Van bi điều khiển điện Eaglesky

Giá gốc là: 3.600.000 ₫.Giá hiện tại là: 3.190.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542926737 Mã: 92673 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 04/03/2023 lúc 03:48 chiều

Sản phẩm van bi điều khiển điện Eaglesky Đài Loan

Van bi điều khiển điện Eaglesky, là tập hợp tất cả các sản phẩm van bi điều khiển điện, được sản xuất bởi Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Eaglesky, được thành lập vào năm 1993. Là một trong những thương hiệu sản xuất các thiết bị ngành van có tiếng đền từ Đài Loan.

Sản phẩm van bi điều khiển điện Eaglesky, hoạt động bằng năng lượng điện, với mục tiêu vươn ra thế giới các thiết bị truyền động sử dụng trên các dòng van, của Eaglesky được thiết kế nhiều model nhằm đa dạng hóa mức điện áp hoạt động, ví dụ một số mức điện áp như: AC 220V, 380V, 440V – 50/60Hz; DC 24V,…

Song song với việc đa dạng mức điện áp làm việc, những loại bộ điều khiển điện Eaglesky còn phải tạo da momen xoắn làm việc khác nhau, để kết hợp với từng bộ phận thân van một cách hợp lý nhất.

Phần thân của van bi điều khiển điện Eaglesky, là một đoạn ống ngắn dạng hình trụ, bên trong được chế tạo một lỗ đi xuyên qua tâm bi, có đường kính nhỏ hơn một chút so với đường kính trong của cổng van bi.

Tương tự như bộ phận điều khiển, bộ phận thân van bi cũng được chế tạo với nhiều chủng loại khác nhau, vừa để nâng cao tính ứng dụng vừa để tối ưu hóa khả năng làm việc của sản phẩm.

Van bi điều khiển điện Eaglesky
Van bi điều khiển điện Eaglesky

Xem thêm

-18%
Giá gốc là: 1.200.000 ₫.Giá hiện tại là: 980.000 ₫.
-19%
Giá gốc là: 1.300.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.050.000 ₫.
-91%
Giá gốc là: 4.200.000 ₫.Giá hiện tại là: 390.000 ₫.
-18%
Giá gốc là: 1.200.000 ₫.Giá hiện tại là: 980.000 ₫.
-43%
Giá gốc là: 1.325.000 ₫.Giá hiện tại là: 760.000 ₫.
-8%
Giá gốc là: 1.300.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.190.000 ₫.
-7%
Giá gốc là: 3.450.000 ₫.Giá hiện tại là: 3.200.000 ₫.
-14%
Giá gốc là: 4.190.000 ₫.Giá hiện tại là: 3.600.000 ₫.
-19%
Giá gốc là: 1.350.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.090.000 ₫.
-18%
Giá gốc là: 1.100.000 ₫.Giá hiện tại là: 899.000 ₫.
-6%
Giá gốc là: 5.300.000 ₫.Giá hiện tại là: 4.990.000 ₫.
-18%
Giá gốc là: 2.300.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.890.000 ₫.
-25%
Giá gốc là: 2.670.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.990.000 ₫.
-37%
Giá gốc là: 1.560.000 ₫.Giá hiện tại là: 980.000 ₫.

Cấu tạo của van bi điều khiển điện Eaglesky

Sản phẩm van bi điều khiển điện Eagles được cấu thành từ hai bộ phận chính, đó là: Bộ phận điều khiển điện và bộ phận thân van bi.

Hai bộ phận này được thiết kế để thực hiện những chức năng riêng biệt, và khi ta kết hợp hai bộ phận này lại với nhau, sẽ được một thiết bị van bi điều khiển điện Eaglesky hoàn chỉnh, có khả năng đóng mở và điều tiết dòng chảy của lưu chất mà người dùng có thể điều khiển thiết bị từ xa chỉ bằng một nút bấm.

Cấu tạo của bộ điều khiển điện

Bộ điều khiển điện của van bi điều khiển điện Eaglesky, được thiết kế để thực hiện nhiều nhiệm vụ phức tạp, vì vậy sẽ được cấu tạo từ nhiều chi tiết và bộ phận khác nhau.

Bộ điều khiển sử dụng điện được cấu tạo từ các chi tiết sau:

Vỏ bộ điều khiển: Vỏ của bộ điều khiển điện có nhiệm vụ bảo vệ các chi tiết cấu thành thiết bị, khỏi các tác động xấu từ môi trường bên ngoài như (độ ẩm, bụi bẩn, va đập,…). Vỏ hộp có thể được chế tạo từ nhựa hoặc nhôm bề mặt bên ngoài được sơn phủ một lớp epoxy, nhằm nâng cao khả năng chống ăn mòn. Tiêu chuẩn kháng nước là IP67.

Mạch điện tử: Đây là một bộ phận phức tạp có nhiệm vụ xử lý tín hiệu điều khiển, để biến đổi dòng điện sao cho thích hợp nhất trước khi cung cấp cho động cơ điện. Mạch điện tử bao gồm các loại linh kiện điện tử như (điện trở, ic, tụ điện, diode,…), các linh kiện này được tích hợp và liên kết với nhau trên một bảng mạch.

Động cơ điện: Loại động cơ điện một chiều, có thiết kế nhỏ gọn tiêu thụ ít điện năng nhưng vẫn có thể tạo ra được momen xoắn đủ để điều khiển hoạt động của thân van. Động cơ điện có nhiệm vụ chuyển hóa điện năng thành cơ năng.

Bộ truyền chuyển động quay: Một bộ truyền cơ khí, gồm các chi tiết như bánh răng, trục bánh răng, ổ trục,… Bộ truyền động có nhiệm vụ, truyền chuyển động quay từ động cơ điện đến trục van đồng thời là giảm tốc độ quay và tăng momen xoắn, để phù hợp hơn cho việc điều khiển trạng thái làm việc của van.

Cơ cấu hiển thị trạng thái làm việc: Cơ cấu hiển thị vị trí làm việc có cấu tạo rất đơn giản, với một đĩa nhôm mỏng được gắn lên trục bộ điều khiển, trên mặt đĩa nhôm sẽ được đánh dấu các vạch chia, cùng với ký hiệu trên vỏ bộ điều khiển sẽ cho chúng ta biết trạng thái hoạt động của van.

Công tắc giới hạn hành trình: Là một bộ phận được cấu tạo gồm các công tắc, con cam được gắn lên một trục, khi bộ điều khiển quay đến các vị trí đóng hay mở hoàn toàn, cam sẽ tác động lên công tắc qua đó ngắt điện cấp cho động cơ, dòng điện được cấp trở lại khi có tín hiệu thay đổi trạng thái làm việc từ người dùng.

Cơ cấu điều khiển bằng tay: Với bộ điều khiển điện Eaglesky, cơ cấu điều khiển thủ công có thể là vô lăng quay, hoặc đơn giản hơn là một phần đầu trục được vát cạnh vuông và người dùng có thể điều khiển thông qua cờ lê 8mm, chiều quay để điều khiển đã được ký hiệu trên vỏ hộp.

Cấu tạo của bộ điều khiển điện Eaglesky
Cấu tạo của bộ điều khiển điện Eaglesky

Cấu tạo của thân van bi điều khiển điện Eaglesky

Thân của van bi điều khiển điện Eaglesky, chỉ thực hiện một số chức năng như đóng mở và điều tiết dòng chảy lưu chất, nên sẽ có cấu tạo đơn giản hơn rất nhiều so với bộ phận điều khiển điện.

Thân van được cấu tạo từ các bộ phận sau:

Khung thân van

Cánh van

Trục van

Gioăng làm kín

Và một số chi tiết phụ khác.

Cấu tạo của thân van bi điều khiển điện Eaglesky
Cấu tạo của thân van bi điều khiển điện Eaglesky

Ứng dụng của van bi điều khiển điện Eaglesky

Là một thiết bị điều tiết dòng chảy, của lưu chất thông qua việc thay đổi góc nghiêng của bi van. Sản phẩm van bi điều khiển điện Eaglesky, có khả năng ứng dụng trong rất nhiều các hệ thống khác nhau có thể kế đến như:

Đầu tiên các loại lưu chất ở ở trạng thái lỏng, và phổ biến nhất là nước sinh hoạt, nước sử dụng trong nông nghiệp, với đặc tính van có độ kín cao, kích thước đa dạng và phong phú về vật liệu chế tạo, van bi điều khiển điện Eaglesky được sử dụng cho các nhà máy lọc nước, hệ thống cung cấp nước của các tòa nhà, khu văn phòng, khu công nghiệp, hệ thống tưới tiêu phục vụ cho nông nghiệp.

Các sản phẩm van bi vi sinh điều khiển điện của Eaglesky, được sử dụng cho hệ thống dây chuyền sản xuất dược phẩm, nước giải khát, và các dây chuyền chế biến thực phẩm.

Với độ kín vượt trội, van rất thích hợp sử dụng cho các hệ thống liên quan đến khí nén, và hơi nóng, thiết bị được sử dụng trên các bình tích áp khí nén, đường ống dẫn khí nén, hệ thống đường ống liên quan đến nồi hơi. Tất nhiên những loại van bi sử dụng trên những hệ thống này cần được chế tạo đặc biệt, chứ không phải sản phẩm nào cứ là van bi thì có thể áp dụng được.

Ứng dụng của van bi điều khiển điện Eaglesky
Ứng dụng của van bi điều khiển điện Eaglesky

Tìm mua các sản phẩm van bi điều khiển điện Eaglesky tại VIVA

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA, tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị vật tư ngành van.

Sản phẩm van bi điều khiển điện Eaglesky là một trong những, dòng van bướm được chúng tôi đặc biệt quan tâm, bởi sản phẩm có độ bền cao mặc dù chủng loại chưa thật sự quá nhiều như nhiểu thương hiệu khác, nhưng cũng đủ để đáp ứng yêu cầu của hầu hết các hệ thống cần sử dụng van tại Việt Nam. Có lẽ vì có dòng sản phẩm hơn, nên nhà sản xuất có thể chú trọng vào chất lượng sản phẩm tốt hơn chăng?

Van bi điều khiển điện Eaglesky, có giá thành ở mức trung bình thấp, phù hợp mới mặt bằng trung của đại đa số bộ phận khách hàng.

Và nếu như thiết bị đến từ nhà sản xuất này chưa đáp ứng được những yêu cầu, mà bạn đưa ra thì đừng vội rời đi vì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng van bi và van bướm điều khiển điện khác đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như:

Van bướm điều khiển điện Sunyeh

Van bướm điều khiển điện Eaglesky

Van bi điều khiển điện Kbvalve,…

Để nhận thêm thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua zalo hoặc số điện thoại bên dưới màn hình.

Sản phẩm van bi điều khiển điện tại VIVA
Sản phẩm van bi điều khiển điện tại VIVA

Xem thêm: Van bi điều khiển điện Ehako

Thương hiệu

Eaglesky

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi điều khiển điện Eaglesky

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Hàng chính hãng, giá hợp lý

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon