Sản phẩm van dao điều khiển điện

Original price was: 2.000.000 ₫.Current price is: 1.750.000 ₫.

(2 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542320108 Mã: 32010 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 04/03/2023 lúc 03:13 chiều

Van dao điều khiển điện hay còn được biết đến với tên gọi van cổng dao điều khiển điện. Là một trong những sản phẩm được Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA, phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với nhiều chủng loại, kiểu dáng, kích thước khác nhau.

Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm có mức điện áp điều khiển phù hợp với hệ thống cho mình, đừng lo về việc này chúng tôi có những sản phẩm van dao điều khiển điện sử dụng các loại dòng điện phổ biến hiện nay, với các mức điện áp như AC380V, AC220V, DC36V, DC24V,…

Dưới đây là phần bài viết giới thiệu tất cả những thông tin chi tiết về sản phẩm. Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm hoặc góp ý về bài viết hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, ngoài van dao chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm van điều khiển điện khác như van bi, van bướm, van cầu,…

Các dòng van điều khiển điện hiện nay
Các dòng van điều khiển điện hiện nay

Giới thiệu sản phẩm van dao điều khiển điện

Van dao điều khiển điện một thiết bị đóng ngắt dòng chảy của các loại lưu chất khác nhau, được điều khiển bằng năng lượng điện, thông qua bộ truyền động điện của van. Hoạt động đóng mở van được thực hiện bằng cách nâng hạ cánh van thông qua liên kết giữa các bộ phận (cánh van, trục van, bộ truyền động điện).

Van được biết đến với hai hình dạng cổng van phổ biến đó là kiểu cổng tròn và cổng vuông, với kiểu cổng tròn phù hợp sử dụng với các loại lưu chất ở dạng lỏng, còn kiểu cổng vuông thích hợp cho các dòng chảy chứa nhiều tạp chất, các dòng chảy của một số loại hạt như cát, sỏi, một số loại quặng có kích thước nhỏ.

Giới thiệu van dao điều khiển khí nén
Giới thiệu van dao điều khiển khí nén

Thông số kỹ thuật của van dao điều khiển điện

Dưới đây là thông số kỹ thuật chung của các loại van dao điều khiển điện, mà chúng tôi đang cung cấp vậy nên sẽ ko có một sản phẩm nào có tất cả các thông số giống hoàn toàn như vậy, mà sẽ có giao động xung quanh các giá trị bên dưới tùy thuộc vào từng sản phẩm.

 • Tên sản phẩm: Van dao điều khiển điện
 • Xuất xứ: Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc,…
 • Thương hiệu: Eaglesky, Covna,…
 • Chất liệu chế tạo thân van: Gang, thép, inox,…
 • KÍch thước: DN50 ~ DN1000
 • Nhiệt độ làm việc: -10 độ C đến 180 độ C
 • Áp suất là việc: PN10, PN16
 • Điện áp điều khiển van: AC380V, AC220V, DC24V,…
 • Kiểu lắp van: Lắp bích
 • Chế độ làm Việc: Tuyến tính, ON/OFF
 • Tiêu chuẩn lắp bích: ANSI, BS, DIN,…
 • Tiêu chuẩn kháng nước, kháng bụi: IP67
 • Tình trạng sản phẩm: hàng mới 100%
 • Thời hạn bảo hành: 18 tháng.
Thông số van dao điều khiển điện
Thông số van dao điều khiển điện

 

Cấu tạo của van dao điều khiển điện

Van dao điều khiển điện được cấu tạo từ nhiều chi tiết khác nhau, tất cả các chi tiết này hình thành nên hai bộ phận chính của van dao là bộ phận truyền động điện và bộ phận thực hiện đóng mở chính là phần thân van dao.

Cấu tạo bộ phận truyền động

Bộ phận truyền động hay bộ điều khiển sử dụng điện của, van dao điều khiển điện được kết hợp giữa các chi tiết cơ khí và các linh kiện điện tử lại với nhau.

Với các chi tiết cơ khí sẽ đảm nhận nhiệm vụ truyền lực, chịu lực, liên kết, cố định các bộ phận lại với nhau và một số chức năng khác.

Về phần các linh kiện điện tử, chúng sẽ được kết hợp với nhau ở các bảng mạch điện tử, để phụ trách nhiệm vụ tiếp nhận, xử lý thông tin tín hiệu từ cảm biến, công tắc giới hạn hành trình và cả dòng điện điều khiển được cung cấp từ bên ngoài nữa.

Sau khi phân tích xong những luồng thông tin trên, bộ điều khiển sẽ quyết định cấp hoặc ngắt dòng điện cấp cho động cơ để từ đó điều khiển hoạt động của van.

Dưới đây là các chi tiết và bộ phận cấu thành bộ điều khiển điện.

 

1 – Động cơ điện: Bộ phận tiếp nhận năng lượng điện điển để chuyển hóa thành cơ năng, đây là bộ phận tạo ra nguồn động lực để van hành van, cụ thể là chuyển động quay sau khi được tạo ra bởi động cơ điện sẽ được truyền đi đến bộ phận khác.

2 – Hộp đấu dây: Hộp đấu dây bao gồm một tổ hợp các cổng đấu dây khác nhau, tương tự như bộ điều khiển của van bi điều khiển điện. Khi ta thay đổi vị ví đầu dây giữa các ổ này, trạng thái đóng mở của van sẽ thay đổi. Ngoài ra ta còn một số cổng tín hiệu được sử dụng để đấu các dây tín hiệu.

3 – Bộ truyền động bánh vít trục vít: Một trong những bộ truyền động cơ khí được sử dụng rất phổ biến, nhằm mục đích làm chậm tốc độ quay, và tăng momen xoắn ở bánh vít. Cụ thể trong trường hợp này trục vít tiếp nhận truyền động quay từ động cơ điện, thông qua một khớp nối cứng sau đó truyền đến bánh vít.

4 – Vỏ hộp: nhiệm vụ của bộ phận này là bảo vệ các bộ phận bên trong khỏi các động xấu đến từ môi trường như va chạm, bụt bẩn, nước,… Hộp điều khiển được thiết kế chuẩn IP67 đảm bảo khả năng kháng bụi và nước rất tốt. Vỏ hộp được chế tạo từ nhôm, ở vị trí lắp đặt động cơ điện vỏ hộp sẽ được thiết kế thêm các cánh tản nhiệt ở xung quanh độ động cơ.

Cấu tạo của bộ chuyển động
Cấu tạo của bộ chuyển động

5 – Các Nút bấm điều chỉnh: Những nút này được thiết kế ở trên bộ điều khiển điện tuyến tính, đối với bộ điều khiển ON/OFF sẽ không có những nút này.

6 – Màn hình hiển thị: Các thông tin thể hiện hoạt động của van sẽ được hiển thị trên màn hình này, ngoài ra màn hình còn kết hợp với nút bấm, để giúp người dùng có thể điều chỉnh độ mở của van một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

7 – Tay gạt ly hợp: Tay gạt được nối với bộ ly hợp có nhiệm vụ gần giống với côn xe máy, dùng để đóng mở ly hợp giữa vô lăng quay với cơ cấu truyền động xuống dưới trục van.

8 – Hệ thống các mạch điều khiển: Trên bộ điều khiển điện được trang vị một số mạch điện tử khác nhau, mỗi mạch sẽ đảm nhận một số nhiệm vụ như thu thập tín hiệu từ công tắc giới hạn hàn trình, tiếp nhận tín hiệu điều điều khiển từ xa với bộ tuyến tính, lọc dòng điện cấp vào,… Được cấu thành từ nhiều loại linh kiện điện tử như (điện trở, transistor, tụ điện,diode ,…)

9 – Vô lăng quay: Vô lăng quay của van dao điều khiển điện được sử dụng để điều khiển van bằng tay trong trường hợp đường điện gặp sự cố. Lúc này van sẽ hoạt động như thiết bị van cổng ty nổi thông thường, bạn có thể tham khảo cách thức làm việc của van cổng ty nổi ở linh bài viết.

10 – Bộ ly hợp: Có nhiệm vụ đóng mở chế độ điều khiển băng tay thông qua tác động đến từ tay gạt ly hợp

11 – khớp nối truyền động: Là một khớp nối đồng tâm liên kết giữa trục vít và trục động cơ để chúng có thể truyền và nhận chuyển động cho nhau.

Mình vừa trình bày xong cấu tạo của bộ phận truyền động của van dao điều khiển điện. Ngoài những chi tiết kể trên, ta còn một số chi tiết phụ khác cũng rất quan trọng như là: Vít cố định, gioăng cao su, ổ bi,…

Cấu tạo phần van dao

Bộ phận thân của van dao điều khiển điện chính là một sản phẩm van dao thông thường được lược bỏ đi chi tiết vô lăng quay, và được thêm vào một số chi tiết cố định bộ điều khiển điện. Thân của van điều khiển điện được cấu thành từ các chi tiết chính sau:

 

A – Trục van: Thông thường trục của các sản phẩm van dao điều khiển điện sẽ được chế tạo từ thép hoặc thép không gỉ, nhằm đảm bảo tính chịu lực và chống mài mòn tốt hơn. Trục được nối với cánh van thông qua mối nối B để thực đóng mở van.

B – Mối nối trục với cánh van.

C – Gioăng làm kín thân van: Là một chi tiết có tác dụng làm kín, ngăn không lưu chất rò rỉ ra ngoài môi trường.

D – Thân van: Giống với những sản phẩm van dao truyền thống thân của van dao điều khiển điện cũng được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau như gang, thép, inox,… Để phù hợp với nhiều loại lưu chất khác nhau, tránh xảy ra hiện tượng ăn mòn hóa học.

E – Gioăng cao su: Chi tiết có nhiệm vụ nâng cao hiệu quả làm kín, nhờ vào tính đàn hồi của cao giúp ép sát phần gioăng kim loại vào cánh van để khi van đóng hiệu quả làm kín là gần như tuyệt đối.

F – Cánh van: Chi tiết trực tiếp thực hiện đóng mở van, vậy nên cần đảm bảo một số yêu cầu như chịu áp lực tốt (tránh bị biến dạng khi áp suất quá lớn), có khả năng chống ăn mòn (với một số lưu chất như nước thải công nghiệp thường sẽ có nhiều thành phần hóa chất có tính axit nên tính chống ăn mòn là tất yếu đối với chi tiết cánh của van dao).

G – Gioăng hợp kim: Hình dạng giống với gioăng cao su nhưng được chế tạo từ hợp kim.

Cấu tạo của bộ phận van dao
Cấu tạo của bộ phận van dao

Nguyên lý hoạt động của van dao điều khiển điện

Van dao điều khiển điện là một thiết bị có kết cấu khá phức tạp kết hợp giữa phần cơ và phần điện nên để hiểu rõ hơn về cách thức làm việc của van ta cần chia chu trình làm việc của van thành các giai đoạn như sau:

Giai đoạn cấp điện: Điện được cấp vào bộ điều khiển thông qua bộ đấu điện, sau đó đến các mạch điện tử để lọc nhiễu, ổn định điện áp. Dòng điện sau khi điều chỉnh được đưa đến động cơ điện.

Giai đoạn chuyển đổi điện năng thành cơ năng: Dòng điện sau khi được xử lý ở các mạch điện tử được đưa đến động cơ điện để tạo ra chuyển động quay của động cơ.

Giai đoạn truyền động: Chuyển động quay từ động cơ được đưa đến bộ truyền động trục vít bánh vít thông qua khớp nối, rồi từ chi tiết bánh vít chuyển động qua được chuyển đổi thành chuyển động tịnh tiến theo phương thẳng đứng của trục van, thông qua sự ăn khớp ren của hai chi tiết này.

Giai đoạn nâng hạ cánh van: Vì cánh van được nối trực tiếp với trục van cho nên khi trục van chuyển động lên xuống cũng sẽ kéo theo chuyển động của cánh van. Từ đó điều khiển quá trình đóng ngắt, hoặc điều tiết lưu lượng dòng chảy của van dao điều khiển điện.

Giai đoạn cuối vận hành: Khi van dao đạt đến vị trí đóng hay mở hoàn toàn, hoặc một vị trí nào đó được cài đặt từ trước, đối với van dao điều khiển điện sẽ có cơ cấu tác động đến công tắc giới hạn hành trình, từ đó ngắt dòng điện cấp vào động cơ điện giữ nguyên trạng thái làm việc của van. Kết thúc chu trình làm việc của van, để chuyển đổi trạng thái làm việc của van từ mở sang đóng hoặc ngược lại, ta bật hoặc tắt công tắc đảo chiều.

Ngoài ra còn một trường hợp vận hành van rất hay gặp phải đối với các thiết bị lắp đặt ở những hệ thống đường ống có chứa nhiều tạp chất đó là gặp phải vật cản trong quá trình đóng van, lúc này van sẽ tự ngắt để đảm bảo an toàn. Quá trình này được thực hiện thông qua mạch điện bảo vệ quá dòng, nếu không có mạch điện bảo vệ quá dòng này, khi gặp vật cản trong khi đóng van, động cơ điện sẽ vẫn tiếp nhận thêm năng lượng điện trong khi không thể quay(vì tất cả chuyển động đã bị khóa cứng từ bộ phận cánh van do vật cản), nếu cứ duy trì tình trạng này trong một thời gian ngắn sẽ dẫn đến việc cháy động cơ.

Trên đây là toàn bộ nguyên lý hoạt động của sản phẩm van dao điều khiển điện để hiểu rõ hơn ta cứ giả sử như:

Hệ thống các mạch điều khiển đóng vai trò như bộ não, tiếp nhận xử lý thông tin để đưa ra hướng giải quyết

Nếu như mạch điều khiển là bộ não thì động cơ điện được ví như trái tim cung cấp cơ năng đến các bộ phận khác

Còn lại phần thân van sẽ đóng vai trò như các chi thực hiện công việc cụ thể đó là đóng mở hoặc điều tiết lưu lượng của dòng chảy.

Ưu nhược điểm của van dao điều khiển điện

Ưu nhược điểm của van dao điều khiển điện là hai trong số những yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều nhất, khi lần đầu tìm mua sản phẩm van dao điều khiển khí nén.

Ưu điểm của van dao điều khiển điện

Van dao điều khiển điện một thiết bị đóng mở dòng chảy sử dụng năng lượng điện để điều khiển hoạt động, van có những ưu điểm như:

Ưu điểm đầu tiên cần phải kể đến là việc sử dụng điện để điều van, giúp van có thể lắp đặt trong nhiều hệ thống yêu cầu tính tự động hóa trong hoạt động, nhất là trong bối cảnh như hiện tại các hệ thống và thiết bị ngày càng hướng đến việc tự động hóa hoàn toàn.

Van dao điều khiển điện là một trong những loại van chịu áp lực tốt vậy nên có những sản phẩm mà kích thước lên đến DN1000.

Trên thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều loại van bướm khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như chất liệu. Vậy nên van có thể đáp ứng khá tốt nhu cầu của khách hàng.

Van có dải kích thước rộng từ DN50 đến DN1000 nên co thể lắp đặt trên rất nhiều các đường ống khác nhau, công thêm việc van sử dụng kiểu lắp bích được thiết kế theo các tiêu chuẩn như BS, ANSI, JIS,… Phù hợp với rất các hệ thống đường ống được nhập khẩu từ nhiều quốc gia.

Van hoạt động ổn định nhờ vào nguyên lý đóng mở đơn giản là nâng hạ cánh van nên phù hợp với lưu chất chứa nhiều tạp chất, một số dòng chảy của các loại lưu chất dạng hạt như sỏi, cát, xi măng,…

Việc sử dụng điện làm năng lượng điều khiển, làm cho việc đóng mở van trở nên dễ dàng hơn khi không cần tốn quá nhiều sức lực, có thể bạn sẽ nghỉ việc đóng mở van chỉ tốn chút sức và không quá nhiều thời gian, điều này chỉ đúng với một thiết bị và có kích thước nhỏ mà thôi. Khi bạn vần vận hành cả một hệ thống hàng chục, thậm chí hàng trăm van việc đóng mở toàn bộ hệ thống một cách đồng nhất gần như là bất khả thi, mà sẽ tốn rất nhiều thời gian và nhân lực, chưa kể đến một số loại van cỡ lớn cần nhiều hơn một người mới có thể đóng hoặc mở van. Bằng cách sử dụng sản phẩm van dao điều khiển điện ta có thể giải quyết được những vấn đề nêu trên hết sức dễ dàng.

Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất các loại bộ điện khác nhau, nên việc thay thế bộ điều khiển điện của van cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Việc bạn cần làm là lựa chọn những sản phẩm có kích thước phù hợp và tạo ra momen xoắn đủ lớn để thay thế cho đúng với loại van mình đang sử dụng.

Độ sụt áp của chất lỏng sau khi đi qua van thấp, trên các hệ thống đường ống có kích thước lớn và kéo dài sử dụng van sẽ giảm được chi phí lắp đặt bơm tăng áp.

Van được thiết kế đóng mở chậm. Mới nghe thì ai cũng việc mà van có thời gian đóng mở lâu là một nhược điểm, nhưng thật ra không phải vậy.

Đặc điểm của các dòng van dao là làm việc trên các hệ thống đường ống có kích thước lớn vậy nên rất dễ phát sinh hiện tượng búa nước (nước va hay thủy kích), nếu ta đóng hoặc mở đường ống với tốc độ nhanh, tất nhiên đây là đối với hệ thống đường ống chất lỏng, nếu dúng cho lưu chất khác như xi măng, cát sỏi, các loại quặng có kích thước nhỏ thì đây lại là một nhược điểm.

Vậy nên cần nắm rõ tính chất, điều kiện, đặc tính của loại môi chất mà van sẽ được lắp đặt để đưa ra lựa chọn hợp lý.

Ưu diểm van dao điều khiển khí nén
Ưu diểm van dao điều khiển khí nén

Nhược điểm của van dao điều khiển điện

Bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy ngoài những ưu điểm không bao giờ tránh khỏi một số nhược điểm. Để có thể giúp khách hàng của mình đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất dưới đây mình sẽ nêu ra một vài nhược điểm đang còn tồn tại trên sản phẩm này.

Van dao điều khiển điện cũng như các sản phẩm van điều khiển bằng điện khác đó là giá thành cao.

Van có độ bền thấp hơn nếu đem so sánh với sản phẩm van dao điều khiển khí nén, mặc dù giá cao hơn.

Van có trọng lượng lớn nên sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình lắp đặt.

Độ kín của van dao không bằng van bi, nên không phù hợp để lắp đặt trong các hệ thống đường ống khí nén, tránh trường hợp van đóng rồi mà khí vẫn có thể đi qua, hoặc thậm chí khí thoát ra ngoài môi trường.

Phân loại van dao điều khiển điện

Việc phân loại van dao điều khiển điện là rất cần thiết, để hỗ trợ khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm để từ đó đưa ra được lựa chọn phù hợp đáp ứng đúng nhu cầu của mình.

Phân loại theo vật liệu chế tạo

Việc lựa chọn các sản phẩm van dao điều khiển điện, có phần thân van được chế tạo từ một số vật liệu khác nhau ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành, và tính năng của sản phẩm. Khi phân loại theo vật liệu chế tạo thân van, ta có một số loại van dao điều khiển điện được sử dụng phổ biến như:

Van dao điều khiển điện thân inox

Van dao điều khiển điện thân gang

Van dao điều khiển điện thân thép

Là ba loại van dao điều khiển điện được sử dụng phổ biến nhất, bởi khả năng chịu áp lực tốt, với loại van có thân làm từ inox van có khả năng chống ăn mòn rất tốt, đặc biệt là các mác inox như 304 hoặc 316.

Vật liệu chế tạo van dao điều khiển điện
Vật liệu chế tạo van dao điều khiển điện

Phân loại theo kích thước van

Van dao điều khiển điện là loại van có dải kích thước rất rộng từ DN50 lên Đến DN1000, việc phân loại theo kích thước van giúp cho khách hàng dễ dàng hơn, trong việc tìm mua các sản phẩm có kích thước phù hợp với đường ống của mình.ư

Kích thước van dao điều khiển điện
Kích thước van dao điều khiển điện

 

Phân loại theo hình dạng cổng van

Hiện nay trên thị trường tồn tại đến ba loại cổng van dao điều khiển điện khác nhau đó là dạng cổng tròn, cổng vuông và cổng tam giác. Với mỗi thiết kế cổng van sẽ phù hợp cho một số lưu chất, đáp ứng một vài điều kiện làm việc đặc biệt.

Đầu tiên xét đến loại van có dạng cổng tròn loại van sử dụng phổ biến nhất trong 3 loại kể trên. Thích hợp sử dụng cho các loại lưu chất ở dạng lỏng,

Loại van cổng vuông hay cổng chữ nhât là thiết kế cổ điển nhất của van cổng dao, tất nhiên khi những sản phẩm van dao cổng vuông đầu tiên ra đời chưa được lắp bộ điều khiển hay cơ chế tay quay chỉ đơn giản là một tấm chắn hình chữ nhật hoặc hình vuông nâng lên hạ xuống để đóng mở một số mương nước thông thường, thích hợp cho các hệ thống có kích thước vừa đến rất lớn, và còn có thể sử dụng cho một số lưu chất là chất rắn dạng hạt như cát, sỏi, và một số loại quặng.

Với loại van có cổng hình tam giác. Tiết diện thân van vẫn là hình tròn nhưng cổng van để lưu chất đi qua là một hình tam giác đều lộn ngược có đỉnh tam giác quay xuống và phần đáy phía trên như hình ảnh bên dưới. Đây là loại van rất ít dùng ở Việt Nam.

Hình dạng thiết kế van dao điều khiển điện
Hình dạng thiết kế van dao điều khiển điện

Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ

Là một trong những sản phẩm van nhập khẩu, van dao điều khiển điện được chúng tôi nhập khẩu từ một số quốc gia lân cận hoặc trong khu vực các nước Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc. Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, xác minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Xuất xứ của van dao điều khiển khí nén
Xuất xứ của van dao điều khiển khí nén

 

Phân loại theo chế độ làm việc

Như các bạn đã biết các sản phẩm van điều khiển dù là điều khiển bằng điện từ hay điều khiển bằng khí nén đều có hai kiểu làm việc đó là kiểu ON/OFF và kiểu tuyến tính.

Van dao điều khiển điện kiểu ON/OFF, được thiết kế để làm việc ở hai trạng thái cơ bản, đó là đóng hoặc mở hoàn toàn. Với loại van này người dùng can thiệp vào việc điều chỉnh van rất ít, cũng vì ít tính năng nên van có ưu điểm là hoạt động ổn định, thao tác điều khiển đơn giản, do ít tính năng hơn kiểu tuyến tính nên giá thành cũng rẻ hơn, độ bền cao hơn.

Van dao điều khiển điện kiểu tuyến tính, khi sử dụng dòng van này ta có thể điều khiển được độ mở của cánh van, thông qua các nút bấm điều khiển thay đổi chế độ làm việc trên bộ truyền động điện, cụ thể là ta có thể mở van ở các mức 10%, 20%, 30%,…, 100%, thông qua việc điều khiển độ mở của cánh van, mà ta có thể điều tiết được lưu lượng của lưu chất đi qua van

Hình thức chuyển động của van dao điều khiển điện
Hình thức chuyển động của van dao điều khiển điện

 

Ứng dụng của van dao điều khiển điện

Trong bối cảnh các hệ thống đang tiến dần đến tự động hóa hoàn toàn như hiện nay, các những sản phẩm van điều khiển điện nói chung, và van dao điều khiển điện nói riêng ngày càng được sử dụng nhiều hơn, thay thế cho các sản phẩm van điều khiển bằng vô lăng quay truyền thống, trong các lĩnh vực như.

Đóng mở các hệ thống đường ống cấp thoát nước.

Sử dụng trên các dây chuyền sản xuất của các nhà máy xi măng, khai thác quặng, khai thác đá dăm,…

Lắp đặt trên các đường ống xử lý nước thải công nghiệp.

Ứng dụng tại các nhà máy lọc hóa dầu cũng như các hệ thống đường ống dẫn dầu qua nhiều quốc gia và khu vực.

Trên đây là một vài ứng dụng phổ biến của van dao điều khiển điện, cho ta thấy được tầm quan trọng và tiềm năng phát triển của loại van này trong tương lai.

Ứng dụng van dao điều khiển điện
Ứng dụng van dao điều khiển điện

Xem thêm: Van cầu điều khiển điện

Thương hiệu

Geko

Xuất xứ

2 đánh giá cho Sản phẩm van dao điều khiển điện

 1. Avatar of admin

  admin (xác minh chủ tài khoản)

  Van dao điều khiển điện

 2. Avatar of admin

  admin (xác minh chủ tài khoản)

  chất lượng tốt

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon