Van cổng thép đúc

Original price was: 1.250.000 ₫.Current price is: 1.100.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542322263 Mã: 32226 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 06/03/2023 lúc 02:09 chiều

Giới thiệu van cổng thép đúc

Van cổng thép đúc là dòng van được đúc từ thép chuyên sử dụng cho các hệ thống làm việc có nhiệt độ cao ví dụ như các hệ thống lò hơi. So với các sản phẩm như van được đúc từ gang hoặc inox thì van thép đúc có thể không được lựa chọn nhiều bằng, thế nhưng chất lượng và độ hiệu quả làm việc thi không thua kém bất kỳ dòng van chặn nào trên thị trường.

Về phần kiểu dáng thiết kế và ngoại hình thì van cổng thép đúc khá tương đồng so với các dòng van cổng khác trên thị trường, tuy nhiên vẫn có một điểm khác biệt duy nhất đó là với van thép đúc chỉ có những sản phẩm dạng ty nổi và không có dạng ty chìm có cũng rất ít không quá phổ biến và rộng rãi.

Van không sử dụng kiểu nối ren mà thay vào đó chỉ sử dụng mình kiểu nối mặt bích, đã nhắc tới những sản phẩm sử dụng kiểu nối mặt bích điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm sẽ có kích thước nhất là từ dn50 trở lên. Còn kích thước lớn nhất có thể lên tới dn1000 hoặc lớn hơn nữa tuỳ vào mức độ sử dụng của công trình.

Giới thiệu van cổng thép đúc
Giới thiệu van cổng thép đúc

Xem thêm

-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-10%
Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 450.000 ₫.
-11%
Original price was: 450.000 ₫.Current price is: 400.000 ₫.

Cách thức vận hành van cổng thép đúc

Van cổng thép đúc có cách thức vận hành khá đơn giản, với thiết kế kiểu tay quay không chỉ hỗ trợ cho quá trình vận hành mà đây còn là kiểu vận hành đơn giản.

Khi van đang ở trạng thái đóng lúc bạn chỉ cần quay vô lăng ngược chiều kim đồng hồ từ từ van sẽ chuyển dần từ trạng thái đóng qua trạng thái mở. Cho tới khi sản phẩm đạt trạng thái mở hoàn toàn sẽ không quay được vô lăng nữa.

Khi nào cần đóng van bạn chỉ cần làm quay vô lăng cùng chiều kim đồng hồ là van sẽ từ từ chuyển qua trạng thái đóng, cả quá trình đóng hoặc mở có thể mất từ 15 cho tới 20s.

Ưu điểm nổi bật trên sản phẩm van cổng thép

Chuyên sử dụng cho các hệ thống làm việc có áp lực cao, nhiệt độ tối đa của sản phẩm có thể lên tới 250 độ C hoặc cao hơn con số này.

Bên cạnh nhiệt độ sản phẩm cũng được giá rất cao về áp lực làm việc, nhiệt độ làm việc của van thép đúc có thể lên tới pn25.

Với những thông làm việc ấn tượng cho nên van cổng thép luôn có khối lượng nặng hơn so với các dòng van cửa thông thường, bởi vì mọi chi tiết trên van đều được đúc gia công dày hơn.

Gần như trong quá trình sử dụng van cổng bạn không cần bảo dưỡng và kiểm tra sản phẩm quá nhiều, không giống như các dòng sản phẩm sử dụng cho nước thải hoặc nước sạch. Bạn cần kiểm tra thường xuyên để sản phẩm luôn nằm trong trạng thái làm việc một cách tốt nhất.

Ngoài sử dụng bộ điều khiển tay quay, van thép đúc còn có thể sử chung cùng với các thiết bị như bộ điều khiển điện.

Ưu điểm của van cổng thép
Ưu điểm của van cổng thép đúc

Van cổng thép đúc tại Viva được nhập khẩu từ Trung Quốc

Van cổng thép đúc là một trong những sản phẩm được công ty chúng tôi lựa chọn nhập khẩu từ Trung Quốc, được đánh giá là sản phẩm không thua kém gì so với các dòng van cổng thép đến từ các quốc gia khác. Không những thế còn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư xây dựng và lắp đặt hệ thống.

Sản phẩm được công ty chúng tôi hỗ trợ bảo hành và đổi trả đầy đủ như các dòng sản phẩm cao cấp, giấy tờ CO CQ đầy đủ không thiết bất cứ thứ gì, lựa chọn sản phẩm tại Viva sẽ được hỗ trợ về giá thành cho quý khách hàng đi đấu thầu dự án.

Sản phẩm luôn đầy đủ các kích thước lớn nhỏ trong kho hàng, trường hợp quý khách hàng cần sản phẩm lớn lên tới dn600 hoặc dn700 thường là không có sẵn phải đặt hàng. Thời gian giao động đặt hàng từ 25 cho tới 35 ngày chậm nhất là 40 ngày là sản phẩm đã có mặt tại kho hàng của công ty để giao cho quý khách.

Viva chuyên nhập khẩu van cổng thép đến từ Trung Quốc
Viva chuyên nhập khẩu van cổng thép đúc đến từ Trung Quốc

Những điều bạn cần chú ý khi lắp đặt van cổng thép đúc

Việc thi công lắp đặt van cổng thép là một trong những bước vô cùng quan trọng, nếu bạn lắp đặt không đảm được yêu cầu gần như quá trình sử dụng gặp nhiều vấn đề. Và dưới đây là những điều mà bạn cần phải chú ý trong quá trình lắp đặt van.

  • Sử dụng gioăng cao su để chất lượng mối nối đảm bảo tốt nhất, mối nối chỉ đạt chất lượng khi không bị rò rỉ lưu chất ra ngoài.
  • Sử dụng mặt bích hàn trên đường ống có cùng tiêu chuẩn với mặt bích được sử dụng trên van.
  • Sử dụng đủ số lượng bu lông để lắp đặt, số bu lông sẽ bằng số lỗ được đúc ở trên mặt bích. Kích thước van càng lớn thì số lượng bu lông dùng để lắp đặt càng nhiều.
  • Nếu là hệ thống đã vận hành nên ngắt hết áp lực để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Van cổng inox

Thương hiệu

JS

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van cổng thép đúc

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    van cổng thép đúc

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon