Van bi điều khiển điện Haitima

Original price was: 3.450.000 ₫.Current price is: 3.200.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542921237 Mã: 92123 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 04/03/2023 lúc 03:48 chiều

Giới thiệu về sản phẩm van bi điều khiển điện Haitima

Dòng sản phẩm van bi điều khiển điện Haitima, Gồm nhiều kiểu dáng và mẫu mã van bi điều khiển khác nhau được sản xuất bởi thương hiệu Haitima Đài Loan.

Sản phẩm bao gồm bộ phận thân van bi được sản xuất bởi Haitima và bộ truyền động điện được sản xuất bởi Haitima. Về đặc điểm cũng như cấu tạo của hai bộ phận này ta sẽ tìm hiểu cụ thể hơn ở phần cấu tạo

Là một trong số rất nhiều các chủng loại van bi điều khiển điện đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

Nếu là một người dùng lâu năm đã từng sử dụng qua nhiều loại van bi điều khiển điện, chắc hẳn bạn cũng biết rõ bộ bền bỉ của sản phẩm này, tuy giá thành không quá cao, nhưng nếu xét về độ bền sản phẩm, có cao hơn một số thương hiệu.

Đứng trước xu hướng tự động hóa nhiều công đoạn trong sản xuất của nhiều ngành nghề, đã đặt ra rất  nhiều những yêu cầu đặc biệt khác nhau về thiết bị, mà với sự phát triển của công nghệ ở thời điểm hiện tại, chưa cho phép chúng ta tích hợp tất cả các tính năng vào trong một sản phẩm, hoặc nếu được thì giá thành sẽ rất cao, không đảm bảo được tính hiệu quả kinh tế.

Vì vậy hãng có cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm van bi điều khiển điện Haitima, với nhiều tính năng khác nhau, để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Van bi điều khiển điện Haitima
Van bi điều khiển điện Haitima

Xem thêm

-18%
Original price was: 1.200.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.
-19%
Original price was: 1.300.000 ₫.Current price is: 1.050.000 ₫.
-91%
Original price was: 4.200.000 ₫.Current price is: 390.000 ₫.
-18%
Original price was: 1.200.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.
-11%
Original price was: 3.600.000 ₫.Current price is: 3.190.000 ₫.
-43%
Original price was: 1.325.000 ₫.Current price is: 760.000 ₫.
-8%
Original price was: 1.300.000 ₫.Current price is: 1.190.000 ₫.
-14%
Original price was: 4.190.000 ₫.Current price is: 3.600.000 ₫.
-19%
Original price was: 1.350.000 ₫.Current price is: 1.090.000 ₫.
-18%
Original price was: 1.100.000 ₫.Current price is: 899.000 ₫.
-6%
Original price was: 5.300.000 ₫.Current price is: 4.990.000 ₫.
-18%
Original price was: 2.300.000 ₫.Current price is: 1.890.000 ₫.
-25%
Original price was: 2.670.000 ₫.Current price is: 1.990.000 ₫.
-37%
Original price was: 1.560.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.

Cấu tạo của thiết bị van truyền động điện Haitima

Cấu tạo chung của các sản phẩm van bi điều khiển điện là gồm có hai bộ phận chính, đó là bộ phận thân van và bộ truyền động điện. Và sản phẩm van bi điều khiển điện Haitima cũng vậy. Sự khác biệt về cấu tạo giữa các hãng đến từ, những thiết riêng biệt như hình dáng kích thước, loại vật liệu, công nghệ chế tạo, tính năng kỹ thuật và nhiều yếu tố khác.

Cũng là bộ truyền động điện, cũng sử dụng trong một hệ thống, cùng làm việc với chế độ như nhau, nhưng sẽ có sản phẩm bền bỉ hơn, hoặc có những bộ truyền động thường hay hư hỏng bộ phận này, nhưng với bộ điều khiển của thương hiệu khác lại hư hỏng bộ phận khác.

Sự khác biệt này bởi sự tính toán kết hợp các chi tiết nhỏ với nhau, vật liệu chế tạo,… Vì từ những yếu tố nhỏ nhất cũng có thể tạo ra những khác biệt to lớn, những nhà sản xuất tốt là nhà sản xuất phải dự tính được những yếu tố thêm vào bớt đi hoặc thay thế sẽ ảnh hưởng đến tổng thể sản phẩm như thế nào.

Cấu tạo bộ điều khiển sử dụng điện Haitima

Vỏ bộ truyền động điện Vỏ bộ điều khiển điện có nhiệm vụ bảo vệ và liên kết các chi tiết và bộ phận cấu thành cau van lại với nhau. Vỏ hộp điều khiển điện haitima được chế tạo từ nhôm, và được sơn phủ một lớp sơn Epoxy, giúp bảo vệ tốt hơn đồng thời nâng cao khả năng chống ăn mòn. Nếu bạn chú ý ở phần đôi bộ điều khiển, thiết kế các cánh tản nhiệt, ở tại vị trí đó bên trong chính là bộ phận động cơ điện, việc thiết kế cánh tản nhiệt giúp bộ điều khiển, có thể làm việc liên tục mà không bị quá nhiệt.

Hộp giảm tốc bao gồm nhiều chi tiết cơ khí như, bánh răng, trục vít , trục bánh răng, vòng bi,… Các chi tiết này được chế tạo từ thép hợp kim, mang lại khả năng chịu lực tốt, không bị oxy hóa, khó bị mài mòn trong quá trình làm việc lâu dài.

Bộ phận vận hành van bằng tay được thiết kế để sử dụng trong trường hợp hệ thống điện gặp sự cố, người dùng có thể vận hành đóng mở van, thủ công tạm thời trong lúc chờ khắc phục sự cố.

Ở điều kiện làm việc bình thường, tay quay sẽ được tháo khỏi vị trí điều khiển bằng tay, và ngắn gọn lại vào bộ điều khiển.

Bu lông giới hạn hành trình trong chế độ điều khiển bằng tay, được chế tạo từ thép không gỉ và có thể điều chỉnh được bằng cách nới lỏng hoặc siết chặt bu lông.

Công tắc giới hạn hành trình có nhiệm vụ tiếp nhận vị trí góc quay của trục bộ điều khiển, từ đó tác động đến việc đóng hoặc ngắt dòng điện cấp cho động cơ điện.

Mạch điện tử là tổ hợp nhiều linh kiện điện tử, được liên kết lại với nhau tạo thành một mạch điện nhằm mục đích thực hiện một số chức năng nhất định, theo thiết kế từ nhà sản xuất.

Động cơ điện một chiều được sử dụng để chuyển chuyển đổi điện năng thành cơ năng, là bộ phận tạo ra momen xoắn để thay đổi trạng thái làm việc của van bi.

Cấu tạo bộ truyền động của van bi điều khiển điện Haitima
Cấu tạo bộ truyền động của van bi điều khiển điện Haitima

Cấu tạo thân van bi điều khiển điện haitima

Những yếu tố chính tạo nên sự khác biệt của bộ phận thân van bi điều khiển điện Haitima, đó là công nghệ gia công, độ chính xác trong gia công, chất lượng vật liệu được sử dụng để chế tạo van. Về phần kiểu dáng và kích thước hầu như các hãng sản xuất đề có kiểu dáng và kích thước giống nhau, bởi để có các kiểu dáng van bi như hôm nay, loai van này đã trải qua một quãng thời gian rất dài hình thành và phát triển, vậy nên với kích thước này van đã rất tối ưu với nhiều hệ thống đường ống.

Thân van bi điều khiển điện Haitima được chế tạo từ các chi tiết chính như: Khung Thân van, Bi van, trục van, gioăng làm kin, lơ trục van và một số chi tiết phụ khác.

Cấu tạo thân van bi điều khiển điện Haitima
Cấu tạo thân van bi điều khiển điện Haitima

Ứng dụng của sản phẩm van bi điều khiển điện Haitima

Mang trong mình những đặc tính ưu việt của van bi như độ kín cao, thao tác đóng mở nhanh chóng và ổn định, van bi điều khiển điện haitima được sử dụng trong rất nhiều các hệ thống dẫn truyền chất lỏng hoặc chất khí khác nhau, hoặc các bồn, thùng  chứa.

Có thể kể đến một số ứng dụng cụ thể của van bi điều khiển điện Haitima như:

  • Hệ thống nhà máy sản xuất nước sạch
  • Hệ thống đường ống dẫn nước đến khu dân cư, thành phố
  • Hệ thống cung cấp nước sinh hoạt cho khu dân cư
  • Nhà máy lọc dầu, nhà máy sản xuất hóa chất, với đặc thù là hệ thống đường ống phức tạp, lưu chất công tác có tính ăn mòn cao, các sản phẩm van bi điều khiển điện bằng thép không gỉ, sẽ đáp ứng rất tốt yêu cầu của các hệ thống này.
  • Sử dụng cho các bình tích áp, hệ thống nồi hơi trong các khu chế xuất, khu công nghiệp.

Đây chỉ là một phần nhỏ trong tất cả các hệ thống có sử dụng, sản phẩm van bi điều khiển điện Haitima.

Ứng dụng của van bi điều khiển điện Haitima
Ứng dụng của van bi điều khiển điện Haitima

Tìm mua sản phẩm van bi điều khiển điện haitima tại VIVA

Tự hào là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối, các sản phẩm van công nghiệp. Đến với Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA, chúng tôi tự tin có thể cung cấp đến bạn, những sản phẩm van bi điều khiển điện Haitima, chất lượng với giá thành hợp lý.

Không chỉ có sản phẩm van bi điều khiển điện Haitima, đến với Viva chúng tôi còn cung cấp đến các bạn những sản phẩm khác như:

Van bi điều khiển điện Kosaplus

Van bi điều khiển điện Ginice

Van bi điều khiển điện Kbvalve

Với tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi Viva đền được bảo hành lên đến 12 tháng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Để nhận thông tin báo giá sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua zalo, hoặc số điện thoại bên dưới, phận chăm sóc khách hàng sẽ gửi thông tin sản phẩm sớm nhất đến bạn.

Xem thêm: Van bi điều khiển điện Hpcontrol

Thương hiệu

Haitima

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi điều khiển điện Haitima

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Chất lượng tuyệt vời, giá thành hợp lý.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon