Van bi điều khiển điện kosaplus

Original price was: 2.300.000 ₫.Current price is: 1.890.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542932561 Mã: 93256 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 16/09/2023 lúc 08:16 sáng

Giới thiệu về sản phẩm van bi điều khiển điện Kosaplus

Trong nhiều năm trở lại đây, van bi điều khiển điện đang dần được sử dụng phổ biên hơn, trên các  hệ thống đường ống tại Việt Nam, các sản phẩm van bi điều khiển điện chúng ta hiện đang sử dụng, đều được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau, và van bi điều khiển điện Kosaplus là một trong số đó.

Sản phẩm sử dụng kiểu đóng mở, điều tiết dòng chảy bằng bộ phận van bi, và được điều khiển bằng thông qua bộ truyền động điện, cả hai bộ phận này đều được thiết kế và sản xuất bởi kosaplus.

Hãng cũng có cung cấp cho chúng ta bộ truyền động điện hoặc bộ phận thân van bi riêng theo từng bộ phận. Với phận bộ truyền động điện người dùng không phải chỉ có thể lắp trên phần thân của van bi điều khiển điện, mà có thể lắp đặt trên nhiều loại thân van khác nhau, miễn là chúng có kích thước tương xứng, và bộ truyền động điện đáp ứng đủ các thông số như, momen xoắn, công suất làm việc.

Tổng thể dòng van bi điều khiển điện Kosaplus Hàn Quốc, được thiết kế với sự đa dạng về cả hình dáng lẫn kích thước, với phần bộ truyền động hãng sản xuất hai loại bộ truyền động chính, đó là bộ truyền động tuyến tính và bộ truyền động on/off, đi cùng với đó các lựa chọn và điện áp làm việc, momen xoắn, công suất bộ điện,…

Van bi điều khiển điện kosaplus
Van bi điều khiển điện kosaplus

Xem thêm

-18%
Original price was: 1.200.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.
-19%
Original price was: 1.300.000 ₫.Current price is: 1.050.000 ₫.
-91%
Original price was: 4.200.000 ₫.Current price is: 390.000 ₫.
-18%
Original price was: 1.200.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.
-11%
Original price was: 3.600.000 ₫.Current price is: 3.190.000 ₫.
-43%
Original price was: 1.325.000 ₫.Current price is: 760.000 ₫.
-8%
Original price was: 1.300.000 ₫.Current price is: 1.190.000 ₫.
-7%
Original price was: 3.450.000 ₫.Current price is: 3.200.000 ₫.
-14%
Original price was: 4.190.000 ₫.Current price is: 3.600.000 ₫.
-19%
Original price was: 1.350.000 ₫.Current price is: 1.090.000 ₫.
-18%
Original price was: 1.100.000 ₫.Current price is: 899.000 ₫.
-6%
Original price was: 5.300.000 ₫.Current price is: 4.990.000 ₫.
-25%
Original price was: 2.670.000 ₫.Current price is: 1.990.000 ₫.
-37%
Original price was: 1.560.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.

Đặc điểm của dòng sản phẩm van bi điều khiển điện Kosaplus

Sản phẩm van bi điều khiển điện Kosaplus, là một trong những thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc, một quốc gia có nền khoa học kỹ thuật thuộc đầu khu vực Châu Á.

Trong quá trình chế tạo và lắp đặt, kosaplus đã ứng dụng và tích hợp vào sản phẩm những công nghệ hiện đại, từ đó mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng

Van bi điều khiển điện Kosaplus được gia công chế tạo bằng những phương pháp tốt nhất, loại vật liệu sử dụng để chế tạo nên các chi tiết và bộ phận của van, được lựa chọn kỹ lưỡng từ đó cải thiện đáng kể độ bền sản phẩm.

Bộ truyền động điện của sản phẩm van bi điều khiển điện, được ứng dụng những phát triển vượt bậc về công nghệ truyền tải tín hiệu không dây, hoặc chúng ta cũng có thể trực tiếp đấu nối các dây điều khiển chế độ làm việc như hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Van được  thiết kế với hai hình dáng van chính, đó là kiểu van bi 3 ngã và van bi 2 ngã. Với sản phẩm van bi điều khiển điện Kosaplus được thiết kế 2 ngã, ta không cần phải bàn đến quá nhiều, vì van đã được rất phổ biến, và chắc ai cũng biết vị trí lắp đặt van trên hệ thống. Với sản phẩm van bi điều khiển điện 3 ngã, mang lại cho sản phẩm khả năng, lắp đặt ở những vị trí đường mà có đền 3 đường ống giao cắt, đồng thời có một đường ống vuông góc với hai  đường ống còn lại.

Một vài sản phẩm điện hình của dòng van bi điều khiển điện Kosaplus

Van bi điều khiển điện Kosaplus lắp ren

Kiểu lắp ren khi được ứng dụng vào các sản phẩm ngành van nói chung, và van bi điều khiển điện kosaplus nói riêng, đều mang những đặc điểm như trong lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn, van có thể được lắp trực tiếp với đường ống, hoặc thông qua hai đầu rắc co (tùy vào điều kiện lắp đặt thực tiễn, mà người dùng có các lắp đặt phù hợp nhất).

Sản phẩm van bi điều khiển điện Kosaplus lắp ren, được gia công ren trong ở hai đầu cổng van, với kiểu ren tam giác được thiết kế theo tiêu chuẩn lắp ren.

Van bi điều khiển điện Kosaplus lắp ren
Van bi điều khiển điện Kosaplus lắp ren

Van bi điều khiển điện Kosaplus lắp bích

Song song với kiểu lắp ren, thì kiểu lắp bích cũng được sử dụng rất phổ biến trên các sản phẩm van bi điều khiển điện Kosaplus, hãng đã biệt thiết kế mặt trên sản phẩm của mình dựa trên các tiêu chuẩn như (BS, JIS, ANSI,…).

Vì là một trong những sản phẩm được thiết kế để xuất khẩu đến rất nhiều quốc gia, van cần đảm bảo khả năng lắp đặt linh hoạt, cho nhiều hệ thống.

Các sản phẩm van bi điều khiển điện lắp bích thường có kích thước trung bình và lớn, van có khả năng chịu được áp suất lớn, với độ kín của mối ghép mặt bích là khá cao.

Ở giữa mặt bích của van và mặt bích của đường ống, sẽ có thêm một gioăng cao su nên khi hai mặt bích được ép chặt vào nhau thông qua, lực siết bu lông mối ghép đảm bảo được độ kín hoàn toàn.

Van bi điều khiển điện Kosaplus lắp bích
Van bi điều khiển điện Kosaplus lắp bích

Van bi thép điều khiển điện Kosaplus

Van bi điều khiển thân thép của Kosaplus, có phần khung thân van được chế tạo từ các loại thép cacbon, van có khả năng chịu được áp lực và nhiệt độ cao, tuy nhiên khả năng chống ăn mòn không quá cao, van thích hợp để làm việc với những lưu chất có tính ăn mòn không quá cao, với dòng van này nhà sản xuất cung cấp cả kiểu lắp bích là lắp ren.

Van bi thép điều khiển điện Kosaplus
Van bi thép điều khiển điện Kosaplus

Van bi nhựa điều khiển điện Kosaplus

Không chỉ đối với ngành van, vật liệu nhựa được ứng dụng gần như trong tất cả các ngành nghề và lĩnh vực.

Với tính chất không bị oxy hóa, khả năng chống ăn mòn hóa học cao, độ cứng, độ đàn hồi phù hợp cho những hệ thống có áp không quá lớn, sản phẩm van bi nhựa điều khiển điện kosaplus có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các sản phẩm được chế tạo hoàn toàn từ kim loại.

Van bi nhựa điều khiển điện Kosaplus
Van bi nhựa điều khiển điện Kosaplus

Van bi inox điều khiển điện Kosaplus

Inox hay còn gọi là thép không gỉ, khác với thép cacbon, loại vật liệu này có độ cứng cao và khả năng chống ăn mòn hóa học rất tốt. Van bi điều khiển điện thép không gỉ sẽ được sử dụng trong những hệ thống có độ ăn mòn cao, và áp suất lớn.

Van bi inox điều khiển điện Kosaplus
Van bi inox điều khiển điện Kosaplus

Ứng dụng của sản phẩm van bi điều khiển điện Kosaplus

Xuất phát từ những đặc điểm, khả năng làm việc và ngôn ngữ thiết kế của sản phẩm, mà van bi điều khiển điện, được sử dụng trên rất nhiều hệ thống đường ống, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Để hiểu rõ hơn về những ứng dụng to lớn, của sản phẩm van bi điều khiển điện Kosaplus, mình có đưa ra một vài ví dụ sau mà bạn có thể tham khảo.

Ứng dụng trên các đường ống trong nhà máy lọc nước, cung cấp nước sinh hoạt, nước giải khát, đồ uống có cồn,…

Ứng dụng trong các nhà sản xuất dược phẩm thực phẩm

Ứng dụng trong các nhà máy hòa chất, hóa dầu cụ thể là các công đoạn truyền dẫn nguyên liệu đầu vào hoặc sản phẩm đầu ra ở trạng thái lỏng.

Đóng mở các đường ống khí nén, hơi nóng của các hệ thống nồi hơi,…

Và rất nhiều những ứng dụng khác như ứng dụng trên các phương tiện giao thông đường thủy, ứng dụng trong công tác thủy lợi, ứng dụng trong nông nghiệp,…

Ứng dụng của sản phẩm van bi điều khiển điện Kosaplus
Ứng dụng của sản phẩm van bi điều khiển điện Kosaplus

Tìm mua sản phẩm van bi điều khiển điện Kosaplus tại Viva

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA, là một trong những đơn vị đáng tin cậy, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực, phân phối các loại thiết bị vật tư ngành van.

Nếu bạn đã xem qua về website của chúng tôi, chắc bạn cũng đã nhận ra, VIVA là đơn vị cung cấp rất nhiều các mẫu van bi điều khiển điện, được sản xuất bởi nhiều thương hiệu danh tiếng như:

Và sản phẩm van bi điều khiển điện Kosaplus cũng không ngoại lệ, tất các sản phẩm được chúng tôi cung cấp trên thị trường Việt Nam, đều có đầy đủ giấy tờ CO-CQ nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Thiết bị sẽ được chúng tôi bảo hành lên đến 12 tháng, kể từ khi bạn nhân hàng.

Và cuối cùng nến bạn có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, hay cần được hỗ trợ thêm về các chính xác của công ty chúng tôi, hãy liên lạc trực tiếp để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ bạn, một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Van bi điều khiển điện Kst

Thương hiệu

Kosaplus

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi điều khiển điện kosaplus

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Van bi điều khiển điện Kosaplus, hàng thật, giá tốt.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon