Van giảm áp DN20

Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 400.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542928281 Mã: 92828 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 18/01/2024 lúc 08:26 sáng

Van giảm áp DN20 được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn, thiết bị được cung cấp với nhiều chủng loại, nhập hàng chính hãng từ nhiều quốc gia khác nhau.

Sản phẩm van giảm áp kích thước DN20

Van giảm áp DN20 được đúc nổi ký hiệu kích thước trên thân van, vì được sản xuất bởi nhiều quốc gia khác nhau, nên kiểu ký hiệu kích thước cũng không giống nhau, những ký hiệu tương đương với kích thước DN20 thường được sử dụng bao gồm 3/4 inch và phi 27, tất cả chúng đều có kích thước bằng nhau và bằng 26.67 mm.

Là một thiết bị van giảm áp, chức năng của thiết bị là hạ thấp áp suất của lưu chất làm việc trong hệ thống, xuống mức áp suất phù hợp với yêu cầu kỹ thuật đặt ra.

Van chỉ cần lắp đặt vào hệ thống, sau đó thiết lập mức áp suất đầu ra phù hợp với yêu cầu, là sản phẩm này có thể làm việc hoàn toàn tự động. Thiết bị có thể được sử dụng cho nhiều loại lưu chất khác nhau, nhờ vào việc được cung cấp với chủng loại đa dạng.

Van giảm áp DN20
Van giảm áp DN20

Xem thêm:

-20%
Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 400.000 ₫.
-10%
Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 450.000 ₫.
-18%
Original price was: 1.100.000 ₫.Current price is: 900.000 ₫.
-27%
Original price was: 750.000 ₫.Current price is: 550.000 ₫.
-10%
Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 450.000 ₫.

Thông số kỹ thuật cơ bản của van giảm áp DN20

Van giảm áp DN20 là thiết bị van giảm áp được sử dụng trong nhiều hệ thống khác nhau, sản phẩm được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau, vì vậy đã tạo nên sự đa dạng về chủng loại của sản phẩm, và với mỗi loại sản phẩm sẽ có những đặc điểm thiết kế riêng biệt, phù hợp sử dụng cho các lưu chất và điều kiện làm việc nhất định.

Dưới đây là phần tổng hợp thông số kỹ thuật của van giảm áp DN20:

 • Kích thước DN20 tương ứng với: 3/4 inch, 26.67mm, phi 27
 • Tùy chọn loại vật liệu chế tạo: Gang dẻo, đồng đỏ, đồng thau,…
 • Lựa chọn cách lắp đặt sản phẩm: Lắp bích, lắp ren
 • Phạm vi nhiệt độ làm việc: TỪ -5℃ đến 180℃
 • Các ngưỡng áp suất là việc: 10 bar, 16 bar, 20 bar,…(phụ thuộc vào chủng loại sản phẩm)
 • Phạm vi có thể điều chỉnh áp suất: 0.5 bar đến 6 bar, 0.5 bar đến 11bar,…(phụ thuộc vào chủng loại sản phẩm)
 • Đơn vị sản xuất: YNV, Italy, Samyang,…
 • Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,…
 • Chính sách bảo hành: Áp dụng bảo hành 12 tháng.
Minh họa thông số kỹ thuật van giảm áp DN20
Minh họa thông số kỹ thuật van giảm áp DN20

Sản phẩm được cung cấp với đa dạng các loại vật liệu

Các chi tiết bên trong van giảm áp luôn được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau, đây là điều hiển nhiên vì một chi tiết sẽ đảm nhận một số nhiệm vụ khác nhau.

Khi  ta nói đến vấn đề van giảm áp được cung cấp với nhiều loại vật liệu khác nhau, điều này có nghĩa là đang nói đến, vật liệu sử dụng để chế tạo thân van. Việc thân van được được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau, nhằm cung cấp những sản phẩm có đặc tính đặc biệt để, đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật của hệ thống, sử dụng van.

Van giảm áp DN20 hợp kim đồng

Những thiết bị có phần thân van được chế tạo từ hợp kim đồng, đa phần là đồng đỏ hoặc đồng thau, thường được gọi và là van giảm áp DN20 bằng đồng. Xuất phát từ đặc tính của vật liệu chế tạo, những thiết bị này có khả năng chống ăn mòn tốt, đồng thời chúng cũng đáp ứng tốt yêu cầu, về khả năng chịu áp suất và nhiệt độ.

Đặc điểm nhận dạng về màu sắc của van đó là:

Những thiết bị được chế tạo từ đồng thau thường, có màu vàng gần giống với vàng được sử dụng để làm trang sức.

Những thiết bị được chế tạo từ đồng đỏ thường có màu tối hơn, và ngả sang màu nâu đỏ.

Van giảm áp DN20 bằng đồng thau
Van giảm áp DN20 bằng đồng thau

Van giảm áp DN20 inox

Inox là loại vật liệu có nhiều tính chất gần giống với đồng thau, tuy nhiên thông thường thì thép không gỉ có nhiều đặc tính tốt hơn (như khả năng chống ăn mòn, khả năng chịu áp lực, khả năng chịu nhiệt độ,…).

Sự so sánh trên chỉ mang tính chất tương đối, dựa trên phần lớn các sản phẩm, vì cả inox và đồng thau, đều là những hợp kim, nên sự chỉ cần thay đổi nhỏ về tỉ lệ pha trộn, cũng đã tạo ra một hợp kim mới có tính chất hoàn toàn khác nhau.

Van giảm áp DN20 bằng inox có màu trắng sáng, khả năng chống gỉ tốt, đặc biệt những thiết bị được chế tạo từ inox 304 hoặc inox 316, có khả năng chống ăn mòn rất cao.

Van giảm áp DN20 inox
Van giảm áp DN20 inox

Van giảm áp DN20 nhựa

Van giảm áp DN20 nhựa được chế tạo từ nhựa, tuy nhiên không phải loại nhựa nào cũng phù hợp để chế tạo, phần thân và các chi tiết cấu thành của van.

Bộ phận thân van thường được chế tạo từ các loại nhựa PVC, nhựa PP, nhựa CPVC,… Mặc dù những loại vật liệu này có khả năng chịu nhiệt độ, cũng như  áp suất thấp hơn so với kim loại và hợp kim, nhựa có khả năng chống ăn mòn rất tốt, có rất nhiều những hệ thống sản xuất làm việc trực tiếp với các loại axit, chỉ có thể sử dụng van nhựa, để cân bằng tính năng kỹ thuật và tốt ưu chi phí đầu tư.

Van giảm áp DN20 bằng nhựa
Van giảm áp DN20 bằng nhựa

Ứng dụng thực tiễn của van giảm áp DN20

Thiết bị van giảm áp DN20, được ứng dụng trong nhiều hệ thống khác nhau, xuất phát từ chức năng và những tính chất đặc biệt mà sản phẩm có thể đáp ứng, cho hệ thống làm việc.

Một vài ví dụ về khả năng ứng dụng của van giảm áp DN200:

 • Van được sử dụng trong các hệ thống đường ống dầu, đường ống khí gas bên trong các nhà máy lọc dầu, cho những đoạn đường ống có kích thước nhỏ.
 • Sử dụng cho các hệ thống làm mát cũng như là hệ thống sưởi phục cho con người, hoặc phục vụ cho việc sản xuất chế biến lương thực, thực phẩm, và nhiều mặt hàng khác.
 • Van cũng được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống cấp khí nén, cấp nước cho các loại máy móc công nghiệp như: Máy mài khí nén, các thiết bị xylanh khí nén, máy cắt bằng tia nước áp lực cao,…
Hình ảnh minh họa ứng dụng của van giảm áp DN20
Hình ảnh minh họa ứng dụng của van giảm áp DN20

Xem thêm sản phẩm Van giảm áp DN32

Thương hiệu

Italy

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van giảm áp DN20

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  Mình là admin của website, mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc zalo.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon