Van bi khí nén DN80

Original price was: 975.000 ₫.Current price is: 965.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542325196 Mã: 32519 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 04/03/2023 lúc 10:16 sáng

Tổng quát về van bi khí nén DN80

Van bi khí nén DN80, là một trong những số dòng van bi khí nén. Được sử dụng nhằm ứng dụng cho công tác đóng mở dòng chảy. Thực tế nhất thì chỉ sử dụng và lắp đặt phù hợp nhất, thì chỉ có đường ống phi 90. Là có thể lắp đặc một cách vừa và hoàn chỉnh nhất.

Giờ đây thay vì sử dụng thiết bị mang tên tay gạt thông thường, thì van bi khí nén DN80. Cần lắp thêm bộ điều khiển sử dụng khí nén để hoạt động. Tuỳ vào từng trường hợp, mà ta có thể sử dụng bộ khí tác động đơn hoặc kép.

Chú ý : Bao giờ giá thành của những bộ khí tác động kép, cũng rẻ hơn rất nhiều so với tác động đơn.

Van bi khí nén DN80
Van bi khí nén DN80

Xem thêm:

-8%
Original price was: 1.400.000 ₫.Current price is: 1.290.000 ₫.
-24%
Original price was: 1.300.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.
-24%
Original price was: 1.300.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.

Điểm mạnh và những điều kiện làm việc của van bi khí nén DN80

Không riêng gì van bi khí nén DN80, mà bất kỳ dòng van nào cũng vậy. Được nghiên cứu và chế tạo ra để nhằm phục vụ cho một nhu cầu sử dụng nhất định. Ngoài những mặt hạn chế thì rất ít, bên cạnh đó phải có được những điểm mạnh. Và sau đây sẽ là vài điểm nổi bật về van bi khí nén DN80. Cùng với đó là những điều kiện làm việc, mà van được sử dụng nhiều nhất.

Điểm mạnh của van

Theo mình thấy hiện vay van bi nói chung, gần như có thể đáp ứng được mọi điều kiện làm việc hiện nay.

Qúa trình để van thực hiện đổi trạng thái đóng hoặc mở khá nhanh. Thời gian chỉ tính bằng giây, và cụ thể sẽ là 1 đến 2s.

Ngoài nước ra, thì van bi rất thích hợp để lắp cho hệ thống khí và hơi.

Gioăng của van được chia làm hai loại, một là gioăng cao su còn hai là PTFE. Trong đó có gioăng cao thu được sử dụng trên van bi nhựa hoặc gang. Khả năng chịu nhiệt tương đối kém.

Cấu trúc bên trong khá đơn giản, đây là điều kiện giúp van rất ít khi bị hỏng hóc trong khi đang sử dụng.

Van bi khí nén ba ngã DN80
Van bi khí nén ba ngã DN80

Điều kiện làm việc của van bi khí nén DN80

Việc đánh giá một con van bi điều khiển khí nén DN80 làm việc bằng bao nhiêu, thì chủ yếu ta sẽ dựa vào vật liệu chế tạo nên van. Nếu như các dòng van bi nhựa thì mình không có gì để nói. Dù sao thì đây toàn những là kiểu van, đa số dùng cho nước sạch. Hay còn gọi là điều kiện làm việc cơ bản áp lực không qua PN10 và nhiệt độ không lớn hơn 50 độ C.

Cái chính ở đây, ta chỉ quan tâm đến van bi khí nén DN80 được làm từ inox hoặc thép. Đây là toàn những dòng van có thể vận hành trong điều kiện khá cao. Cụ thể thì đối với van bi inox thì nhiệt độ lên tới 380 độ C. Trong khi đó với van thép con số này còn có thể cao hơn nữa. Về áp lực thì tối đa sẽ là PN25, thế nhưng với áp như này chỉ có đặt hàng. Thông dụng và dễ mua nhất vẫn la áp PN16.

Van bi khí nén nhựa DN80
Van bi khí nén nhựa DN80

Tuổi thọ của van bi khí nén DN80

Nhắc tới van bi khí nén nói chung, là sản phẩm được cấu thành từ phần van cơ và đầu khí nén. Cho nên tuổi thọ của van nó sẽ phụ thuộc vào hai bộ phận này, chỉ cần một trong hai có vấn đề gì sãy ra. Thì ngay lập tực van sẽ không thể vận hành một mượt mà được.

Hiện này đối với phần van cơ thì công ty chung tôi có đủ các van rẻ tiền, đắt tiền đều có hết. Trong khí đó bộ khí nên thì được nhập khẩu từ Đài Loan. Chất lượng không thua kém gì so với các đầu khí đến từ Hàn Quốc.

Tính tổng cả lại và với nhiều năm kinh nghiệm cấp hàng, thì tuổi thọ của van sẽ giao động từ 2 cho tới 3 năm. Trong khi đó van sẽ được bảo hành lên tới 15 tháng, trong khoảng thời gian này. Nếu không may tự nhiên van bị lối sẽ được công ty đổi cho sản phẩm mới.

Xem thêm: Van bi 3 ngã điều khiển khí nén

Thương hiệu

Eaglesky

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi khí nén DN80

  1. Avatar of admin

    admin (xác minh chủ tài khoản)

    Van bi khí nén DN80

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon