Van thuỷ lực điều khiển điện

Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542635806 Mã: 63580 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 15/06/2023 lúc 07:57 sáng

Giới thiệu van thuỷ lực điều khiển điện

Van thuỷ lực điều khiển điện là thiết bị được dùng để điều chỉnh áp suất trên hệ thống, và điều chỉnh hướng của lưu chất thuỷ lực khi đi qua thiết bị có chủ đích thông qua điện từ trường. Ngoài cái tên là van thuỷ lực điều khiển điện ra, sản phẩm còn có tên tiếng anh là Electric control Hydraulic.

Là một sản phẩm có mặt từ những hệ thống đơn giản cho tới cách hệ thống thuỷ lực phức tạp và hiện đại, việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm đem lại cho người dùng rất nhiều điểm tiện lợi khi vận hành.

Qua đây cho ta thấy được tầm quan trọng của sản phẩm trong việc vận hành hệ thống. Vì vậy để lựa chọn được van thuỷ lực điều khiển điện sao cho tốt  nhất, ngoài tìm đến đơn vị cung cấp uy tín bạn cần phải có những thông tin kiến thức cơ bản về sản phẩm. Mời bạn đọc cùng đón xem những phần trình bày tiếp theo, để có thêm thông tin cũng như có cái nhìn tổng quan về sản phẩm mà mình đang quan tâm.

Giới thiệu van thuỷ lực điều khiển điện
Giới thiệu van thuỷ lực điều khiển điện

Xem thêm Bộ chia thuỷ lực

Đặc điểm của van thuỷ lực điều khiển điện

Ngoài sử dụng nguồn điện về vần hành ra, thì van thuỷ lực điều khiển điện còn có thêm những đặc điểm nổi bật riêng ví dụ như:

Có thể vận hành trong hệ thống có áp lực từ trung bình cho tới cao: 50 cho tới  500 bar.

Với vật liệu sử dụng để chế tạo là loại vật liệu thép không gỉ, không chỉ bền chỉ với thời gian, còn giúp cho sản phẩm ít khi bị hỏng vặt khi đang làm việc.

Tuy là sử dụng điện năng khi vận hành, thế nhưng thiết bị không gây cháy hay nổ khi gặp sự cố, điều này vô cùng an toàn cho người sử dụng đặc biệt là người trực tiếp đứng ra vận hành.

Van có thể điều tiết lưu lượng theo con số đã được cài đặt sẵn trước đó.

Quá trình đóng không tạo ra tiếng động.

Được thiết kế nhỏ gọn thích hợp lắp đặt cho các đường ống dẫn dầu hiện nay.

Đặc điểm van thuỷ lực điều khiển điện
Đặc điểm van thuỷ lực điều khiển điện

Van thuỷ lực điều khiển điện đầy đủ CO CQ

Van thuỷ lực điều khiển điện được công ty chúng tôi nhập khẩu từ hai quốc gia đó là Nhật Bản và Mỹ, với hai thương hiệu lớn Parker và Yuken.

Đây là hai trong số các thương hiệu nổi tiếng chuyên nghiên cứu và chế tạo ra các thiết bị thuỷ lực, phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau gọi tắt là công nghiệp.

Là sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng cho nên các vấn đề giấy tờ liên quan đến sản phẩm như CO CQ, đều được công ty chúng tôi cấp cùng với sản phẩm cho quý khách hàng.

CO CQ sẽ được in từ bản gốc và được đóng dấu đỏ của công ty, nếu khách hàng cần công chứng công ty sẽ đem giấy tờ đi công chứng cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi mọi nhu cầu cũng như khó khăn của quý khách hàng, sẽ được công ty chúng giải quyết hết trong một nốt nhạc.

Van thuỷ lực điều khiển điện có CO CQ
Van thuỷ lực điều khiển điện có CO CQ

Chính sách chiết khấu khi mua hàng tại Viva

Ngoài những chính sách hỗ trợ khi mua hàng mà mình vừa chia sẻ ở trên, công ty chúng tôi còn chiết khấu cao cho những đơn hàng có giá trị cao, đặc biệt là các đơn vị thương mại có mong muốn hợp tác với công ty lâu dài.

Thôn thường đơn giản sẽ được chiết khấu từ 20 cho to tới 25%, trong một số trường hợp đặc biệt con số này có thể cao hơn nữa.
Với những đơn vị ở trong nội thành, khi đặt hàng sẽ được người của công ty chúng tôi giao tơi, đơn hàng luôn được cố gắng giải quyết luôn trong ngày. Với những đơn đặt hàng qua muộn sau 5 giờ 30 chiều công ty xin phép giao hàng vào đầu giờ sáng mai.

1 đánh giá cho Van thuỷ lực điều khiển điện

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    bảo hành 12 tháng

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon