Van bi điều khiển khí nén Hpcontrol

Original price was: 2.190.000 ₫.Current price is: 1.790.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542927253 Mã: 92725 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 24/07/2023 lúc 05:16 chiều

Giới thiệu sản phẩm van bi điều khiển khí nén Hpcontrol

Van bi điều khiển khí nén Hpcontrol là tập hợp các dòng van bi điều khiển khí nén được nghiên cứu và phát triển bởi Hpcontrol, để có thể đáp ứng tốt những yêu cầu khác nhau về điều kiện làm việc, dòng van bi điều khiển điện của Hpcontrol, được hãng cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi dòng sản phẩm sẽ có những đặc trưng riêng.

Là dòng van điều khiển bằng khí nén, thiết bị hỗ trợ kiểm soát dòng chảy có thể được điều khiển từ xa, đồng thời không cần người dùng trực tiếp tác dụng lực lên van để điều chỉnh chế độ làm việc thay vào đó, bộ điều khiển sử dụng khí nén sẽ hoạt động để tạo ra momen xoắn đủ lớn để điều chỉnh chế độ làm việc của van.

Hpcontrol là đơn vị sản xuất van đến từ Ba Lan, những thiết bị của hãng đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của các quốc gia trong khu vực Châu Âu.

Nhìn chung các thiết bị van bi điều khiển khí nén Hpcontrol có chất lượng rất tốt, khả năng ứng dụng cao, có thể làm việc được trong nhiều điều kiện khắc nghiệt.

Van bi điều khiển khí nén Hpcontrol
Van bi điều khiển khí nén Hpcontrol

Một số sản phẩm van bi khí nén của các thương hiệu khác

-10%
Original price was: 1.100.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.
-9%
Original price was: 1.600.000 ₫.Current price is: 1.450.000 ₫.
-5%
Original price was: 2.100.000 ₫.Current price is: 2.000.000 ₫.
-5%
Original price was: 1.690.000 ₫.Current price is: 1.600.000 ₫.
-0%
Original price was: 3.200.000 ₫.Current price is: 3.190.000 ₫.
-24%
Original price was: 1.050.000 ₫.Current price is: 799.000 ₫.
-13%
Original price was: 2.990.000 ₫.Current price is: 2.590.000 ₫.
-6%
Original price was: 850.000 ₫.Current price is: 800.000 ₫.
-2%
Original price was: 1.000.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.
-20%
Original price was: 1.230.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.

Cấu tạo của van bi điều khiển khí nén Hpcontrol

Thiết bị van bi điều khiển khí nén Hpcontrol được cấu thành từ hai bộ phận chính là: Bộ điều khiển sử dụng khí nén và bộ phận thân van.

Bộ điều khiển khí nén hay còn được gọi bộ truyền động sử dụng khí nén, bộ phận này có nhiệm vụ tiếp nhận và chuyển hóa áp lực của khí nén thành chuyển động quay có momen xoắn đủ lớn, để có thể thay đổi được góc nghiêng của bi van.

Hầu hết các chi tiết cấu thành nên bộ điều khiển đều được chế tạo từ kim loại và hợp kim của nhôm, bởi loại vật liệu này có những đặc tính như (khối lượng riêng thấp, độ cứng vừ đủ, khả năng chịu áp suất cũng như nhiệt độ phù hợp với điều kiện làm việc).

Bộ truyền động sử dụng khí nén Hpcontrol
Bộ truyền động sử dụng khí nén Hpcontrol

Bộ phận thân của van bi điều khiển khí nén Hpcontrol, có cấu tạo gần giống với thân van bi của các dòng van bi khác, vẫn được cấu tạo từ các bộ chi tiết chính là: Thân van bi, trục van, bi van, gioăng làm kín,…

Đến đây ta có thể thấy hầu hết tất các sản phẩm van bi điều khiển khí nén, được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau, đều có chung một nguyên lý thiết kế, sự lựa chọn vật liệu để chế tạo các chi tiết.

Vậy điều gì đã tạo ra sự khác biệt về chất lượng và tính năng giữa các sản phẩm? Câu trả lời cho vấn đề này chính là quá trình kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào, kỹ thuật đúc van, kỹ thuật mạ, phương pháp gia công cắt gọt, đội ngũ con người tham gia và các công đoạn thiết kế và chế tạo sản phẩm.

Thân van bi điều khiển khí nén Hpcontrol
Thân van bi điều khiển khí nén Hpcontrol

Một số sản phẩm van bi điều khiển khí nén Hpcontrol được phân phối bởi VIVA

Trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, yêu cầu về khả năng vận hành tự động hoặc điều khiển từ xa đối với nhiều thiết bị gần như là bắt buộc trong một số hệ thống. Điều này cũng đúng với các loại thiết bị ngành van, nên trong nhiều năm trở lại đây nhu cầu về các sản phẩm van điều khiển đang có xu hướng tăng nhanh.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị và vật tư ngành van, Công Ty Viva đã tiến hành tìm hiểu và nhập khẩu nhiều loại thiết bị với số lượng lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu tại thị trường Việt Nam, và khi nhắc đến những sản phẩm chất lượng luôn có các thiết bị van điều khiển nói chung được sản xuất bởi Hpcontrol.

Van bi nhựa điều khiển khí nén Hpcontrol

Thiết bị van bi nhựa điều khiển khí nén của hãng Hpcontrol, có bộ phận thân van được chế tạo chủ yếu từ nhựa UPVC, thiết bị có độ bền cao làm việc được trong ngưỡng nhiệt độ từ -10 độ C đến 60 độ C, chịu được áp suất lên đến 16 bar. Sản phẩm có ưu điểm trọng lượng nhẹ dễ dàng lắp đặt, không bị oxy hóa hoặc ăn mòn hóa học như một số thiết bị van hợp kim.

Van bi nhựa điều khiển khí nén Hpcontrol
Van bi nhựa điều khiển khí nén Hpcontrol

Van bi đồng thau điều khiển khí nén Hpcontrol

Van bi điều khiển khí nén Hpcontrol đồng thau, có phần thân van được chế tạo từ đồng thau mạ niken, với đặc tính của đồng thau, thiết bị có khả năng chống  ăn mòn tốt, chịu được áp suất khoảng 25 bar, nhiệt độ làm việc từ -20 độ C đến 90 độ C.

Van bi đồng thau điều khiển khí nén Hpcontrol
Van bi đồng thau điều khiển khí nén Hpcontrol

Van bi inox điều khiển khí nén Hpcontrol

Với bộ phận thân van được chế tạo từ inox 304, thiết bị van bi inox điều khiển khí nén Hpcontrol có khả năng chống ăn mòn tốt, chịu được áp suất lên đến 63 bar và nhiệt độ làm việc trong khoảng từ -20 độ C đến 180 độ C.

Van bi inox điều khiển khí nén Hpcontrol
Van bi inox điều khiển khí nén Hpcontrol

Van bi chịu áp cao điều khiển khí nén Hpcontrol

Sản phẩm van bi chịu áp cao điều khiển khí nén Hpcontrol, được thiết kế đặc biệt để có thể làm việc được trong những hệ thống có áp suất cao lên đến 125 bar và nhiệt độ từ -25 độ C đến 180 độ C, thân van được làm hoàn toàn từ inox 304.

Van bi chịu áp cao điều khiển khí nén Hpcontrol
Van bi chịu áp cao điều khiển khí nén Hpcontrol

Tham khảo thêm sản phẩm van bi điều khiển khí nén Geko

Một số ứng dụng thực tiễn của van bi điều khiển khí nén Hpcontrol

Van bi điều khiển khí nén Hpcontrol, thiết bị thuộc dòng van điều khiển của hãng Hpcontrol, sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, đa dạng về chủng loại đặc biệt có thể đáp ứng được nhiều điều kiện làm việc khác nhau, cùng với tính năng cho phép người dùng có thể kiểm soát hoạt động đóng mở của van từ xa.

Thiết bị van bi điều khiển khí nén Hpcontrol, đã và đang được ứng dụng trong rất nhiều hệ thống thuộc các lĩnh vực khác nhau, có thể kể đến như:

  • Hệ thống đường ống của nhà máy lọc nước, hệ thống cung cấp nước của các tòa nhà.
  • Hệ thống đường ống khí nén, đường ống hơi nóng, khí đốt, phục vụ cho công nghiệp hoặc việc sưởi ấm.
  • Hệ thống đường ống của các nhà máy lọc dầu, nhà máy sản xử lý chế biến các loại hóa chất.

Đầy chỉ là một vài ví dụ tiêu biểu, nhằm khái quát khả năng ứng dụng của thiết bị van bi điều khiển khí nén Hpcontrol, trên thực tế khả năng ứng dụng của thiết bị này là vô cùng lớn.

Ứng dụng của van bi điều khiển khí nén Hpcontrol
Ứng dụng của van bi điều khiển khí nén Hpcontrol

Xem Thêm: Van bi điều khiển khí nén Joeun

Thương hiệu

HPcontrol

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi điều khiển khí nén Hpcontrol

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Thiết bị kiểm soát lưu chất hiệu quả, độ bền cao.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon