Bơm điện thuỷ lực

Original price was: 2.000.000 ₫.Current price is: 1.500.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542635721 Mã: 63572 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 15/06/2023 lúc 04:49 chiều

Giới thiệu bơm điện thuỷ lực

Bơm điện thuỷ lực là dòng sản phẩm được dùng để gây áp  lực lên chất lỏng, từ đó chất lỏng sẽ được đẩy tới các thiết trên hệ thống. Là sản phẩm nằm trong nhóm bơm thuỷ lực thế bơm điện thuỷ lực lại có thiết kế ngoại hình to hơn nhiều, so với các dòng bơm thuỷ lực thông thường.

Để vận hành được sản phẩm, bạn cần phải sử dụng tới nguồn điện 220v để cấp cho động cơ được gắn ở trên. Đối với bơm điện thuỷ lực có cớ thế hoạt động khá giống với với tay thuỷ lực, điểm khác biệt đó là bơm điện giúp tiết kiệm sức lao động của con người phù hợp lắp cho hệ thống nhỏ và lớn.

Giới thiệu bơm điện thuỷ lực
Giới thiệu bơm điện thuỷ lực

Xem thêm thùng chứa dầu thuỷ lực

Ưu và Nhược điểm của bơm điện thuỷ lực

Với mỗi sản phẩm được thiết kế và tạo ra, đều có trong mình những ưu điểm và nhược điểm riêng. Qua trọng chúng ta sử dụng làm sao để phát hết những ưu điểm trên, cùng với đó là hạn chế những nhược điểm để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Ưu điểm của bơm điện thuỷ lực

Ưu điểm lớn nhất phải kể đến đây là sản phẩm có công suất lớn, là sản phẩm không thể thiếu trong các hệ thống lớn ngày nay.

Tiết kiệm được thời gian vận hành, làm tăng hiệu quả làm việc so với những dòng bơm thuỷ lực dạng cơ.

Sử dụng nguồn điện phổ biến cho phép ứng dụng một cách dễ dàng. Không giống như các sản phẩm sử dụng điện áp 24v, 110v, 380v những sản phẩm này khi sử dụng tại nước ta, cần phải có thiết bị thay đổi điện áp mới có thể vận hành được. Điều này vô tình lại làm cho chi phí đầu tư xây dựng hệ thống lại tăng lên.

Là sản phẩm chạy bằng điện, thế những để nói về độ bền thì bơm điện thuỷ lực không thua kém bất kỳ dòng sản phẩm nào. Điều này được chứng minh bởi việc, trong khoảng thời gian cấp hàng, công ty rất ít khi phải đi bảo hành những sản phẩm bị lỗi.

Ưu điểm bơm điện thuỷ lực
Ưu điểm bơm điện thuỷ lực

Nhược điểm của bơm điện thuỷ lực

Với thiết kế to lớn yêu cầu không gian lắp đặt cần phải đủ rộng và thoáng

Là sản phẩm không phải cố định tuy nhiên không thể vận chuyển cơ động bằng sản phẩm bơm tay, bởi kích thước và khối lượng không cho phép bạn làm điều này.

Đã sử dụng nguồn điện để vận hành bắt buộc phải tốn thêm chi phí.

Cần đảm bảo an toàn cho người vận hành, tránh để con người tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện.

Phân loại các dòng sản phẩm bơm điện thuỷ lực

So với bơm tay thuỷ lực, thì bơm điện thuỷ lực cũng có tới hai sản phẩm đó là dạng 1 chiều và dạng hai chiều. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua để biết được hai sản phẩm có các biệt nhau quá nhiều hay không.

Bơm điện thuỷ lực 1 chiều

Đối với bơm điện thuỷ lực 1 chiều chỉ có 1 đường duy nhất để bơm dầu lên các thiết bị khác, tuy nhiên sản phẩm này lại được tích hợp thêm van xả quá trình piston quay trở về trạng thái ban đầu diễn ra rất nhanh.

Về tổng thể thì bơm điện thuỷ lực 1 chiều có thiết kế đơn giản hơn, công tác bảo dưỡng dễ thực hiện hơn rất nhiều.

Bơm điện thuỷ lực 1 chiều
Bơm điện thuỷ lực 1 chiều

Bơm điện thuỷ lực 2 chiều

Trái ngược lại với bơm 1 chiều thì bơm điện thuỷ lực 2 chiều sẽ có hai đường ống để dẫn dầu thuỷ lực. Hơn thế nữa sản phẩm cũng không cần phải tích hợp thêm van xả.

Nhờ vào thiết kế trên chu trình hoạt động của sản phẩm được rút ngắn xuống rất nhiều, việc hoạt động giờ đây nhanh chóng hơn. Tuy nhiên để sản phẩm có được tuổi thọ tốt nhất, bạn nên có khoảng thời gian nghỉ cho sản phẩm sau một khoảng thời gian dài sử dụng.

Tổng kết lại có thể thấy cả hai sản phẩm mà mình vừa chia sẻ ở trên, đều có thiết kế khá tương đồng với nhau. Quá trình vận hành không quá nhiều so với những dòng bơm thuỷ lực dạng cầm tay, hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp cả hai sản phẩm trên, nếu bạn đang thắc mắc liên hệ ngay với công ty thông qua số điện thoại 0349 775 318 nhé.

Bơm điện thuỷ lực hai chiều
Bơm điện thuỷ lực hai chiều

Bơm điện thuỷ lực TLP

Bơm điện thuỷ lực TLP là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến tại thị trường nước ra, sản phẩm có thể kết với với nhiều thiết bị khác để cho ra hiệu quả làm việc cao nhất. Hay nói cách khác thì bơm thuỷ lực TLP có khả năng ứng dụng khá phổ biến.

Là thương hiệu lớn đến từ Trung Quốc, cho nên bơm điện TLP có mức giá rất cạnh tranh. Đây cũng là ưu điểm để cạnh tranh với những sản phẩm khác ở ngoài kia. Ngoài ra sản phẩm còn có đầy đủ các chủng loại như 1 chiều và 2 chiều, cho phép bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất

Về chính sách bảo hành thì bơm điện thuỷ lực TLP, có đầy đủ các chính sách như bảo hành 12 tháng có giấy tờ đi kèm, được đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày đầu tiên.

Bơm điện thuỷ lực TLP
Bơm điện thuỷ lực TLP

Bơm điện thuỷ lực TAT

Đồng hành cùng thương hiệu TLP, Trung Quốc còn có thêm một thương hiệu nữa đó là chính bơm điện thuỷ lực TAT. Là thương hiệu luôn cập nhật cũng công nghệ mới nhất lên sản phẩm của mình, bơm điện thuỷ lực TAT luôn được người tiêu dùng quan tâm và đánh giá rất cao.

Điểm mạnh của bơm điện TAT bộ phận thân được làm từ vật liệu thép, van xả tự động tránh trình trạng bơm rơi vào tình trạng quá tải, sản phẩm được đóng gói cẩn thận khi được vận chuyển về Việt Nam.

Bớm điện thuỷ lực TAT
Bớm điện thuỷ lực TAT

Các thiết bị kết hợp với bơm điện thuỷ lực

Ở trên mình có giới thiệu đến các bạn, việc bơm điện thuỷ lực có thể kết hợp với một số dòng sản phẩm khác để vận hành. Vậy những thiết bị đó là gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo qua những thông tin dưới đây.

  • Bơm điện thuỷ lực kết hợp với kích thuỷ lực

Đây là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo, việc sử dụng bơm để đẩy dầu vào trong kích thuỷ lực để nâng các thiết bị máy móc hỗ trợ rất nhiều cho con người. Thông thường với sản phẩm kết hợp cùng với kích thuỷ lực, phải là dòng bơm điện hai chiều thuận tiện cho quá trình vận hành của kích thuỷ lực.

Bơm điện thuỷ lực kết nối với kích thuỷ lực
Bơm điện thuỷ lực kết nối với kích thuỷ lực
  • Bơm điện kết hợp với máy đột lỗ thuỷ lực

Đối với máy đột lỗ thuỷ lực việc kết hợp cùng với bơm điện thuỷ lực, cho phép quá trình đột lỗ nhanh và chính xác hơn rất nhiều. Có một điều mà rất ít khách hàng được biết đến đó là, mấy đục lỗ PTL rất phù hợp đẻ kết hợp với bơm điện TAT. Mặc dù đây là hai dòng sản phẩm không liên quan tới nhau, thế nhưng khi kết hợp lại thì quá trình vận hành ổn định mượt mà.

Bớm điện thuỷ lực kết hợp với máy đột thuỷ lực
Bớm điện thuỷ lực kết hợp với máy đột thuỷ lực
  • Bơm điện kết hợp với  máy gia công thanh cái

Với việc uốn và gia công cơ các thanh kim loại, việc sử dụng bơm điện không chỉ đảm bảo về mặt kỹ thuật, người dùng cũng có thể thay đổi tốc độ bơm để phù hợp với tình trạng công việc hơn.

Xem tiếp van điều khiển lưu lượng thuỷ lực

1 đánh giá cho Bơm điện thuỷ lực

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon