Co thép hàn

Original price was: 15.000 ₫.Current price is: 13.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542325134 Mã: 32513 Danh mục:

còn 500 hàng

Cập nhật lần cuối ngày 20/06/2023 lúc 09:49 chiều

Sản phẩm co thép hàn

Co thép hay còn gọi là cút thép hàn, đây là một trong những phụ kiện. Gần như không thể thiếu để tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh.

Với co thép dùng để hàn hiện này trên thị trường, đang có hai dòng sản phẩm sau đây. Co hàn 90 độ và 45 độ.

Với đặc điểm nhận dạng là màu đen, đây được xem là sản phẩm có giá khá mềm.

Nếu đem ra só sánh với co inox. Cho nên việc lựa chọn sản phẩm như nào, bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi đư ra quyết định.

Có một lời khuyên mà mình luôn gửi tới khách hàng. Nếu như hệ thống làm việc của bạn, không yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phầm. Và không có tính ăn mòn. Thay vì sử dụng inox làm gì cho nó tốn kém. Ta có thể sử dụng co thép hàn cũng được, vẫn đảm bảo được yêu cầu làm việc.

Co thép hàn
Co thép hàn

Kích thước và tiêu chuẩn của co thép hàn

Là sản phẩm được dùng để kết nối hai đầu đường ống lại với nhau. Cho nên đang ống đang có kích thước như nào, thì cút thép hàn đang có kích thước đúng như vậy. Nói một cách ngăn gọn hơn, thì co thép hàn có kích thước khá phổ biến và đa dạng.

Với kinh nghiệm của chúng tôi, cấp rất nhiều phụ kiện côn, tê, cút, co, chếch. Thì kích thước nhỏ nhất DN15 và lớn nhất là DN800. Bên cạnh kích thước mà mình vừa chia sẽ, việc mua co thép hàn cần quan tâm đến tiêu chuẩn.

Vì là dùng để nối với ống, mà các bạn biết đó. Việc sản xuất ông đang tuân theo các tiêu chuẩn : SCH5, SCH10, SCH20, SCH40. Với mỗi tiêu chuẩn thì độ dày dẽ khác nhau.

Kích thước co thép hàn
Kích thước co thép hàn

Điểm nổi bật của co thép hàm

Là dòng phụ kiện khá phổ biến, cho nên điểm nổi bật hay còn gọi là ưu điểm, là điều không thể thiếu. Mời bạn đọc cùng xem qua để có thêm nhiều góc nhìn về dòng phụ kiện nay.

  • Được thiết kế và chế tạo theo phương pháp đúc.
  • Sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A234 WPB.
  • Có thể sử dụng ở nhiều điều kiện tự nhiên khác nhau.
  • Độ bền khá tốt, vòng đời tuổi thọ sản phẩm khá cao.
  • Được phủ một lớp sơn đen bên ngoài, không sợ bị rỉ xét bên ngoài tác động vào.
Đặc điểm co thép hàn
Đặc điểm co thép hàn

Phân loại có thép hàn theo góc chuyển hướng

Có thể nói ngay trong một hệ thống, việc có nhiều góc chuyển hướng là dòng chảy là điều đường nhiên. Và để đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Co thép hàn đang được công ty chúng tôi, cung cấp với những sản phẩm như sau.

+ Co thép hàn 90 độ.

+ Có thép hàn 45 độ.

Mua bán co thép hàn tại Hà Nội

Phụ kiện co thép hiện tại chúng tôi có rất nhiều, không riêng gì mình co thép. Mà ngay cả các bộ phận như: côn, tê, cút, măng sông, rắc co. Tất cả những sản phẩm trên được làm từ thép chung tôi đều có thể cấp được hết. Từ dạng nối ren cho tới kiểu hàn. Bạn chỉ cần chia sẽ điều bạn muốn, còn lại là việc của chúng tôi.

1 đánh giá cho Co thép hàn

  1. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    Co thép hàn

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon