Van bi điều khiển khí nén Joeun

Original price was: 1.050.000 ₫.Current price is: 799.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542625197 Mã: 62519 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 04/03/2023 lúc 09:36 sáng

Giới thiệu sản phẩm van bi điều khiển khí nén Joeun

Một trong những dòng van bi điều khiển khí nén, được sử dụng phổ biến tại Việt Nam là sản phẩm van bi điều khiển khí nén mang thương hiệu Joeun.

Joeun là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, một quốc gia trong những quốc gia có nền khoa học kỹ thuật tiến bộ bậc nhất khu vực Châu Á.

Bởi vậy các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc luôn, có được sự tin tưởng từ chúng ta.

Quay lại với sản phẩm van bi điều khiển điện Joeun, là một sản phẩm chất lượng, với thiết kế bộ điều khiển khí nén có màu vàng đặc trưng, và phần thân van có thể được tách rời với bộ điều khiển, giúp người dùng có thể bảo dưỡng sửa chữa, một trong hai bộ phận này dễ dàng và thuận tiện.

Tương tự như các sản phẩm van bi điều khiển khí nén thông thường, phần thân được được chế tạo với nhiều chủng loại, và điều kiện cần để có thể đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật trong nhiêu hệ thống, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Van bi điều khiển khí nén Joeun
Van bi điều khiển khí nén Joeun

Một số sản phẩm van bi khí nén của các thương hiệu khác

-10%
Original price was: 1.100.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.
-9%
Original price was: 1.600.000 ₫.Current price is: 1.450.000 ₫.
-5%
Original price was: 2.100.000 ₫.Current price is: 2.000.000 ₫.
-5%
Original price was: 1.690.000 ₫.Current price is: 1.600.000 ₫.
-0%
Original price was: 3.200.000 ₫.Current price is: 3.190.000 ₫.
-18%
Original price was: 2.190.000 ₫.Current price is: 1.790.000 ₫.
-13%
Original price was: 2.990.000 ₫.Current price is: 2.590.000 ₫.
-6%
Original price was: 850.000 ₫.Current price is: 800.000 ₫.
-2%
Original price was: 1.000.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.
-20%
Original price was: 1.230.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.

Cấu tạo van bướm điều khiển khí nén

Thiết bị van bướm điều khiển khí nén Joeun được cấu thành từ rất nhiều chi tiết nhỏ, những chi tiết này có thể được chế tạo từ kim loại, hợp kim và, một số vật liệu khác. Nhưng để hiểu một cách đơn giản và cơ bản nhất về cấu tạo, của van bi điều khiển khí nén.

Ta sẽ chia van bi điều khiển khí nén Joeun thành hai bộ phận chính đó là bộ phận thân van, và bộ phận truyền chuyển động hay thường gọi là bộ điều khiển (cá nhân mình thích gọi là bộ điều khiển sử dụng khí nén hơn). Tuy nhiên nhiều người quen với tên gọi bộ điều khiển, trong phạm vi bài viết này ta sẽ, gọi bộ phận này là bộ điều khiển.

Bộ điều khiển, vẫn với hai kiểu bộ điều khiển quen thuộc, là kiểu bộ điều khiển tác động đơn và kiểu bộ điều khiển tác động kép.

Tuy có khác biệt nhỏ về cấu tạo cũng như cách thức hoạt động, nhưng nhiệm vụ của bộ điều khiển giống nhau, đó ta tạo ra momen xoắn để điều khiển hoạt động của thân van bi từ áp lực của khí nén.

Bộ điều khiển khí nén Joeun
Bộ điều khiển khí nén Joeun

Bộ phận thân van thân van bi có nhiệm vụ trực tiếp đóng mở dòng chảy của lưu chất, việc đóng mở van được thực hiện bằng cách thay đổi góc nghiêng của bi.

Các chi tiết như trục van và bi van, thông thường sẽ được chế tạo từ thép không gỉ, để có thể đảm bảo độ cứng cần thiết và khả năng chống ăn mòn tốt.

Phần thân vỏ của van bi thì có thể lựa chọn việt liệu đa dạng hơn một chút, để vừa có thể đảm bảo về độ bền mà có thể hạ thấp giá thành sản phẩm, nên nhà sản xuất sẽ lựa chọn các loại vật liệu như: Đồng thau, thép, inox,…

Thân van bi điều khiển khí nén Joeun
Thân van bi điều khiển khí nén Joeun

Ưu nhược điểm của sản phẩm van bi điều khiển khí nén Joeun

Như bạn đã biết thì ưu điểm và nhược điểm luôn tồn tại song song với nhau, ở trên mỗi loại thiết bị chứ không riêng gì các sản phẩm van, và để khách hàng hiểu về sản phẩm một cách rõ nhất, mình sẽ liệt kê ra những ưu và nhược điểm tồn tại trên sản phẩm van bi điều khiển khí nén Joeun.

Ưu điểm của van bi điều khiển khí nén Joeun

Là một sản phẩm van bi điều khiển khí nén Joeun có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, nên sản phẩm có được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Trải qua một thời gian dài sử dụng và ứng dụng thực tế tại Việt nam, sản phẩm đã khẳng định được giá trị sử dụng lớn thông qua các ưu điểm như:

 • Sản phẩm van bi điều khiển khí nén Joeun có độ bền cao, hoạt động ổn định trong điều kiện làm việc liên tục với thời gian dài.
 • Khả năng ứng dụng phong phú, khi có thể sử dụng trên các loại đường ống khác nhau, điều kiện làm việc khác nhau.
 • Với phần thân là van bi, mang lại cho thiết bị độ kín cao có vậy nên ngoài làm việc với những lưu chất ở trạng thái lỏng, thì van còn có thể làm việc với các  loại lưu chất ở trạng thái khí.
 • Sự đa dạng về chủng loại cũng là một ưu điểm lớn của van, vì giúp tối ưu hoạt động cảu van  cho từng  hệ thống.
 • Việc sử dụng bộ điều khiển khí nén, mang lại sản phẩm rất nhiều ưu điểm, như độ bền sản phẩm cao, tác động đóng mở nhanh chóng giúp người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.
 • Độ bền cao và giá thành vừa phải.

Nhược điểm của sản phẩm van bi điều khiển khí nén Joeun

Có thể thấy sản phẩm van bi điều khiển khí nén Joeun có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên xét về tổng thể sản phẩm của chúng ta còn tồn tại một số hạn chế sau:

 • Để có thể vận hành van, ta cần phải cung cấp cho bộ điều khiển một dòng khí nén có áp suất thích hợp với áp suất nằm trong khoảng từ 3bar đến 8bar, nhưng xét ở điều kiện kỹ thuật của Việt Nam hiện tại, không có nhiều nơi được bố trí lắp đặt hệ thống khí nén. Nếu không xác định đầu tư lâu dài và có hệ thống thì, gần như khách hàng sẽ không sử dụng những sản phẩm van điều khiển khí nén nói chung.
 • Thêm một nhược điểm chung của tất cả các dòng van bi đó là trọng lượng lớn, nên sản phẩm van bi điều khiển khí nén cũng vậy.

Mua sản phẩm van bi điều khiển khí nén Joeun tại VIVA

Nhìn chung các sản phẩm van bi điều khiển khí nén nói chung, và sản phẩm van bi điều khiển khí nén Joeun nói riêng, trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ tự động hóa, trong tất cả các ngành nghề và lĩnh vực một cách nhanh chóng, đã đẩy mạnh nhu cầu về các dòng van điều khiển.

Xét trên điều kiện thực tế tại Việt Nam vì chúng ta chưa sản xuất các sản phẩm van bi điều khiển, để đẩy nhanh quá trình quá trình công nghiệp hóa cũng như phát triển các hệ thống làm việc tự động.

Viva là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu các sản phẩm van điều khiển, trong đó có van bi điều khiển khí nén Joeun.

Sản phẩm van bi điều khiển khí nén Joeun, được chúng tôi nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, đầy đủ tất cả các chủng loại và kích thước khác nhau.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hoặc zalo bên dưới.

Kho van công nghiệp tại Viva
Kho van công nghiệp tại Viva

Xem Thêm: Van bi điều khiển khí nén Kitz

Thương hiệu

Joeun

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi điều khiển khí nén Joeun

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm đúng với mô tả. Làm việc ổn đinh.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon