Van bi điều khiển điện 220VAC

Giá gốc là: 1.500.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.300.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542619721 Mã: 61972 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 19/04/2024 lúc 09:12 sáng

Sản phẩm van bi điều khiển điện 220VAC

Van bi điều khiển điện 220VAC là dòng sản phẩm van bi được điều khiển đóng mở bằng điện, sử dụng nguồn điện vận hành là nguồn điện xoay chiều, có điện áp 220V, tần số 50Hz. Điện áp 220VAC, là điện dân dụng của Việt Nam vì vậy nguồn điện để vận hành van có độ mức độ phổ biến cao, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt và vận hành van.

Sản phẩm bao gồm:

 • Thiết bị truyền động điện: Bộ phận tạo ra chuyển động quay từ năng lượng điện, chuyển động này được sử dụng để vận hành bộ phận thân van bị, từ đó điều khiển trạng thái đóng mở của van.
 • Thân van bi: Bộ phận trực tiếp kiểm soát dòng chảy chất lưu, chuyển động từ thiết bị truyền động được truyền qua trục van, từ đó thay đổi góc quay của bi van, quay đó thay đổi trạng thái đóng mở và điều tiết lưu lượng của dòng chảy.
Hình ảnh van bi điều khiển điện 220VAC
Hình ảnh van bi điều khiển điện 220VAC

Thông số kỹ thuật cơ bản

 • Sản phẩm: Van bi điều khiển điện 220VAC.
 • Dải kích thước thân van: Từ DN15 đến DN300.
 • Nguồn điện vận hành: Điện xoay chiều 220V – 50Hz.
 • Tùy chọn vật liệu chế tạo thân van: Nhựa PVC, thép không gỉ, đồng thau,…
 • Tùy chọn chế độ làm việc: Tuyến tính hoặc on/off.
 • Tùy chọn giới hạn áp suất làm việc: 10 bar, 16 bar, 25 bar,…
 • Lưu chất ứng dụng: Chất lỏng, chất khí, hơi nóng,…
 • Phạm vi nhiệt độ làm việc của chất lưu: Từ -10℃ đến 250℃.
 • Tùy chọn kiểu lắp đặt: Lắp ren, lắp bích, hàn vào đường ống.
 • Nhà sản xuất: Covna – Trung Quốc, Kitz – Nhật Bản, Emflow – Đài Loan,…
 • Bảo hành: 12 tháng với thiết bị truyền động điện, 24 tháng với thân van.

Phân loại van bi điều khiển điện 220VAC

Van bi điều khiển điện 220VAC tuyến tính

Van bi điều khiển điện 220VAC tuyến tính, là những thiết bị có khả năng điều chỉnh lưu lượng của dòng chảy qua van, thông qua việc mở van ở các mức độ khác nhau, thiết bị truyền động điện có thể tạo ra chuyển động quay với các giới hạn khác nhau.

Khi bi van được điều khiển để thực hiện được chuyển động quay 90°, tương ứng với van bi ở trạng thái mở hoàn toàn, khi bi van ở vị trí 0° van đóng hoàn toàn.

Trạng thái điều chỉnh lưu lượng dòng chảy của van tương ứng với vị trí, trong khoảng lớn hơn 0° và nhỏ hơn 90°, ví trí góc mở càng lớn, lưu lượng chất lưu đi qua van càng cao.

Van bi điều khiển điện 220VAC tuyến tính
Van bi điều khiển điện 220VAC tuyến tính

Van bi điều khiển điện 220VAC on/off

Van bi điều khiển điện 220VAC on/off là những thiết bị, được thiết kế với hoạt động đóng mở thông thường. Van sẽ chỉ làm việc tại hai trạng thái đó là đóng và mở.

 • Trạng thái đóng: Bi van ở góc quay là 0° chất lỏng trong hệ thống đường ống, bị chặn lại hoàn toàn.
 • Trạng thái mở: Bi van ở vị trí góc quay là 90°, đường dẫn bên trong thân của bi van, trùng với đường ống, cho phép chất lưu đi qua.

Van bi điều khiển điện on/off có cấu tạo và hoạt động đơn giản hơn, so với loại tuyến tính, vì vậy giá thành của sản phẩm cũng thấp hơn, điều này dẫn đến việc van được sử dụng nhiều hơn trong các hệ thống.

Van bi điều khiển điện 220VAC on/off
Van bi điều khiển điện 220VAC on/off

Các tùy chọn đối với van bi điều khiển điện 220VAC

Hiện tại dòng sản phẩm van bi điều khiển điện vận hành bằng dòng điện xoay chiều 220VAC – 50Hz, được chúng tôi cung cấp với đa dạng tùy chọn về vật liệu chế tạo thân van, cách thức lắp đặt, kiểu dáng thân van,…

Tùy chọn kiểu lắp đặt

Van bi được lắp với đường ống để thực hiện việc kiểm soát dòng chảy, để lựa chọn được thiết bị có kiểu lắp phù hợp, cần căn cứ vào kiểu lắp được thiết kế sẵn của đường ống.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các tùy chọn về kiểu lắp đặt của van bi bao gồm:

 • Lắp bích.
Van bi điều khiển điện 220VAC lắp bích
Van bi điều khiển điện 220VAC lắp bích
 • Lắp ren.
Van bi điều khiển điện 220VAC lắp ren
Van bi điều khiển điện 220VAC lắp ren
 • Hàn vào đường ống.

Mỗi kiểu lắp sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, nếu bạn cần tư vấn thêm về việc lựa chọn kiểu lắp đặt phù hợp, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tùy chọn vật liệu chế tạo thân van

Thân van bi là bộ phận trực tiếp, tiếp xúc và làm việc với chất lưu cần kiểm soát. Do đó việc lựa chọn vật liệu chế tạo thân van, phù hợp với thân van là điều cần thiết, nhằm mục đích tiết kiệm chi phí đồng thời, vẫn đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật. Van bi điều khiển điện 220VAC, được cung cấp với các tùy chọn về vật liệu chế tạo thân van bao gồm:

 • Thép không gỉ: Van bi với bộ phận thân được chế tạo từ thép không gỉ, là loại van được giá tốt về nhiều khía cạnh bao gồm khả năng chịu nhiệt độ, khả năng chịu áp suất, khả năng chống ăn mòn đối với một số loại hóa chất. Một số loại thép không gỉ, thường được sử dụng để chế tạo van bi bao gồm inox 201, inox 304, inox 316,…
 • Các loại nhựa: Phù hợp để sử dụng cho những loại chất lưu có tính ăn mòn mạnh đối với kim loại, tuy nhiên hạn chế với phương diện chịu lực và nhiệt độ.
 • Đồng thau: Van bi điều khiển điện 220VAC với thân van được chế tạo từ đồng thau, một loại hợp kim của đồng và kẽm, van có độ bền cao, có thể làm việc được trong hệ thống có áp suất lớn và nhiệt độ cao, ngoài ra đồng thau có khả năng chống ăn mòn.
Hình ảnh van bi điều khiển điện 220VAC với thân van được chế tạo từ các loại vật liệu khác nhau.
Hình ảnh van bi điều khiển điện 220VAC với thân van được chế tạo từ các loại vật liệu khác nhau.

Ứng dụng của van bi điều khiển điện

Van bi điều khiển điện 220VAC có chức năng kiểm soát dòng chảy của chất lưu, làm việc bên trong các hệ thống đường ống, van được dẫn động thông qua thiết bị truyền động điện, vận hành nhờ vào nguồn điện xoay chiều 220V.

Xuất phát từ nhu cầu kiểm soát dòng chảy của chất lưu bên trong các hệ thống ứng dụng, van bi điều khiển điện 220VAC, được ứng dụng trong nhiều hệ thống thuộc nhiều lĩnh vực có thể kể đến như:

 • Hệ thống cung cấp nước sạch: Van được lắp đặt trên các hệ thống đường ống cung cấp nước sạch, phục vụ cho việc sản xuất và sinh hoạt (đường ống cấp nước cho hộ gia đình, đường ống cấp nước trong các nhà máy).
 • Hệ thống hóa chất phục vụ sản xuất: Trong sản xuất hệ các hệ thống cung cấp hóa chất, xuất hiện rất phổ biến, hóa chất ở đây có thể tồn tại ở trạng thái lỏng hoặc khí, van bi điều khiển điện 220VAC có thể được sử dụng để kiểm soát dòng chảy của những chất này.
 • Hệ thống khí nén vận hành máy móc: Trong các nhà máy chế tạo hệ thống khí nén là hệ thống cần thiết, để vận hành nhiều loại thiết bị và máy móc, van bi điều khiển điện là thiết bị lý tưởng để kiểm soát hệ thống này.

Trên đây chỉ là một vài ví dụ, thể hệ khả năng ứng dụng của van bi điều khiển điện, trong thực tế các thiết bị van bi điều khiển điện 220VAC, đã và đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

Ứng dụng của van bi điều khiển điện 220VAC
Ứng dụng của van bi điều khiển điện 220VAC
Thương hiệu

Emflow

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi điều khiển điện 220VAC

 1. Avatar of Hòa

  Hòa

  Sản phẩm tốt, giá cả phù hợp

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon