Van bi điều khiển điện Kbvalve

Giá gốc là: 1.100.000 ₫.Giá hiện tại là: 899.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542414197 Mã: 41419 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 04/03/2023 lúc 03:49 chiều

Chắc bạn đã biết các sản phẩm van điều khiển bằng điện và khí nén, trong những năm trở lại đây ngày càng được sử dụng nhiều hơn, bởi sự tiện lợi và khả năng đáp ứng được yêu cầu làm việc tự động, trong số các sản phẩm van bi điều khiển điện, không thể không kể đến dòng sản phẩm van bi điều khiển điện Kbvalve.

Giới thiệu về sản phẩm van bi điều khiển điện Kbvalve

Van bi điều khiển điện Kbvalve được sản xuất bởi công ty Kbvalve, một trong những đơn vị làm việc trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị van công nghiệp và van điều khiển, tại Hàn Quốc.

Giống như mọi sản phẩm van bi điều khiển điện, van bi điều khiển điện Kbvalve, cũng được điều khiển điều khiển hoạt động đóng mở hoặc điều tiết dòng chảy các lưu chất, thông qua một bộ truyền động điện.

Bộ truyền động điện của Kbvavle được thiết kế với kiểu, motor điện đặt thẳng đứng và được chia làm hai  tầng riêng biệt:

Với tầng trên được bố trí các bộ phận linh kiện, liên quan đến phần điện và điện tử như (bảng mạch điện tử, hệ dây dẫn điện, động cơ điện,…).

Tầng dưới sẽ là các bộ phận và chi tiết liên kết với nhau, tạo thành bộ giảm tốc chủ yếu là các bánh răng, trục bánh răng và trục bộ điều khiển.

Bởi thiết kế riêng biệt giữa bộ điều khiển và thân van, nên ta có thể sử dụng bộ điều khiển để lắp cho nhiều thân van khác nhau, thậm chí là lắp lẫn giữa các thương hiệu, nhưng cần chú ý một điều đó là giữa hai bộ phận phải có các thông số như kích thước, momen xoắn, dòng điện điều khiển,… Các thông số này phải phù hợp với nhau.

Bộ phận thân của van bi điều khiển điện Kbvalve, được chế tạo từ những loại vật liệu phù hợp với yêu cầu của đa số các loại lưu chất công tác hiện tại như (đồng, thép, inox,…). Với dải kích thước và kiểu dáng van phù hợp.

Van bi điều khiển điện Kbvalve
Van bi điều khiển điện Kbvalve

Xem thêm

-18%
Giá gốc là: 1.200.000 ₫.Giá hiện tại là: 980.000 ₫.
-19%
Giá gốc là: 1.300.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.050.000 ₫.
-91%
Giá gốc là: 4.200.000 ₫.Giá hiện tại là: 390.000 ₫.
-18%
Giá gốc là: 1.200.000 ₫.Giá hiện tại là: 980.000 ₫.
-11%
Giá gốc là: 3.600.000 ₫.Giá hiện tại là: 3.190.000 ₫.
-43%
Giá gốc là: 1.325.000 ₫.Giá hiện tại là: 760.000 ₫.
-8%
Giá gốc là: 1.300.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.190.000 ₫.
-7%
Giá gốc là: 3.450.000 ₫.Giá hiện tại là: 3.200.000 ₫.
-14%
Giá gốc là: 4.190.000 ₫.Giá hiện tại là: 3.600.000 ₫.
-19%
Giá gốc là: 1.350.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.090.000 ₫.
-6%
Giá gốc là: 5.300.000 ₫.Giá hiện tại là: 4.990.000 ₫.
-18%
Giá gốc là: 2.300.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.890.000 ₫.
-25%
Giá gốc là: 2.670.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.990.000 ₫.
-37%
Giá gốc là: 1.560.000 ₫.Giá hiện tại là: 980.000 ₫.

Về thương hiệu van Kbvalve

Được thành lập từ năm 1996, ban đầu Kbvalve chuyên sản xuất các sản phẩm van bướm, và các loại bộ điều khiển, cùng với sự phát triển nhanh và mạnh của nền công nghiệp ở nhiều quốc gia, cũng như chính Hàn quốc. Kbvalve đã nghiên cứu và phát triển thêm các dòng van và nhiều thiết bị khác, trong đó tiêu biểu là sản phẩm van bi điều khiển điện Kbvalve.

Các sản phẩm của Kbvalve được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, máy móc tiên tiến và hơn hết là bàn tay của những người thợ lành nghề, có thâm niên làm việc lâu lăm, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ.

Với lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển Kbvalve, đã xây dựng được cho mình một thương hiệu và chỗ đứng riêng trong ngành van. Tại Việt Nam Kbvalve có được sự tin tưởng của một bộ phận không nhỏ khách hàng.

Phân loại sản phẩm van bi điều khiển điện  Kbvalve

Tại Việt Nam dòng van bi điều khiển điện đang được sủ dụng ngày một nhiều hơn, vậy nên lượng sản phẩm cùng như chủng loại của sản phẩm này, cũng tăng lên đáng để trong những năm gần đây.

Nhận thấy việc phân loại sản phẩm là việc cần thiết, để khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Mình đã phân loại sản phẩm van bi điều khiển điện Kbvalve thành các sản phẩm chính sau

Phân loại van bi điều khiển điện theo chế độ làm việc

Van bi điều khiển điện on/off Kbvalve

Với kiểu van hoạt động on/off, ta có một sản phẩm được thiết kế hoàn toàn cho việc đóng mở thuần túy, nghĩa là van sẽ chỉ làm việc ở hai chế độ đó là đóng hoặc mở hoàn toàn, chứ không thể mở van được ở một góc nhất định, nhằm điều tiết lưu lượng của dòng chảy. Van có ưu điểm nổi bật đó là giá thành rẻ, hoạt động ổn định vì chế độ làm việc khá đơn giản.

Van bi điều khiển điện tuyến tính Kbvalve

Van bi điều khiển điện tuyến tính Kbvalve, ta có một sản phẩm mà ngoài chức năng đóng mở thông thường, van còn có thể được sử dụng để điều tiết dòng chảy của lưu chất công tác, tuy rằng sản phẩm có giá thành cao hơn so với kiểu làm việc đóng mở, những vì tính năng đặc biệt mà sản phẩm này vẫn được ứng dụng trong nhiều trường hợp.

Và đó là những khác biệt cơ bản nhất của hai loại sản phẩm van on/off và van tuyến tính, hy vọng sau khi đọc xong phần này bạn đã có cái nhìn trực quan hơn về hai loại van này, từ đó đưa ra cân nhắc hơn lý.

Phân loại van bi điều khiển điện Kbvalve theo vật liệu chế tạo thân van

Việc phân loại sản phẩm dựa trên vật liệu chế tạo, giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp độ ăn mòn của lưu chất làm việc và môi trường làm việc xung quanh. Các loại vật liệu chế tạo thân van bi được sử dụng phổ biến như: Gang, thép, inox,…

Dựa vào những tính chất giống và khác nhau của từng loại vật liệu, nhà sản xuất sẽ chế tạo ra từng dòng van làm việc hiệu quả nhất với hệ thống, đồng thời có giá thành hợp lý nhất.

Từ những loại vật liệu kể trên ta có được những sản phẩm như:

 • Van bi điều khiển điện thân gang Kbvalve
 • Van bi điều khiển điện thân inox Kbvalve
 • Van bi điều khiển điện thân thép Kbvalve

Nếu như với những mẫu sản phẩm trên, mà bạn vẫn chưa có được cho mình sản phẩm ưng ý, bạn hãy thử tìm hiểu sản phẩm van bi điều khiển điện Covna.

Van bi điều khiển điện Kbvalve inox
Van bi điều khiển điện Kbvalve inox

Ứng dụng của van bi điều khiển điện Kbvalve

Cùng với những sản phẩm van bi điều khiển điện khác, van bi điều khiển điện Kbvalve được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và các hệ thống như:

 • Hệ thống các đường ống trong các nhà máy lọc nước quy mô lớn, không những trong nhà máy van còn được sử dụng trên những đường ống truyền tải nước, đến các khu dân cư hoặc thành phố. Để nhà cung cấp nước có thể điều khiển dòng nước tốt hơn.
 • Đã kể đến nước tất nhiên ta không thể bỏ qua các loại lưu chất ở trạng thái lỏng khác như xăng, dầu, nước giải khát, với cùng một trạng thái là ở dạng lỏng, nên van bi điều khiển điện có thể làm việc rất tốt với các sản phẩm này.
 • Ngoài những loại lưu chất ở dạng lỏng thì những lưu chất ở trạng thái hơi hoặc khí, sản phẩm van bi điều khiển điện Kbvalve cũng có thể đáp ứng rất tốt bởi đặc tính độ kín cao của sản phẩm. Vậy nên van có thể sử dụng cho các loại đường ống dẫn ga, hệ thống khí nén, các loại bình tích áp khí nén,…
Ứng dụng của van bi điều khiển điện Kbvalve
Ứng dụng của van bi điều khiển điện Kbvalve

Báo giá sản phẩm van bi điều khiển điện Kbvalve

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn, các sản phẩm van bi điều khiển điện Kbvalve hoặc bạn chưa tìm được cho mình một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín.

Mọi vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn đến với Viva, lựa chọn Viva là đơn vị cung cấp sản phẩm là một lựa chọn đúng đắn.

Những sản phẩm được phân phối tại Việt Nam bởi chúng tôi, đều là hàng chính hãng có đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng. Với thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng, có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Là một dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại nên, van bi điều khiển điện Kbvalve có rất nhiều mức giá khác nhau, nếu bạn cần bảng giá sản phẩm hãy liên hệ tiếp qua số điện thoại hoặc zalo bên dưới, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn sớm nhất.

Xem thêm: Van bi điều khiển điện Kitz

Thương hiệu

Kbvalve

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi điều khiển điện Kbvalve

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  chất lượng sản phẩm tốt. Giá tốt.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon