Van giảm áp DN32

Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 450.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542928298 Mã: 92829 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 10/01/2024 lúc 10:52 sáng

Thiết bị van giảm áp chất lượng, đa dạng cách thức lắp đặt và vật liệu chế tạo, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều đơn vị sản xuất khác nhau, đến từ nhiều quốc gia, phù hợp và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của hệ thống.

Giới thiệu về thiết bị van giảm áp DN32

Van giảm áp DN32 là những thiết bị van giảm áp được chế tạo với đường kính cổng van là DN32, có thể bạn chưa biết, do sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều quốc gia, nên có nhiều kiểu ký hiệu khác nhau được sử dụng, để thể hiện kích thước đường kính của sản phẩm.

Ta có DN32 sẽ tương đương với phi 42, 1 inch , 42.16 mm. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, khi lựa chọn những sản phẩm có ký hiệu kích thước tương đương.

Thiết bị có thể sử dụng để hạ thấp và ổn định áp suất cho các hệ thống khí nén, chất lỏng, hơi nóng,… Những sản phẩm chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ các đơn vị sản xuất uy tín như: Yoshitake Nhật Bản, YNV Hàn Quốc, Samyang Đài Loan,… Tất cả đều đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng, được đặt ra, phù hợp với điều kiện làm việc tại Việt Nam.

Van giảm áp DN32
Van giảm áp DN32

Xem thêm:

-20%
Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 400.000 ₫.
-10%
Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 450.000 ₫.
-18%
Original price was: 1.100.000 ₫.Current price is: 900.000 ₫.
-27%
Original price was: 750.000 ₫.Current price is: 550.000 ₫.
-10%
Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 450.000 ₫.

Thông số kỹ thuật cơ bản của van giảm áp DN32

Thiết bị van giảm áp DN32 bao gồm nhiều loại sản phẩm khác nhau, do nhiều đơn vị sản xuất, chúng có cùng chức năng hạ thấp áp suất, và tất cả đều có kích thước đường kính DN32.

Để khách hàng có được góc nhìn tổng quát hơn đối với sản phẩm, mình đã tổng hợp lại những thông số kỹ thuật cơ bản của những thiết bị van giảm áp kể trên.

 • Dòng sản phẩm: Van giảm áp
 • Kích thước đường kính: DN32 = phi 42 = 1 inch
 • Vật liệu chế tạo: Gang dẻo, đồng đỏ, inox,…
 • Cách thức lắp đặt thiết bị: Lắp ren hoặc lắp bích
 • Phạm vi nhiệt độ làm việc: Từ -5℃ đến 160℃
 • Tùy chọn ngưỡng áp suất làm việc: 10 bar, 16 bar, 25 bar,…
 • Phạm vị điều chỉnh áp suất hạ áp: 0.5 bar đến 80, 90% áp suất cấp vào van
 • Môi chất làm việc của thiết bị: Khí nén, nước, dầu, hơi nóng,…
 • Nguồn gốc của thiết bị: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thổ Nhĩ kỳ,…
 • Chế độ bảo hành áp dụng: Thiết bị được bảo hành 12 tháng.
Hình ảnh minh họa thông số kỹ thuật
Hình ảnh minh họa thông số kỹ thuật

Sản phẩm đa dạng cách thức lắp đặt

Van giảm áp DN32 được cung cấp với hai kiểu lắp đặt phổ biến, được sử dụng trong các hệ thống đường ống, đó là kiểu lắp ren và kiểu lắp bích. Việc sản phẩm được cung cấp nhiều kiểu lắp đặt khác nhau, giúp đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, giúp người dùng thực hiện việc lắp đặt dễ dàng hơn, đồng thời giúp nâng cao tính ứng dụng của chình sản phẩm.

Van giảm áp DN32 lắp ren

Những thiết bị này thường được thiết kế 2 đầu lắp ren ở đầu cấp chất lưu (đầu có áp suất cao), và đầu ra của áp suất (đầu có áp suất thấp hơn), kiểu ren được sử dụng thường là ren trong.

Những thiết bị van giảm áp DN32 được thiết kế kiểu lắp ren, có ưu điểm lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, có kích thước nhỏ gọn, mối nối đáp ứng đầy đủ yêu cầu về khả năng chịu nhiệt độ, chịu áp suất,…

Tuy nhiên với những hệ thống đường ống cố định, trong một số trường hợp cần thay thế, các thiết bị sử dụng kiểu lắp ren, sẽ khó tháo rời hơn so với kiểu lắp bích.

Van giảm áp DN32 lắp ren
Van giảm áp DN32 lắp ren

Van giảm áp DN32 lắp bích

Thiết bị được thiết kế hai mặt bích, có cùng thông số và được thiết kế theo cùng một tiêu chuẩn, mỗi mặt bích được sử dụng ở đầu vào và đầu ra của van. Tiêu chuẩn thiết kế mặt bích được áp dụng, phụ thuộc vào đơn vị sản xuất, và thị trường mà nhà sản xuất đó hướng tới.

Ví dụ: Thiết bị được sản xuất tại Nhật Bản hoặc sản xuất để đáp ứng tiêu chuẩn của Nhật tất cả đều phải đạt được tiêu chuẩn JIS.

Các thiết bị van giảm áp DN32 lắp bích, có ưu điểm lắp đặt và tháo lắp dễ dàng, khả năng chịu được áp suất và nhiệt độ cao, vì vậy van được sử dụng rất phổ biến trong các hệ thống công nghiệp.

Van giảm áp DN32 lắp bích
Van giảm áp DN32 lắp bích

Hỗ trợ tư vấn van giảm áp DN32

Thiết bị van giảm áp DN32 được chúng tôi cung cấp với nhiều sản phẩm khác nhau, tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị sản xuất, van được nhập khẩu với nhiều chủng loại khác nhau, vì vậy có thể khách hàng sẽ gặp một chút khó khăn, trong việc lựa chọn cho mình những thiết bị phù hợp.

Để kịp thời hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải.

Nếu bạn cần nhận thêm các thông tin hoặc tài liệu liên quan đến sản phẩm, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại, hoặc nhắn tin qua zalo phía dưới, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ gửi đến bạn những thông tin mà bạn yêu cầu trong thời gian sớm nhất. Đôi khi do khách hàng yêu cầu quá nhiều có thể chúng tôi sẽ có một chút chậm trễ, rất mong quý khách thông cảm.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Xem thêm sản phẩm Van giảm áp DN50

1 đánh giá cho Van giảm áp DN32

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  Mình là admin của website, mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc zalo.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon