Van bi điều khiển khí nén Nutork

Giá gốc là: 1.000.000 ₫.Giá hiện tại là: 980.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542927420 Mã: 92742 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 04/03/2023 lúc 09:38 sáng

Có thể bạn đã biết các thiết bị van điều khiển nói chung, đang được sử dụng và được sử dụng tại Việt Nam, chúng được nhập khẩu từ nhiều quốc gia và khu vực khác nhau, dựa vào giá thành và chất lượng để chia ra làm nhiều phân khúc, hôm nay mình xin giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm van bi điều khiển khí nén Nutork, một thiết bị thuộc phân khúc cao cấp, được ứng dụng trong rất nhiều hệ thống hiện đại.

Sản phẩm van bi điều khiển khí nén Nutork thương hiệu Mỹ

Van bi điều khiển khí nén Nutork mang thương hiệu Mỹ, quốc gia có nền khoa học công nghệ phát triển bậc nhất thế giới và đứng đầu trong nhiều lĩnh vực, là dòng van thuộc vào phân khúc cao cấp thiết bị có chất lượng vượt trội, song song với đó là chi phí mua hàng cũng sẽ  khá cao.

Cũng như các thiết bị van bi điều khiển khí nén khác, van bi điều khiển khí nén Nutork cũng được nhà sản xuất cung cấp đến người dùng nhiều chủng loại khác nhau, nhằm đáp ứng đầy đủ tính năng, yêu cầu kỹ thuật, đồng thời giúp tối ưu khả năng làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau.

Thiết bị sử dụng loại bộ truyền động khí nén quay 90 độ với loại van bi hai cửa thông thường, 180 độ với các thiết bị van  bi 3 cửa, thân van là kiểu van bi với hoạt động đóng mở và điều tiết được thực hiện, thông qua việc thay đổi góc nghiêng của bi van.

Van bi điều khiển khí nén Nutork
Van bi điều khiển khí nén Nutork

Một số sản phẩm van bi khí nén của các thương hiệu khác

-10%
Giá gốc là: 1.100.000 ₫.Giá hiện tại là: 990.000 ₫.
-9%
Giá gốc là: 1.600.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.450.000 ₫.
-5%
Giá gốc là: 2.100.000 ₫.Giá hiện tại là: 2.000.000 ₫.
-5%
Giá gốc là: 1.690.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.600.000 ₫.
-0%
Giá gốc là: 3.200.000 ₫.Giá hiện tại là: 3.190.000 ₫.
-18%
Giá gốc là: 2.190.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.790.000 ₫.
-24%
Giá gốc là: 1.050.000 ₫.Giá hiện tại là: 799.000 ₫.
-13%
Giá gốc là: 2.990.000 ₫.Giá hiện tại là: 2.590.000 ₫.
-6%
Giá gốc là: 850.000 ₫.Giá hiện tại là: 800.000 ₫.
-20%
Giá gốc là: 1.230.000 ₫.Giá hiện tại là: 990.000 ₫.

Đặc điểm cấu tạo của van bi điều khiển khí nén Nutork

Thiết bị van bi điều khiển khí nén Nutork, được cấu tạo từ hai bộ phận chính là: Bộ truyền động sử dụng khí nén Nutork và bộ phận thân van bi.

Bộ truyền động sử dụng khí nén Nutork

Bộ truyền động khí nén là bộ phận có nhiệm vụ tạo ra chuyển chuyển động quay có có chiều, cũng như momen xoắn phù hợp để có thể điều chỉnh được góc nghiêng của trục van.

Có hai kiểu bộ truyền động khí nén được sử dụng cho các thiết bị van bi điều khiển khí nén của Nutork là: Kiểu bộ truyền động tác động đơn và kiểu bộ truyền động tác động kép.

Về cơ bản hai loại bộ truyền động này có nguyên lý hoạt động gần giống nhau, đều là tác động lên piston (một chi tiết bên trong bộ truyền động sử dụng khí nén) ở chiều đóng và chiều mở, nhưng với bộ truyền động tác động đơn 1 chiều sẽ được tác động bởi khí nén, chiều còn lại sẽ được tác động bởi lò xo hồi vị, còn bộ truyền động tác động kép cả chiều đóng và chiều mở đều được tác động bởi áp suất của khí nén.

Để hiểu hơn về quá trình này bạn có thể tham khảo bài viết van bi điều khiển khí nén.

Bộ truyền động sử dụng khí nén Nutork
Bộ truyền động sử dụng khí nén Nutork

Bộ phận thân van bi

Thân của van bi điều khiển khí nén Nutork hoặc thân của các thiết bị van bi điều khiển nói chung, đều cùng một cấu tạo cơ bản, điều này cho phép chúng có thể được lắp lẫn với nhau, có thể sử dụng bộ điều truyền động của hãng này lắp cho thân van của hãng khác, với điều kiện momen xoắn của bộ truyền động đủ lớn để thay đổi được góc nghiêng của bi van.

Cho phép người dùng tìm mua và thay thế bộ phận thân van bi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giống như bộ truyền động sử dụng khí nén, thân của van bi điều khiển khí nén Nutork cũng có nhiều chủng loại khác nhau. Việc phân loại van được căn cứ trên rất nhiều tiêu chí.

Phân loại dựa trên vật liệu chính dùng để chế tạo thân van ta có:  van bi điều khiển khí nén Nutork thân inox, van bi điều khiển khí nén Nutork thân nhựa, van bi thép điều khiển khí nén Nutork,…

Phân loại theo kiểu số cổng van: Van bi 3 ngã điều khiển khí nén Nutork, van bi 2 ngã điều khiển khí nén Nutork.

và nhiều cách phân loại khác dựa trên tính năng đặc biệt của sản phẩm.

Bộ phận thân van bi
Bộ phận thân van bi

Khả năng ứng dụng của van bi điều khiển khí nén Nutork

Qua những ưu điểm và tính năng mà các thiết bị van bi điều khiển khí nén mang lại, chúng đã và đang được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, công thêm về yêu cầu ngày càng cao về khả năng điều khiển từ xa và làm việc tự động của các thiết bị trong tương lai, các thiết bị van bi điều khiển nói chung và van ban bi điều khiển khí nén Nutork nói riêng sẽ ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn nữa trong nhiều hệ thống thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, nhằm giải phóng sức lao động của con người và gia tăng hiệu suất làm việc.

Dưới đây là một số ví dụ điển hình thể hiện khả năng ứng dụng của thiết van bi điều khiển khí nén Nutork.

  • Ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải, hệ thống lọc và cung cấp nước,…
  • Ứng dụng trong các hệ thống lọc hóa dầu, cũng nhưng đường ống dẫn dầu và khí đốt,…
  • Ứng dụng trong các hệ thống đường ống khí nén, hơi nóng,…
Ứng dụng của van bi điểu khiển khí nén Nutork
Ứng dụng của van bi điểu khiển khí nén Nutork

Mua các sản phẩm van bi điều khiển khí nén Nutork tại VIVA

Các thiết bị van bi điều khiển khí nén Nutork được Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA, nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam, với những thiết bị phù hợp và đáp ứng tốt tính năng và yêu cầu kỹ thuật của nhiều hệ thống tại Việt Nam.

Để có được cho mình những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo qua các sản phẩm.

Ngoài van bi điều khiển khí nén Nutork, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các thiết bị van bi điều khiển khí nén của nhiều thương hiệu khác nhau như:

Van bi điều khiển khí nén hiệu Nutork tại VIVA
Van bi điều khiển khí nén hiệu Nutork tại VIVA

Xem Thêm: Van bi điều khiển khí nén Tork

Thương hiệu

Nutork

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi điều khiển khí nén Nutork

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Hàng chính hãng, chất lượng tuyệt vời.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon