Bộ chia thuỷ lực

Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 35.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542635790 Mã: 63579 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 15/06/2023 lúc 02:15 chiều

Giới thiệu bộ chia thuỷ lực

Bộ chia thuỷ lực làm một trong số các phụ kiện không thể thiếu trong các hệ thống thuỷ lực ngày nay. Chức năng chính của sản phẩm này đó là, giúp thiết bị bơm điện kiểm soát tốt lưu lượng dầu bên trong hệ thống, hơn thế nữa bộ chia thuỷ lực còn giúp bơm điện có thể kết nối với nhiều thiết khác cùng một lúc.

Hiện tại bộ chia thuỷ  lực có rất nhiều sản phẩm khác nhau, tùy vào thiết kế và nhu cầu sử dụng như nào, để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Hiện tại người dùng có bốn phương án lựa chọn cho sản phẩm trên: Bộ chia thuỷ lực 2 cổng, 3 cổng, 4 cổng, 5 cổng và 6 cổng.

Được chế tạo từ những dòng vật liệu như gang và hợp kim, cho nên về độ bền cho phép sản phẩm có thể sử dụng trong hệ thống áp cao, chống được mọi va đập từ môi trường bên ngoài.

Giới thiệu bộ chia thuỷ lực
Giới thiệu bộ chia thuỷ lực

Xem thêm bình bơm dầu tự động

Ưu điểm của bộ chia thuỷ lực

Về ưu điểm của bộ chia thuỷ lực chúng ta có những điểm chính sau đây:

Tuỳ vào thiết kế mà bộ chia thuỷ lực có thể kết nối với số thiết bị khác nhau, mình lấy ví dụ như dạng 2 cổng thì có thể kết nối với hai thiết bị, dạng 3 cổng có thể kết nối với 3 thiết bị các sản phẩm khác cũng tương tự như vậy.

Thiết kế đơn giản nhìn từ ngoài vào sản phẩm không khác gì một miếng sắt hộp.

Có thể lắp đặt cho mọi vị trí khác nhau trên cùng một hệ thống.

Khả năng chống ăn mòn tốt.

Thi công lắp đặt dễ dàng, điều này có được một phần là nhờ và kiểu nối đang sử dụng trên sản phẩm.

Đã nói tới phụ kiện bao giờ cũng đi đôi với giá thành rẻ, so với các thiết bị như: bơm thuỷ lực, xy lanh thuỷ lực.

Trong quá trình sử dụng ít khi bị hỏng vặt, hơn thế nữa việc bảo dưỡng cũng không xảy ra thường xuyên.

Được sản xuất với số lượng và được rất nhiều đơn vị trong nước cung cấp, việc mua sản phẩm việc mua thiết bị trở nên khá  dễ dàng.

Ưu điểm bộ chia thuỷ lực
Ưu điểm bộ chia thuỷ lực

Kiểu nối trên bộ chia thuỷ lực

Như mình đã chia sẻ ở trên phần ưu điểm, đây là một sản phẩm việc lắp đặt và thi công khá nhanh một phần là nhờ vào kiểu nối đang được sử dụng trên sản phẩm.

Và để có được điều này không còn cách nào khác ngoài việc, sử dụng hình thức nối ren một hình thức nối, có thể nói đơn giản nhất dành cho các thiết bị công nghiệp từ trước cho tới nay. Không những thế đây còn là kiểu nối tạo cho sản phẩm có thiết kế tối giản nhất có thể. Quay qua với kiểu nối bích, không chỉ tốn thêm nguyên vật liệu mà nhìn nó cũng cồng kềnh hơn rất nhiều. Điểm cộng thứ hai cho hình thức nối ren đó là, không cần phải sử dụng quá nhiều nhân công để thực hiện.

Có một chú ý nhỏ cho quý khách hàng khi sử dụng những sản phẩm sử dụng kiểu nối trên đó là, để đảm bảo độ kín luôn trong trạng thái tốt nhất. Trong quá trình lắp đặt chúng ta cần sử dụng thêm băng tan, một thiết bị không thể thiếu cho hình thức nối ren, nó giống như việc hình thức nối bích sử dụng gioăng cao su vậy.

Kiểu nối bộ chia thuỷ lực
Kiểu nối bộ chia thuỷ lực

Ứng dụng thực tế của bộ chia thuỷ lực

Là sản phẩm đi kèm với các thiết bị chính cho nên môi trường ứng dụng rất đang dạng. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm trong các môi trường làm việc sau đây.

Lắp đặt trên các thiết bị trên nhà máy sản xuất xi măng và một số vật liệu xây dựng khác.

Ứng dụng cho các nhà máy chế biến gỗ.

Ứng dụng trên các thiết bị nhà máy sản xuất các thiết bị máy công nghiệp.

Ứng dụng cho máy tiện và máy ép.

Ứng dụng bộ chia thuỷ lực
Ứng dụng bộ chia thuỷ lực

Liên hệ mua bộ chia thuỷ lực tại Hà Nội

Với những ưu điểm nổi bật đang có, cộng thêm đó là quá trình sử dụng ổn định không mấy khi hỏng hóc, có thể thấy đây là dòng sản phẩm đem lại cho người dùng có quá trình sử dụng rất tốt. Hiện tại công ty chúng tôi đang nhập khẩu sản phẩm bộ chia thuỷ lực, với nhiều kích thước mẫu mã khác nhau.

Với những đơn hàng trong nội thành Hà Nội, sẽ được công ty hỗ trợ phí vận chuyển 100%, đơn hàng đi tỉnh lẻ sẽ được hỗ trợ 50%.

Không những thế trong trường hợp các bạn mua nhầm sản phẩm, sẽ được công ty hỗ trợ đổi trả để lấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

Xem tiếp Van thuỷ lực điều khiển điện

1 đánh giá cho Bộ chia thuỷ lực

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    bảo hành 12 tháng

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon