Van bi điều khiển khí nén Kst

Original price was: 850.000 ₫.Current price is: 800.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542927376 Mã: 92737 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 04/03/2023 lúc 09:37 sáng

Giới thiệu sản phẩm van bi điều khiển khí nén Kst

Van bi điều khiển khí nén Kst là một trong số những thiết bị van bi điều khiển khí nén có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Van được sản xuất bởi hãng Kst Hàn Quốc với các chủng loại van khác nhau, phục vụ được đa số các hệ thống đường ống tại Việt Nam.

Là một thiết bị đóng mở và điều tiết dòng chảy của lưu chất bên trong hệ thống đường ống, thông qua việc thay đổi góc quay của bi van, thiết bị van bi điều khiển khiển khí nén của hãng Kst có thể làm việc được với nhiều loại lưu chất khác nhau.

Với dòng sản phẩm van bi điều khiển khí nén, nhà sản xuất Kst cung đến khách hàng những lựa chọn như:

Van bi ba mảnh lắp ren điều khiển khí nén Kst

Van bi mặt bích điều khiển khí nén Kst

Van bi nhựa rắc co điều khiển khí nén Kst,…

Tất cả các thiết bị van bi điều khiển khí nén này đều hoạt động phụ thuộc vào nguồn cấp khí nén có áp suất trong khoảng từ 3bar đến 8 bar, quý khách hàng cần lưu ý điều này để có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với hệ thống của mình.

Van bi điều khiển khí nén kst
Van bi điều khiển khí nén kst

Một số sản phẩm van bi khí nén của các thương hiệu khác

-10%
Original price was: 1.100.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.
-9%
Original price was: 1.600.000 ₫.Current price is: 1.450.000 ₫.
-5%
Original price was: 2.100.000 ₫.Current price is: 2.000.000 ₫.
-5%
Original price was: 1.690.000 ₫.Current price is: 1.600.000 ₫.
-0%
Original price was: 3.200.000 ₫.Current price is: 3.190.000 ₫.
-18%
Original price was: 2.190.000 ₫.Current price is: 1.790.000 ₫.
-24%
Original price was: 1.050.000 ₫.Current price is: 799.000 ₫.
-13%
Original price was: 2.990.000 ₫.Current price is: 2.590.000 ₫.
-2%
Original price was: 1.000.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.
-20%
Original price was: 1.230.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.

Cấu tạo của van bi điều khiển khí nén Kst

Giống với tất cả các thiết bị van điều khiển khí nén khác, thiết bị van bi điều khiển khí nén Kst cũng được cấu tạo từ hai bộ phận chính đó là: Bộ truyền động khí nén và bộ phận thân van bi.

Bộ truyền động khí nén Kst

Bộ truyền động khí nén Kst được sử dụng trên các thiết bị van bi điều khiển khí nén đó là kiểu bộ truyền động tác động kép, các thông số của bộ truyền động như kích thước, Momen xoắn tạo ra, áp suất của khí nén điều khiển, phụ thuộc vào loại thân bi van đã được nhà sản xuất tính toán và kiểm nghiệm kỹ lưỡng.

Phần lớn bộ truyền động khí nén Kst được chế tạo từ nhôm, mang lại cho thiết bị khả năng chống ăn mòn, chịu lực tốt, giảm được khối lượng tổng thể của van.

Chức năng chính của bộ truyền động khí nén là tạo ra chuyển động quay có momen xoắn phù hợp để có thể thay đổi góc quay của bi van.

Bộ truyền động khí nén Kst
Bộ truyền động khí nén Kst

Bộ phận thân van bi Kst

Phần thân của van bi điều khiển khí nén Kst, có cầu tạo cơ bản giống với các thiết bị van bi tay gạt truyền thống nhưng được lược bỏ đi bộ phận tay gạt, và được thêm vào hoặc thay đổi một số bộ phận và chi tiết nhỏ có thể kế đến như chi tiết mặt bích để liên kết với bộ truyền động, đầu trụ van được vát cạnh vuông.

Vật liệu chế tạo thân van bi phụ thuộc vào những yêu cầu về điều kiện làm việc của thiết bị, với thân của van bi được sản xuất bởi Kst, hãng sử dụng hai loại vật liệu chính để chế tạo thân van đó là nhựa và inox.

Kiểu lắp đặt của thiết bị van bi nhựa thông thường sẽ là kiểu rắc co và trên các thiêt bị van inox là kiểu lắp ren là lắp bích.

Bộ phận thân van bi Kst
Bộ phận thân van bi Kst

Khả năng ứng dụng của van bi điều khiển khí nén Kst

Trước yêu cầu về khả năng vận hành tự động của thiết bị ngành van, các thiết bị van bi điều khiển nói chung và van bi điều khiển khí nén Kst nói riêng ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trên các hệ thống hiện đại.

Qua những tính năng và đặc điểm được trang bị trên van bi điều khiển khí nén Kst, thiết bị này đã và đang được ứng dụng trên những lĩnh vực sau:

  • Trong lĩnh vực sản xuất hóa chất

Với bộ phận thân van được chế tạo từ nhựa hoặc các loại inox, van bi điều khiển khí nén Kst có thể làm việc trực tiếp với các loại hóa chất có tính ăn mòn cao trong một thời gian lâu dài mà không hề ảnh hưởng đến khả năng vận hành của thiết bị cũng như không hình thành những phản ứng hóa hóa học làm thay đổi tính chất của môi chất bên trong hệ thống.

  • Trong lĩnh vực sản xuất đồ uống và chế biến thực phẩm

Trong lĩnh vực này thiết bị sẽ tiếp xúc trực tiếp với những sản phẩm được con người sử dụng trực tiếp nên yêu cầu được đặt ra là thiết bị vừa có khả năng chống ăn mòn, vừa phải an toàn với sức khỏe con người, nên thân van thường được chế tạo từ inox 304 hoặc inox 316, cùng với đó thân van phải đảm bảo được yêu cầu có độ bóng bề mặt cao để thuận tiện cho việc sinh hệ thống.

  • Trong lĩnh vực nông nghiệp

Trong  nông nghiệp thường là những hệ thống có quy mô lớn, van bi điều khiển khí nén được sử dụng trong các hệ thống tưới tự động cung cấp nước cho cây trồng, thay nước định kỳ cho các bể, đầm nuôi thủy hải sản,…

Trên đây là một vài ứng dụng cơ bản nhất của các thiết bị van bi điều khiển khí nén Kst, không dừng lại ở đó thiết bị này còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

Ứng dụng van bi điều khiển khiển khí nén Kst
Ứng dụng van bi điều khiển khiển khí nén Kst

Đơn vị cung cấp các thiết bị van Viva trụ sở chính tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA là đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện và thiết bị ngành van, thiết bị được chúng tôi nhập khẩu từ nhiều nhà sản xuất đến từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có sản phẩm van bi điều khiển khí nén Kst.

Khi chọn mua các thiết bị van bi điều khiển Kst tại Viva, chúng tôi sẵn sàng cung cấp đến quý khách những thiết bị chính hãng với đầy đủ các loại giấy tờ đi kèm, sản phẩm phong phù đáp ứng tốt yêu cầu kỹ thuật, hỗ trợ giao hàng trên phạm vi toàn quốc trong thời gian ngắn nhất, dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng chuyên nghiệp và sản phẩm được bảo hành lên đến 12 tháng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hoặc zalo bên dưới.

Xem thêm sản phẩm van bi điều khiển khí nén Flowx.

Van bi điều khiển khí nén Kst tại Viva
Van bi điều khiển khí nén Kst tại Viva

Xem Thêm: Van bi điều khiển khí nén Nutork

Thương hiệu

Kst

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi điều khiển khí nén Kst

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm chất lượng.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon