷ lực

Hiện tại tính tới thời điểm hiện tại, khi các bạn hướng tới van bi thuỷ lực các bạn có tới hai phương án lựa chọn như sau.

Van bi thuỷ lực hai cửa

Van bi hai cửa là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Với thiết kế hai cửa, chuyên sử dụng cho hai đầu đường ống có cùng kích thước và nằm thẳng hàng với nhau.

Đây cũng là kiểu thiết kế được sử dụng, cho rất nhiều các hệ thống lắp đặt đường ống. Cho nên tỷ lệ người dùng lựa chọn van bi thuỷ lực hai cửa, nhiều hơn so với những dòng sản phẩm van bi thuỷ lực khác.

Van bi dùng cho hệ thống thuỷ lực hai cửa

Van bi thuỷ lực ba cửa

Van bi ba cửa là sự lựa chọn thứ hai cho khách hàng. Với van bi thuỷ lực ba cửa, trong đó được chia làm hai sản phẩm van chữ T và van chữ L. Vậy hai sản phẩm trên có những điểm gì khác nhau, mời bạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây.

Đối với sản phẩm van bi thuỷ lực chữ T cho phép bạn mở với hai đường ống nằm vuông góc với nhau. Trong khi đó với van bi dạng chữ L, cho phép bạn có thể mở cùng lúc ba cửa. Lúc này việc phân chia dòng chảy trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Van bi thuỷ lực ba cửa
Van bi ba cửa dùng cho hệ thống thuỷ lực

Liên hệ mua van bi thuỷ lực tại Hà Nội

Van bi dùng cho hệ thống thuỷ lực được công ty chúng tôi nhập khẩu từ Trung Quốc về. Với kích thước từ DN15 cho tới DN50, tuy có kích thước không quá lớn. Thế nhưng với tính chất làm việc trong đường ống không quá lớn. Mình tin chắc rằng, với kích thước trên vẫn có thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng hiện nay.

Là một trong những hàng đầu tại khu vực Miền Bắc. Công ty chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho khách hàng, có được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Không những thế mà giá thành công ty chúng tôi đem lại, rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị ở ngoài kia. Nếu đang còn gì thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với mình thông qua số điện thoại 0349 775 318. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, và nhận báo giá một cách nhanh nhất.

Xem tiếp van tiết lưu

Thương hiệu

Sinya

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi thuỷ lực

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    sản phẩm chất lượng cao

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon