Van bi điều khiển khí nén Kitz

Giá gốc là: 2.990.000 ₫.Giá hiện tại là: 2.590.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542927390 Mã: 92739 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 24/07/2023 lúc 05:17 chiều

Giới thiệu sản phẩm van bi khiển khí nén Kitz

Sản phẩm van bi điều khiển khí nén Kitz, là sản phẩm van bi điều khiển khí nén có nguồn gốc từ Nhật Bản, được sản xuất bởi Tập Đoàn Kitz, một trong những đơn vị nổi tiếng, trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị ngành van.

Có nhiều loại van bi điều khiển khí nén Kitz khác nhau, được hãng cung cấp đến người dùng, ví dụ như:

Van bi inox điều khiển khí nén Kitz, van bi đồng thau điều khiển khí nén Kitz, van bi thép điều khiển khí nén Kitz, van bi điều khiển khí nén Kitz lắp bích,…

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại áp, được thiết kế và tính toán kiểm nghiệm bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, đảm bảo được những yêu cầu về bộ đền và độ an toàn.

Tương tự với các thiết bị van bi điều khiển khí nén khác, van bi điều khiển khí nén Kitz có nhiệm vụ, hỗ trợ người dùng điều tiết và kiểm soát dòng chảy của lưu chất bên trong hệ thống đường ống, thông qua việc thay đổi góc quay của bi van. Với bộ truyền động sử dụng khí nén, người dùng có thể điều khiển hoạt động của van từ xa.

Van bi điều khiển khí nén Kitz
Van bi điều khiển khí nén Kitz

Một số sản phẩm van bi khí nén của các thương hiệu khác

-10%
Giá gốc là: 1.100.000 ₫.Giá hiện tại là: 990.000 ₫.
-9%
Giá gốc là: 1.600.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.450.000 ₫.
-5%
Giá gốc là: 2.100.000 ₫.Giá hiện tại là: 2.000.000 ₫.
-5%
Giá gốc là: 1.690.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.600.000 ₫.
-0%
Giá gốc là: 3.200.000 ₫.Giá hiện tại là: 3.190.000 ₫.
-18%
Giá gốc là: 2.190.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.790.000 ₫.
-24%
Giá gốc là: 1.050.000 ₫.Giá hiện tại là: 799.000 ₫.
-6%
Giá gốc là: 850.000 ₫.Giá hiện tại là: 800.000 ₫.
-2%
Giá gốc là: 1.000.000 ₫.Giá hiện tại là: 980.000 ₫.
-20%
Giá gốc là: 1.230.000 ₫.Giá hiện tại là: 990.000 ₫.

Cấu tạo của van bi điều khiển khí nén Kitz

Thiết bị van bi điều khiển khí nén Kitz, được cấu thành từ hai bộ phận chính là: Bộ truyền động sử dụng khí nén Kitz và thân van bi Kitz.

Hai bộ phần này được cấu tạo từ rất nhiều chi tiết và bộ phận khác nhau, đặc biệt và bộ điều truyền động khí nén.

Bộ truyền động sử dụng khí nén Kitz

Bộ truyền động sử dụng khí nén Kitz có nhiệm vụ là tạo ra chuyển động quay, thông qua dòng khí nén có áp suất đủ lớn được cung cấp từ bên ngoài vào (thường là 3bar đến 8bar), sau đó truyền đến trục của van bi nhằm thay đổi trạng thái đóng mở hoặc điều tiết của van.

Phần lớn các chi tiết cấu thành nên bộ truyền động sử dụng khí nén, được chế tạo từ nhôm. Ngoại trừ các chi tiết như vít cấy, lò xo hồi vị (đối với kiểu bộ truyền động tác động đơn) được chế tạo từ thép, gioăng làm kín thân van được là từ cao su tổng hợp,…

Bộ truyền động khí nén kitz
Bộ truyền động khí nén kitz

Thân van bi Kitz

Phần thân của van bi điều khiển khí nén Kitz có nhiệm vụ trực tiếp điều tiết dòng chảy của lưu chất bên trong hệ thống, Bên trong thân van có một viên bi được chế tạo đặc biệt viên bị này được khoét một lỗ xuyên qua bi van, vị trí góc quay của bi van được điều chỉnh thông qua chuyển động quay của bộ truyền động.

Thân van bi được thiết kế và chế tạo với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau, để phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của các hệ thống mà thiết bị này làm việc.

Thân van bi kitz
Thân van bi kitz

Ứng dụng của van bi điều khiển khí nén Kitz

Là một sản phẩm chất lượng được sản xuất bởi một thương hiệu lâu đời đến từ nhật bản, cùng với đó là chủng loại sản phẩm hết sức phong phú đáp ứng được nhiều điều kiện làm việc khác nhau, thiết bị van bi điều khiển khí nén được ứng dụng trong các hệ thống như:

Van được sử dụng trên các hệ thống đường ống nước sạch, có thể đường ống dẫn nước phục vụ sinh hoạt, đường ống dẫn nước phục vụ cho việc chế biến và sản xuất.

Sử dụng trong các hệ thống đường ống, của các hệ thống cung cấp nước tự động cho cây trồng và vật nuôi với quy mô lớn.

Với những thiết bị được chế tạo từ các loại vật liệu có khả năng chống ăn mòn, có thể được ứng dụng trong những môi trường hóa chất, như các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hệ thống sản xuất liên quan đến hóa chất.

Sử dụng trên các hệ thống đường ống khí nén, đường ống hơi nóng phục vụ công tác sản xuất và chế biến trong nhiều ngành khác nhau.

Trên đây là một vài ứng dụng phổ biến nhất của thiết bị van bi điều khiển khí nén, mong rằng qua những ví dụ trên, giúp bạn phần nào đó hiểu thêm được khả năng ứng dụng, của các thiết bị van bi điều khiển khí  nén Kitz.

Ứng dụng của van bi điều khiển khí nén Kitz
Ứng dụng của van bi điều khiển khí nén Kitz

Tìm mua các thiết bị van bi điều khiển khí nén tại VIVA

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA, hiện đang cung cấp các loại thiết bị van bi điều khiển khí nén Kitz, sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn, luôn sẵn sàng cung cấp đến khách hàng, những thiết bị chất lượng phù hợp với cả về yêu cầu kỹ thuật lẫn tính năng sản phẩm.

Đối với các thiết bị van bi điều khiển khí nén, ngoài thương hiệu kitz đến từ Nhật Bản, chúng tôi còn những sản phẩm van bi điều khiển khí nén, được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu và quốc gia khác nhau, có thể kể đến như:

Van bi điều khiển khí nén Haitima của Đài Loan

Van bi điều khiển khí nén Kst của Hàn Quốc

Van bi điều khiển khí nén Flowx của Trung Quốc,…

Tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi VIVA đều có đầy đủ giấy tờ CO-CQ, chứng minh nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.

Khi lựa chọn Viva là đơn vị cung cấp, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm van bi điều khiển khí nén Kitz, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Van bi điều khiển khí nén Kitz tại Viva
Van bi điều khiển khí nén Kitz tại Viva

Xem Thêm: Van bi điều khiển khí nén Kst

Thương hiệu

Kitz

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi điều khiển khí nén Kitz

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm chất lượng.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon