Van bi điều khiển điện Ginice

Original price was: 1.300.000 ₫.Current price is: 1.190.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542926515 Mã: 92651 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 04/03/2023 lúc 03:48 chiều

Khái quát về sản phẩm van bi điều khiển điện Ginice

Dòng van bi điều khiển điện Ginice, là tập hợp tất cả các sản phẩm van bi sử dụng để điều khiển các hoạt động của van, được sản xuất bởi hãng Ginice, một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực, sản xuất và phân phối các thiết bị thuộc về ngành van, ở tại thị trường Hàn Quốc và đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ truyền động điện và phần thân van bi. Trong quá trình làm ra sản phẩm, người ta sẽ chế tạo riêng biệt hai bộ phận này, sau đó mới lắp ráp chúng lại với nhau, việc lắp ráp cùng như tháo rời và tách riêng hai bộ phận này rất dễ dàng,  nên để thuận tiện cho việc vận chuyển sản phẩm van bi điều khiển điện Ginice với số lượng lớn, ta thường tháo rời hai bộ phận này ra.

Van bi điều khiển điện Ginice
Van bi điều khiển điện Ginice

Xem thêm

-18%
Original price was: 1.200.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.
-19%
Original price was: 1.300.000 ₫.Current price is: 1.050.000 ₫.
-91%
Original price was: 4.200.000 ₫.Current price is: 390.000 ₫.
-18%
Original price was: 1.200.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.
-11%
Original price was: 3.600.000 ₫.Current price is: 3.190.000 ₫.
-43%
Original price was: 1.325.000 ₫.Current price is: 760.000 ₫.
-7%
Original price was: 3.450.000 ₫.Current price is: 3.200.000 ₫.
-14%
Original price was: 4.190.000 ₫.Current price is: 3.600.000 ₫.
-19%
Original price was: 1.350.000 ₫.Current price is: 1.090.000 ₫.
-18%
Original price was: 1.100.000 ₫.Current price is: 899.000 ₫.
-6%
Original price was: 5.300.000 ₫.Current price is: 4.990.000 ₫.
-18%
Original price was: 2.300.000 ₫.Current price is: 1.890.000 ₫.
-25%
Original price was: 2.670.000 ₫.Current price is: 1.990.000 ₫.
-37%
Original price was: 1.560.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.

Cấu tạo của sản phẩm van bi điều khiển điện Ginice

Tất cả các loại van bi điều khiển điện đều có cấu tạo rất phức tạp, vì chúng được hợp thành từ nhiều chi tiết cơ khí, nhiều linh kiện điện tử và bộ phận liên quan đến điện.

Tất cả các chi tiết và bộ phận này liên kết lại với nhau, để tạo thành hai bộ phận chính: Đó là bộ phận thân van và bộ điều khiển điện.

Cấu tạo bộ điều khiển điện Ginice

Với nhiệm vụ tiếp nhận tín hiệu điều khiển từ phía người dùng, và tạo ra chuyển động quay có đủ momen xoắn, nhằm thay đổi trạng thái làm việc của van. Bộ truyền điện được chế tạo từ những chi tiết cơ khí và nhiều loại linh kiện điện tử.

Cấu tạo bộ điều khiển của van bi điều khiển điện Ginice
Cấu tạo bộ điều khiển của van bi điều khiển điện Ginice

Dưới đây là các bộ phận và chi tiết cấu thành nên bộ điều khiển điện:

Vỏ bộ điều khiển: Vỏ hộp giảm tốc được chế tạo từ nhôm và trải qua các công đoạn hóa cứng, để có thể nâng cao hiệu quả bảo vệ và liên kết các bộ phận lại với nhau chắc chắn hơn. Sau khi trải qua các bước tạo hình, hóa cứng, xử lý bề mặt. Vỏ bộ điều khiển được sơn epoxy, giúp vỏ hộp có khả năng chống ăn mòn tốt hơn, đồng thời cũng tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Động cơ điện: Động cơ điện một chiều có nhiệm vụ chuyển hóa điện năng thành cơ năng, tạo ra chuyển động quay.

Hộp giảm tốc: Được cấu thành từ nhiều loại chi tiết cơ khí (bánh răng, trục bánh răng, vòng bi,…). Bộ phận này có nhiệm vụ dẫn truyền chuyển động, giảm bớt tốc độ quay và tăng momen xoắn.

Mạng điện tử: Là bảng mạnh liên kết nhiều loại linh kiện điện tử như (điện trở, tụ điện, ic, transistor,…), để tạo thành một module nhằm thực hiện một số nhiệm vụ, được nhà sản xuất thiết kế và tính toán trước đó như (ổn định dòng điện, sử lý thông tin tín hiệu, chuyển hóa dòng điện,…).

Công tắc giới hạn hành trình: Gồm hai công tắc tơ thường mở, chúng chỉ đóng lại khi chịu tác động từ hai con cam được gắn trên trục van, hai con cam được gắn tương ứng với các vị trí đóng hoặc mở van.

Trục bộ điều khiển: Là một chi tiết thuộc hộp giảm tốc, trong trường hợp này trục điều khiển có nhiệm vụ truyền chuyển động quay cho trục van bi.

Cấu tạo thân van bi điều khiển điện

Khác với bộ điều khiển được cấu thành từ rất nhiều thành phần, bộ phận thân của van bi điều khiển điện Ginice, có cấu tạo khá đơn giản và hoàn toàn là các chi tiết cơ khí liên kết lại với nhau, để có thể tiếp nhận momen xoắn từ bộ điều khiển, và thực hiện việc đóng mở hoặc điều tiết dòng chảy của lưu chất bên trong hệ thống.

Cấu tạo thân van bi điều khiển điện Ginice
Cấu tạo thân van bi điều khiển điện Ginice

Bộ phận thân van bi có cấu tạo như sau:

Trục van

Gioăng trục van

Bi van

Thân van

Bu lông

Gioăng đệm bi van

Mặt bích liên kết bộ điều khiển.

Đặc điểm của sản phẩm van bi điều khiển điện Ginice

Đặc điểm của sản phẩm van bi điều khiển điện Ginice
Đặc điểm của sản phẩm van bi điều khiển điện Ginice

Trên các dòng van bi điều khiển điện của thương hiệu Ginice Hàn Quốc, hãng sử dụng đến ba kiểu bộ truyền động khác nhau đó là: Bộ điều khiển điện với động cơ đặt dọc, bộ điều khiển với động cơ đặt ngang và bộ điều khiển có vô lăng quay.

Mặc dù hình dáng và thiết kế có khác biệt nhưng, về chứng năng và nhiệm vụ của các bộ điều khiển về cơ bản là giống nhau. Như các thương hiệu sản xuất thiết bị van thông thường, van bi điều khiển điện Ginice có thể được cung cấp tới khách hàng với bộ điều khiển điện và bộ điều khiển tuyến tính.

Mức điện áp làm việc của bộ điều khiển, rất đa dạng để cho phù hợp với nhiều quốc gia và khu vực sở hữu các hệ thống điện khác nhau.

Bộ điều khiển điện của van bi điều khiển điện Ginice có khả năng kháng nước lên đến IP67.

Bộ phận thân van bi có độ kín cao, khả năng hoạt động trơn tru và ổn định ở nhiều điều kiện làm việc khác nhau, có sử dụng được với các loại lưu chất ở cả dạng lỏng lẫn dạng khí.

Các sản phẩm van bi điều khiển điện Ginice chủ yếu được thiết kế với kiểu dáng 2 và 3 ngã với độ hoàn thiện sản phẩm tốt. Với thân van được thiết kế một mảnh và 3 mảnh, với các dòng van bi ba mảnh có thể được liên kết cố định với nhau thông qua 4 bu lông ở 4 góc hoặc trực tiếp liên kết với nhau thông qua ren.

Với thiết kế thân van 3 mảnh, sẽ được áp dụng trên những sản phẩm có kích thước lớn, chi phí cao để người dùng có thể thay thế gioăng van, trong suốt quá trình làm việc lâu dài và liên tục gioăng sẽ bị bào mòn đây là điều không tránh khỏi, với bất kỳ thiết bị nào. Việc ta có thể thay thế gioăng van giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo dưỡng thiết bị.

Kích thước của thân van được thiết kế dựa trên kích thước của các hệ thống đường ống phổ biến được sử dụng trên nhiều quốc gia.

Tìm mua sản phẩm van bi điều khiển điện Ginice tại Viva

Nhận ra trong những năm gần đây đất nước đẩy mạnh phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, ngoài những sản phẩm van công nghiệp vận hành bằng tay truyền thống, chúng tôi sớm tìm kiếm những sản phẩm chất lượng và uy tín để  nhập khẩu, những sản phẩm van điều khiển điện cũng như khí nén.

Các sản phẩm như: van bi điều khiển điện Ginice, van bi điều khiển điện Hpcontrol, van bi điều khiển khí nén Joeun,… Được chúng tôi đặc biệt quan tâm và chú trọng,

Đến với kho van của Viva, bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý nhất thị trường.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về thông tin sản phẩm, đừng ngại liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua zalo hoặc số điện thoại, trên màn hình, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gửi đến bạn thông tin sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Van bi điều khiển điện Haitima

Thương hiệu

Ginice

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi điều khiển điện Ginice

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon