Van giảm áp nước phi 27

Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 450.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542928090 Mã: 92809 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 29/12/2023 lúc 08:44 sáng

Van giảm áp nước phi 27 chất lượng, có mức giá phù hợp với đầy đủ chủng loại khác nhau, luôn có sẵn với số lượng lớn tại VIVA.

Với cấu tạo đơn giản, việc lắp đặt cũng như sử dụng sản phẩm dễ dàng, thiết bị là phương án hiệu quả, cho việc ổn định và kiểm soát áp suất, đối với các đoạn đường ống có đường kính phi 27.

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm này, muốn có thêm thông tin về sản phẩm có thể tham khảo qua bài viết này.

Van giảm áp nước phi 27 độ bền cao

Thiết bị van giảm áp nước phi 27, chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất. Van giảm áp được chế tạo từ những loại vật liệu chất lượng, với quy trình quản lý nghiêm ngặt, đảm bảo khả năng chịu áp suất tốt, hoạt động một cách chính xác và bền bỉ.

Được chế tạo để làm việc trực tiếp với nước, hầu hết các chi tiết cấu thành nên thiết bị, được chế tạo từ những loại vật liệu, có khả năng chống oxy hóa tốt, khả năng chịu nhiệt độ và áp suất cao.

Bộ phận thân van chế tạo thông qua phương pháp đúc, sau đó trải qua các công đoạn gia công cắt gọt với độ chính xác cao, cho phép các chi tiết có thể liên kết với nhau chính xác nhất.

Van giảm áp nước phi 27
Van giảm áp nước phi 27

Xem thêm:

-20%
Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 400.000 ₫.
-10%
Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 450.000 ₫.
-18%
Original price was: 1.100.000 ₫.Current price is: 900.000 ₫.
-27%
Original price was: 750.000 ₫.Current price is: 550.000 ₫.
-10%
Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 450.000 ₫.

Đường kính phi 27 tiêu chuẩn

Van giảm áp dùng cho nước, kích thước phi 27, được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, phù hợp với mọi loại đường ống cùng kích thước. Thông thường các sản phẩm van giảm áp nước phi 27, sẽ được in ký hiệu kích thước đường kính cổng van theo kiểu “DN” hoặc ký hiệu”inch”.

Với kích thước phi 27 chuyển đổi ra chúng ta được, kích thước sản phẩm là DN20 hoặc 3/4 inch. Quý khách hàng, cần lưu ý đặc điểm này để có thể lựa chọn được, thiết bị có kích thước tương thích với đường ống.

Hai đầu cổng van được chế tạo sẵn hai đầu nối ren, giúp cho việc lắp đặt thiết bị vào hệ thống dễ dàng hơn, và khách hàng có thể tùy chọn kiểu ren trong, hoặc ren ngoài cho sản phẩm.

Ký hiệu kích thước van giảm áp nước phi 27
Ký hiệu kích thước van giảm áp nước phi 27

Phong phú về vật liệu chế tạo

Việc sản phẩm được cung cấp đến khách hàng, với nhiều tùy chọn khác nhau về vật liệu, mục đích là để góp phần hạ thấp giá thành sản phẩm, nhưng đồng thời vẫn đảm bảo được những yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng đặt ra đối với sản phẩm. Hiểu được điều này chúng tôi, mang đến khách hàng 3 sự lựa chọn về vật liệu chế tạo, đối với dòng sản phẩm van giảm áp nước phi 27.

Van giảm áp nước inox phi 27

Thết bị sử dụng inox 304 hoặc inox 201 làm vật liệu chế tạo thân van và một số chi tiết khác.

Đặc điểm cũng như giá thành của sản phẩm phụ thuộc vào, loại vật liệu được sử dụng để chế tạo van, vật liệu có cơ tính và hóa tính càng tốt, thì giá thành sẽ càng cao. Bởi vì những loại vật liệu có cơ tính tốt, việc gia công chế tạo sản phẩm sẽ khó khăn hơn, cần đến những phương pháp gia công phức tạp, cung như máy móc và công cụ hiện đại hơn, đổi lại khách hàng sẽ nhận lại được những sản phẩm có độ bền cao hơn, có khả năng đáp ứng được những điều kiện làm việc khó khăn nhất.

Ví dụ cụ thể trong trường hợp này van được chế tạo từ inox 201, sẽ có giá thành thấp hơn so với inox 304.

Van giảm áp nước phi 27 bằng inox
Van giảm áp nước phi 27 bằng inox

Van giảm áp nước phi 27 bằng đồng thau

Hầu hết các chi tiết cấu thành của thiết bị, sẽ được chế tạo từ đồng thau, ngoại trừ chi tiết lò xo tạo áp lực tác dụng lên đĩa van, là được chế tạo từ thép không gỉ nhằm đảm bảo khả năng đàn hồi.

Van giảm nước thân đồng thau có kích thước phi 27, có ưu điểm bền bỉ, chịu áp lực và nhiệt độ tốt, tuy nhiên thấp hơn so với các thiết bị được chế tạo từ inox.

Van giảm áp nước đồng thau phi 27
Van giảm áp nước đồng thau phi 27

Van giảm áp nước phi 27 bằng nhựa

Có rất ít các sản phẩm van giảm áp được chế tạo từ vật liệu nhựa nói chung, bởi đa phần các loại nhựa hiện nay, có khả năng chịu nhiệt độ và áp suất kém hơn rất nhiều so với kim loại và hợp kim. Tuy nhiên chúng có ưu điểm lớn, khi không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng oxy hóa, cũng như hiện tượng ăn mòn hóa học, cùng với đó có một số loại nhựa có khả năng chịu được áp suất và nhiệt độ, của nhiều hệ thống đường ống nước phổ thông.

Cân bằng những ưu và nhược điểm trên, nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm van giảm áp nước phi 27 bằng nhựa.

Van giảm áp nước phi 27 bằng nhựa
Van giảm áp nước phi 27 bằng nhựa

Hỗ trợ tư vấn sản phẩm van giảm áp nước phi 27

Vì sản phẩm van giảm áp nước phi 27, được cung cấp với nhiều chủng loại khác nhau, để hỗ trợ khách hàng có được những sản phẩm phù hợp nhất với hệ thống của mình, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn những thiết bị phù hợp, và cung cấp mọi thông tin liên quan đến sản phẩm như:

Già thành cụ thể (vì giá sản phẩm có thể khác biệt khi mua sản phẩm với số lượng lớn).

Áp suất làm việc cụ thể (phụ thuộc vào cấu tạo và vật liệu chế tạo).

Tư vấn về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ và nhiều thông tin liên quan khác.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, thông qua số điện thoại hoặc zalo bên dưới. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ cố gắng phản hồi, trong thời gian sớm nhất.

Hoặc nếu điều kiện cho phép, quý khách có thể trực tiếp đến kho van của chúng tôi, để trao đổi và xem qua sản phẩm.

Hỗ trợ tư vấn sản phẩm
Hỗ trợ tư vấn sản phẩm

Xem thêm sản phẩm Van giảm áp DN20

Xuất xứ

,

1 đánh giá cho Van giảm áp nước phi 27

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Mình là admin của website, mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc zalo.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon