Van điều khiển lưu lượng thuỷ lực

Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542635738 Mã: 63573 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 15/06/2023 lúc 04:01 chiều

Giới thiệu van điều khiển lưu lượng thuỷ lực

Van điều khiển lưu lượng thuỷ lực là sản phẩm được dùng để kiểm soát dòng chảy một cách tốt hơn, chính vì thế mà sản phẩm còn có tên gọi là van điều chỉnh lưu lượng.

Hiện tại khi nói với van điều khiển lưu lượng thuỷ lực, người ta thường nhớ tới ba sản phẩm đó là: van tiết lưu, van điều khiển lưu lượng 2 chiều, van điều khiển  lưu lượng ba chiều.

Là một trong những sản phẩm có thể nói được sử dụng khá phổ biến, hầu hết các hệ thống thuỷ lực trên khắp cả nước, đều sử dụng tới thiết bị này. Đây cũng chính là lý do mà các nhà sản xuất đã cố gắng tạo ra thật nhiều sản phẩm, để đáp ứng được mọi nhu cầu đến từ phía người tiêu dùng.

Giới thiệu van điều khiển lưu lượng thuỷ lực
Giới thiệu van điều khiển lưu lượng thuỷ lực

Xem thêm bơm điện thuỷ lực

Phân loại van điều khiển lưu lượng thuỷ lực

Như mình đã chia sẻ ở, đối với van điều khiển thuỷ lực nói chung được chia thành ba sản phẩm khác nhau. Tất cả đều có chung một mục đích sử dụng đó là điều chỉnh lưu lượng dòng chảy, thế nhưng với mỗi sản phẩm lại có đặc điểm khác nhau. Mời bạn đọc cùng xem qua để hiểu rõ hơn về những sản phẩm trên.

Van tiết lưu

Đối với van tiết lưu mình đã có nguyên một bài biết để chia sẻ về dòng sản phẩm trên. Là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, ngoài sử dụng cho hệ thống thuỷ lực ra, van tiết lưu còn có thể ứng dụng cho các hệ thống khí nén.

Nằm trong nhóm những dòng van cơ được dùng để điều tiết lưu lượng, ngày vay van tiết có thể nói là một phần không thể thiếu đối với hệ thống công nghiệp ngày nay.

Van tiết lưu
Van tiết lưu

Van điều khiển lưu lượng thuỷ lực hai chiều

Van điều tiết lưu lượng hai chiều còn được gọi với cái tên khác là van hai chiều, điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này đó là, có thể điều tiết lưu lượng dòng chảy tại hai đầu cửa van.

Sản phẩm được chế tạo từ vật liệu inox hoặc thép, tuỳ vào từng nhu cầu làm việc để chúng ta lựa chọn sản phẩm với vật liệu sao cho phù hợp.

Van điều khiển thuỷ lực hai chiều
Van điều khiển thuỷ lực hai chiều

Ưu điểm của van điều khiển lưu lượng

Tuy có thiết kế bên ngoài khá nhỏ thế nhưng đây lại là sản phẩm, đóng góp một phần không nhỏ trong quá trình vận hành của các hệ thống thuỷ lực và khí nén hiện nay. Để làm được điều này, ngoài khả năng vận hành thì van điều khiển lưu lượng còn phải đem lại cho người dùng nhiều ưu điểm. Vậy những ưu điểm đó là gì? Mời bạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây.

Đa dạng sản phẩm

Thiết kế bên ngoài nhỏ gọn

Có thể sử dụng sản phẩm cho nhiều môi trường làm việc khác nhau

Giá thành sản phẩm không quá cao

Sử dụng dễ dàng

Hình thức kết nối phổ biến

Tuổi thọ của sản phẩm khá cao

Trong quá trình sử dụng không cần phải bảo dưỡng quá nhiều

Ứng dụng của van điều khiển lưu lượng

Với những gì mà van điều khiển lưu lượng thuỷ lực đang có, không khó để chúng ta có thể tìm được sản phẩm trong các thống công nghiệp. Dưới đây là những ứng dụng thực tế của van điều khiển lưu lượng thuỷ lực.

Được sử dụng để kiểm soát tốc độ và hành trình của xy lanh thuỷ lực.

Ứng dụng cho các thiết bị trong các lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế.

Lắp đặt trên các thiết bị máy móc phục vụ trong quá trình xây dựng.

Ứng dụng cho các hệ thống nhà máy lọc dầu

Ứng dụng trong các hệ thống vận hành băng chuyền tự động.

Ứng dụng van điều khiển lưu lượng thuỷ lực
Ứng dụng van điều khiển lưu lượng thuỷ lực

Liên hệ mua van điều khiển lưu lượng thuỷ lực

Hiện tại đối với dòng sản phẩm van điều khiển lưu lượng thuỷ lực, đang được ông ty chúng tôi cung cấp với nhiều sản phẩm khác nhau. Là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp.

Đến với chúng tôi không chỉ có được những sản phẩm chất lượng, còn có nhiều chính sách hỗ trợ và bảo hành sản phẩm trong quá trình đưa vào hoạt động sử dụng.

Mọi thiết bị thuỷ lực hiện nay đang được công ty bảo hành lên tới 12 tháng, cùng với đó là những chính sách vận chuyển miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm đúng với yêu cầu sử dụng thực tế, mà giá thành lại vô cùng hợp lý.

Xem tiếp van chỉnh áp thuỷ  lực Yuken

1 đánh giá cho Van điều khiển lưu lượng thuỷ lực

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon