Van cổng ty nổi Trung Quốc

Original price was: 800.000 ₫.Current price is: 650.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542322454 Mã: 32245 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 06/03/2023 lúc 01:55 chiều

Giới thiệu van cổng ty nổi Trung Quốc

Van cổng ty nổi Trung Quốc là dòng van được sử dụng với mục đích đóng mở dòng chảy trên các hệ thống đường ống từ trước tới nay. Đặc điểm thiết kế của các dòng van ty nổi Trung Quốc nói riêng và van ty nổi nói chung đó là, phần ty van luôn được thiết kế rắt cao và một phần sẽ được để lộ ra bên ngoài.

Người dùng có thể lựa chọn các sản phẩm van cổng Trung Quốc được làm từ inox, gang hoặc thép tuỳ vào dòng chảy chảy qua van có tính chất như nào từ đó mới có thể đưa ra quyết định lựa chọn chính xác được. Nếu các bạn từng tham khảo qua các bài viết giới thiệu về van inox hoặc van thép của mình có thể thấy được, với mỗi dòng vật liệu đều có những tính chất riêng.

Là một trong những dòng van có khả năng vận hành rất ổn định, có kích thước đa dạng phù hợp với rất nhiều đường ống có kích thước lớn.

Giới thiệu van cổng ty nổi Trung Quốc
Giới thiệu van cổng ty nổi Trung Quốc

Xem thêm van chặn ty nổi

Xem thêm:

-13%
Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

Điểm khác biệt của dòng van cổng ty nổi Trung Quốc

Bạn có thể sử dụng sản phẩm ngay cả trong điều kiện ẩm ướt kể cả là trời có mưa thì cũng không thể làm sản phẩm hỏng được, thế nhưng với những dòng van điện thì lại trái ngược hoàn toàn. Chính vì thế khi sử dụng van điện chúng ta cần phải lên cả phương án bảo vệ sản phẩm một cách tuyệt đối nhất.

Van cổng ty nổi Trung Quốc có rất nhiều sản phẩm với nhiều phân khúc khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và tìm ra sản phẩm vừa đáp ứng được yêu cầu lại phù hợp túi tiền.

Phần trên cửa bộ phận ty van được tiện ren trong quá trình vận hành ty van sẽ dịch chuyển lên xuống để thể hiện trạng thái đóng mở của van, một điều mà những sản phẩm van cửa ty dạng ty chìm không bao giờ có được.

Van cổng ty nổi Trung Quốc chỉ sử dụng mình kiểu nối mặt bích

Nhắc tới kiểu nối của các dòng van Trung Quốc hiện nay, thường được người tiêu dùng biết đến nhiều với các kiểu nối như ren, hàn hoặc mặt bích. Với van cổng nổi Trung Quốc lại chỉ sử dụng mình kiểu nối mặt bích để phục vụ công tác lắp đặt. Vậy kiểu nối mặt bích có những ưu điểm gì nổi bật?

Ngoài những dòng sản phẩm kích thước vừa và nhỏ ra thì mặt bích luôn được sử dụng cho các sản phẩm có kích thước lớn. Như các bạn đã biết thì khối lượng của tỉ lệ thuận với kích thước, một sản phẩm kích thước lớn đồng nghĩa trọng lượng cũng rất cao cho nên cần một phụ kiện nối đảm bảo yêu cầu.

Bạn có thể lựa chọn mặt bích với những tiêu chuẩn riêng, làm sao để phù hợp với mặt bích được hàn chờ trên đường ống.

Thay vì sử dụng băng tan thì kiểu nối mặt bích lại sử dụng gioăng cao su để đảm bảo chất lượng mối nối ở mức kín nhất.

Tạo điều kiện cho công tác bảo dưỡng bảo hành sản phẩm theo đúng định kỳ.

Kiểu nối mặt bích trên van cổng ty nổi Trung Quốc
Kiểu nối mặt bích trên van cổng ty nổi Trung Quốc

Đặc điểm của từng vật liệu được dùng chế tạo van cổng ty nổi Trung Quốc

Ở trên đầu bài biết mình có giới thiệu đến các bạn, việc van cổng ty nổi Trung Quốc đang sử dụng tới ba dòng vật liệu để đúc ra ba sản phẩm có những tính chất và đặc điểm khác nhau. Điều này bắt nguồn hoàn toàn từ vật liệu chế tạo sản phẩm.

Van cổng ty nổi Trung Quốc đúc từ vật liệu inox

Inox là một dạng hợp kim của sắt có màu trắng sáng

Chống ăn mòn rất tốt bởi hàm lượng Crom có trong vật liệu inox tối thiểu phải bằng 10.5%, hàm lượng trên càng tăng đồng nghĩa với việc khả năng chống ăn mòn càng tốt.

Nhiệt độ nóng chảy được chia làm ba mức khác nhau:

Từ 1400 đến 1450 độ C đối với inox 201 và 304

Từ 1375 đến 1400 độ C đối với inox 316.

Chính vì nhiệt độ nóng chảy của vật liệu cao, việc gia công được đúc từ inox khó khăn hơn rất nhiều so với những dòng vật liệu khác.

Van cổng ty nổi Trung Quốc đúc từ vật liệu inox
Van cổng ty nổi Trung Quốc đúc từ vật liệu inox

Van cổng ty nổi Trung Quốc đúc từ vật liệu gang

Với vật liệu gang có phần nhẹ nhàng hơn một chút, bằng chứng cho ta thấy nhiệt độ nóng chảy của gang thấp hơn rất nhiều.

Nhiệt độ nóng chảy của gang chỉ từ 1150 cho tới 1200 độ C.

Trong gang phải đến 95% là hàm lượng của sắt, số phần trăm còn lại là của Silic và Cacbon.

Gang khả năng chống ăn mòn thấp cho nên những sản phẩm từ gang chỉ thích hợp lắp cho các hệ thống nước là nhiều. Tuyệt đối không sử dụng các cho các hệ thống hoá chất có tính ăn mòn.

Van cổng ty nổi Trung Quốc được đúc từ vật liệu gang
Van cổng ty nổi Trung Quốc được đúc từ vật liệu gang

Van cổng ty nổi Trung Quốc đúc từ vật liệu thép

Với vật liệu thép không có quá nhiều đặc điểm nổi bật, ngoài khả năng chịu nhiệt tốt. Điều này đồng nghĩa với việc những sản phẩm được làm từ vật liệu này có khả năng chịu nhiệt rất cao 1538 tới 2800 độ C cao hơn hẳn so với hai dòng vật liệu ở trên.

Cho nên van cửa được làm từ thép luôn được sử dụng cho các lò hơi ở đó nhiệt độ từ hơi nước rất cao.

Van cổng ty nổi Trung Quốc đức từ vật liệu théo
Van cổng ty nổi Trung Quốc đức từ vật liệu théo

Hỗ trợ vận chuyển khi mua van cổng ty nổi Trung Quốc tại Viva

Vận chuyển đơn hàng là một trong những công đoạn đưa sản phẩm đến với tay người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Phần lớn khách hàng của công ty đều có mặt trên 63 tỉnh thành khác nhau, đặc biệt là những nơi tập chung nhiều khu công nghiệp nhà máy các công ty sản xuất bánh kẹo.

Chính vì khoảng cách địa lý xa cho nên phương thức vận chuyển luôn được công ty quan tâm và thay đổi, làm sao để thuận tiện cho người tiêu dùng trong quá trình nhận hàng.

Không những thế mọi chi phí vận chuyển sẽ được công  ty chúng tôi hỗ trợ, tùy vào giá trị đơn hàng có thể là hỗ trợ 100% hoặc 50%

Xem thêm: Van cổng ty chìm Trung Quốc

Thương hiệu

BaoDing

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van cổng ty nổi Trung Quốc

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    sản phẩm chất lượng cao

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon