Van bi điều khiển điện Ehako

Original price was: 1.325.000 ₫.Current price is: 760.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542926317 Mã: 92631 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 04/03/2023 lúc 03:48 chiều

Giới thiệu về sản phẩm van bi điều khiển điện Ehako

Ehako là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị, phụ kiện liên quan đến ngành van của Đài Loan, sản phẩm van bi điều khiển điện Ehako là một trong những sản phẩm chủ chốt của thương hiệu này.

Van bi điều khiển điện Ehako có nhiệm vụ, đóng mở và điều tiết dòng chảy lưu chất trong các hệ thống, van được điều khiển thông qua bộ truyền động điện, được liên kết với trục van. Để van có thể hoạt động ta cần cấp vào bộ điều khiển một dòng điện, có điện áp phù hợp với thiết kế ban đầu của nhà sản xuất, ở đây Ehako có cung cấp nhiều loại bộ điều khiển điện, với các mức điện áp được sử dụng phổ biến như (AC 220V, AC380V, DC 24V).

Vì sử dụng bộ truyền động để đóng mở, nên thiết bị giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức vận hành van, nhất là đối với những hệ thống nhà máy với số lượng van nhiều.

Phần thân van được thiết kế với kiểu dáng và kích thước dựa trên yêu cầu và điều kiện thực tế, nên ta có các kiểu van 2 ngã (kiểu van phổ biến nhất, với hai đường ống nối thẳng với nhau); van 3 ngã (ít sử dụng hơn, đặc biệt có thể lắp đặt ở vị trí giao nhau giữa 3 đường ống); van 4 ngã (rất ít gặp, có thể lắp đặt tại vị trí giao nhau giữa 4 đường ống).

Tất cả các sản phẩm van bi điều khiển điện nói chung, và van bi điều khiển điện Ehako nói riêng có giá thành khá cao, chủ yếu là vì phần chi phí bộ điện.

Van bi điều khiển điện Ehako
Van bi điều khiển điện Ehako

Xem thêm

-18%
Original price was: 1.200.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.
-19%
Original price was: 1.300.000 ₫.Current price is: 1.050.000 ₫.
-91%
Original price was: 4.200.000 ₫.Current price is: 390.000 ₫.
-18%
Original price was: 1.200.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.
-11%
Original price was: 3.600.000 ₫.Current price is: 3.190.000 ₫.
-8%
Original price was: 1.300.000 ₫.Current price is: 1.190.000 ₫.
-7%
Original price was: 3.450.000 ₫.Current price is: 3.200.000 ₫.
-14%
Original price was: 4.190.000 ₫.Current price is: 3.600.000 ₫.
-19%
Original price was: 1.350.000 ₫.Current price is: 1.090.000 ₫.
-18%
Original price was: 1.100.000 ₫.Current price is: 899.000 ₫.
-6%
Original price was: 5.300.000 ₫.Current price is: 4.990.000 ₫.
-18%
Original price was: 2.300.000 ₫.Current price is: 1.890.000 ₫.
-25%
Original price was: 2.670.000 ₫.Current price is: 1.990.000 ₫.
-37%
Original price was: 1.560.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.

Cách thức làm việc của sản phẩm van bi điều khiển điện Ehako

Như đã giới thiệu từ đầu bài viết, van bi điều khiển điện Ehako có nhiệm vụ đóng mở hoặc điều tiết dòng chảy của lưu chất và được thực hiện thông qua bộ truyền động điện của van.

Để có thể tạo ra được chuyển động quay có momen xoắn đủ lớn, từ dòng điện nhà sản xuất đã sử dụng động cơ điện để chuyển hóa điện năng thành cơ năng, cụ thể ở đây là chuyển động quay. Dòng điện trước khi cấp vào động cơ điện, phải đi qua mạch điện tử gồm nhiều linh kiện để được xử lý biến đổi cho phù hợp với tín hiệu điều khiển từ người dùng trước khi cấp vào động cơ.

Khi đã có chuyển động quay từ động cơ điện, chuyển động này sẽ được truyền qua một hộp giảm tốc, để khi đến trục van, tốc độ quay được giảm xuống đáng kể, cùng với đó là momen xoắn được tăng lên.

Dưới tác dụng của momen xoắn sẽ làm quay trục van và kéo theo bi van, qua đó thay đổi trạng thái đóng mở hoặc điều tiết dòng chảy. Khi bi van xoay đến vị trí đóng, mở hoặc một góc điều tiết nhất định nào đó, cam trên trục van sẽ tác động đến công tắc giới hạn hành trình, để ngắt điện. Van chỉ hoạt động trở lại khi có sự thay đổi về tín hiệu điều khiển.

Những sản phẩm van bi điều khiển điện Ehako được cung cấp bởi VIVA

Van bi điều khiển điện lắp ren Ehako

Sản phẩm van điều khiển điện Ehako lắp ren, được thiết kế ren trong ở hai đầu van. Kiểu lắp ren được thiết kế trên các sản phẩm có kích thước vừa và nhỏ, với những sản phẩm có kích thước quá lớn, nếu sử dụng kiểu nối ren sẽ rất khó đảm bảo độ kín, khi kich thước đường ống lớn, mối nối ren lớn dẫn đến việc khó kiểm soát được độ kín của mối ghép.

Van bi điều khiển điện Ehako lắp ren
Van bi điều khiển điện Ehako lắp ren

Van bi điều khiển điện lắp bích Ehako

Nếu bạn đã hoặc đang làm việc trong ngành van, chắc bạn không còn xa lạ gì với kiểu lắp bích. Cùng với kiểu lắp ren, lắp bích được sử dụng khá phổ biến trên các đường ống có kích thước vừa và lớn, với ưu điểm tháo lắp đơn giản, độ kín cao, nên kiểu lắp bích được sử dụng trên rất nhiều dòng van, trong đó có van bi điều khiển điện Ehako.

Van bi điều khiển điện Ehako lắp bích
Van bi điều khiển điện Ehako lắp bích

Van bi điều khiển điện thép Ehako

Với dòng van thép, thiết bị của chúng ta sẽ có bộ phận khung thân van được chế tạo hoàn toàn bằng thép, loại vật liệu này có khả năng chịu được áp suất cao, khả năng chống ăn mòn tùy thuộc vào từng mác thép, nhưng nhìn chung khả năng chống ăn mòn ở mức ổn. Từng những tính chất của thép kể trên, sản phẩm van bi điều khiển điện Ehako, có khả năng làm việc trong những hệ thống có áp suất và nhiệt độ cao, độ ăn mòn không quá cao.

Van bi điều khiển điện thép Ehako
Van bi điều khiển điện thép Ehako

Van bi điều khiển điện nhựa Ehako

Nhựa là vật liệu đa dạng về chủng loại và có tính ứng dụng rất rộng, trong nhiều nhiều lĩnh vực của đời sống, từ đồ gia dụng, thiết bị điện tử, phương tiện giao thông,… Và tất nhiên trong ngành van cũng không ngoại lệ, khi có rất nhiều những thương hiệu sử dụng nhựa để làm vật liệu chế tạo van.

Những sản phẩm van bi điều khiển điện Ehako có phẩn thân van được chế tạo từ nhựa, có khả năng chống ăn mòn rất tốt, sản phẩm chắc chắn, có độ đàn hồi và khả năng chịu lực tốt, tuy nhiên nhựa có thể bị ánh nắng mặt trời làm thay đổi tính chất hóa học và vật lý (tất nhiên trong một khoảng thời gian rất dài), nên để van đảm bảo được bộ bền ta nên sử dụng van ở các hệ thống trong nhà.

Van bi điều khiển điện Ehako thân nhựa
Van bi điều khiển điện Ehako thân nhựa

Van bi điều khiển điện inox Ehako

Inox hay còn gọi là thép không gỉ, có thành phần chính là sắt còn lại là các thành phần khác như Crom, Carbon, niken,… Inox có độ cứng cao khả năng chống ăn mòn rất tốt, và hơn hết là an toàn với sức khỏe của con người. Vì vậy những sản phẩm van bi điều khiển điện Ehako, được chế tạo từ inox được sử dụng cho các hệ thống hóa chất, lĩnh vực sản xuất dược phẩm và thực phẩm.

Van bi điều khiển điện tuyến tính Ehako

Không riêng gì sản phẩm van bi điều khiển điện Ehako, mà tất cả các sản phẩm van bi điều khiển điện tuyến tính, ngoài khả năng đóng mở dòng chảy lưu chất thông thường, thiết bị còn có thể điều tiết lưu lượng dòng chảy bằng các mở van ở một góc nhất định, thay vì mở hoặc đóng hoàn toàn.

So với van bi điều khiển điện on/off ,thì sản phẩm van bi điều khiển điện tuyến tính có giá thành cao hơn, nên khách hàng cũng cần cân nhắc giữa tính năng sản phẩm với chi phí mua hàng, để có được cho mình những lựa chọn hợp lý.

Van bi điều khiển điện on/off Ehako

Van bi điều khiển điện Ehako làm việc on/off được thiết kế với nhiệm vụ đóng mở, dòng chảy.

Vì ít tính năng hơn nên van có độ ổn định cao hơn, ít hỏng hóc.

Tư vấn tìm mua sản phẩm van bi điều khiển điện Ehako

Hiện nay Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp Viva, đang cung cấp các dòng van bi điều khiển điện, được nhập khẩu trực tiếp tại Ehako Đài Loan.

Tất cả những sản phẩm được cung cấp bởi Viva đều có đầy đủ giấy tờ CO-CQ.

Sản phẩm trước khi nhập và trước khi xuất kho đều được, kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo thiết bị được giao đến khách hàng, trong trạng thái làm việc tốt nhất. Ngoài ra trong quá trình sử dụng, nếu người dùng nhận thấy, có dấu hiệu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng, kể từ thời gian nhận hàng.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm van công nghiệp, ngoài van bi điều khiển điện Ehako chúng tôi còn cung cấp nhiều loại điêu khiển khác như (van bướm điều khiển điện, van bi điều khiển khí nén, van cầu điều khiển điện,…). Tham khảo sản phẩm van bi điều khiển điện Alohan.

Để có thể đặt hàng, hoặc cần giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm, khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua zalo hoặc số điện thoại, bộ phận chăm sóc khách hàng của Viva sẽ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm một cách nhanh chóng.

Chúng tôi rất hoan nghênh những đánh giá của tất các anh (chị) về bài viết, hoặc sản phẩm của chúng tối. Xin cảm ơn!

Xem thêm: Van bi điều khiển điện Ginice

Thương hiệu

Ehako

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi điều khiển điện Ehako

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Đánh giá Van bi điều khiển điện Ehako

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon