Van bi điều khiển điện Hpcontrol

Original price was: 4.190.000 ₫.Current price is: 3.600.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542924436 Mã: 92443 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 04/03/2023 lúc 03:48 chiều

Giới thiệu sản phẩm van bi điều khiển điện Hpcontrol

Sản phẩm van bi điều khiển điện Hpcontrol, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các phương pháp gia công chế tạo tiên tiến, được thiết kế bởi những kỹ sư có trình độ cao.

Sản phẩm van bi điều khiển điện Hpcontrol khá đa dạng chủng loại, riêng bộ điện đã có hơn bốn kiểu bộ điện với kiểu dáng và chất liệu khác nhau, chưa kể đến đi kèm mỗi kiểu dáng của bộ điện lại có những kiểu bộ điện được thiết kế với mức điện áp làm việc riêng.

Còn xét về tính năng hoạt động, ta có thể chia các sản phẩm bộ truyền động của Hpcontrol thành hai kiểu chính đó là kiểu on/off và kiểu tuyến tính.

Về phần thân van, việc sử dụng đa dạng các loại vật liệu khác nhau, gần như được thực hiện bởi tất cả các thương hiệu và sản phẩm thuộc ngành van, không riêng gì sản phẩm van bi điều khiển điện Hpcontrol. Song song với sự đa dạng về vật liệu chế tạo, là dạng về hình dáng và kích thước.

Van bi điều khiển điện Hpcontrol
Van bi điều khiển điện Hpcontrol

Xem thêm

-18%
Original price was: 1.200.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.
-19%
Original price was: 1.300.000 ₫.Current price is: 1.050.000 ₫.
-91%
Original price was: 4.200.000 ₫.Current price is: 390.000 ₫.
-18%
Original price was: 1.200.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.
-11%
Original price was: 3.600.000 ₫.Current price is: 3.190.000 ₫.
-43%
Original price was: 1.325.000 ₫.Current price is: 760.000 ₫.
-8%
Original price was: 1.300.000 ₫.Current price is: 1.190.000 ₫.
-7%
Original price was: 3.450.000 ₫.Current price is: 3.200.000 ₫.
-19%
Original price was: 1.350.000 ₫.Current price is: 1.090.000 ₫.
-18%
Original price was: 1.100.000 ₫.Current price is: 899.000 ₫.
-6%
Original price was: 5.300.000 ₫.Current price is: 4.990.000 ₫.
-18%
Original price was: 2.300.000 ₫.Current price is: 1.890.000 ₫.
-25%
Original price was: 2.670.000 ₫.Current price is: 1.990.000 ₫.
-37%
Original price was: 1.560.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.

Cấu tạo của van bi điều khiển điện Hpcontrol

Là sản phẩm thuộc dòng van bi điều khiển điện, sản phẩm van bi điều khiển điện Hpcontrol cũng được cấu thành từ hai bộ phận chính đó là: Bộ truyền động điện và phần thân van.

Bộ truyền động điện Hpcontrol

Bộ truyền động sử dụng điện của Hpcontrol là bộ phận tiếp nhận dòng điện (có mức điện áp phù hợp), để tạo ra chuyển động quay có momen xoắn đủ lớn, sau đó truyền xuống trục van nhằm điều chỉnh góc quay của bi van.

Bộ để có thể làm được việc này, bộ truyền động điện phải được kết hợp chính xác từ nhiều chi tiết cơ khí, cũng như các linh kiện điện tử, thành các bộ phận cơ, bộ phận điện, bộ phận điện tử. Sau cùng các bộ phận này sẽ được kết hợp lại với nhau, và tạo thành sản phẩm bộ truyền động điện. Là một thiết bị có cấu tạo rất phức tạp, nên để hiểu được cấu tạo của van một cách căn bản nhất, ta có thiết bị bộ truyền động điện được cấu thành từ các bộ phận sau:

Vỏ bộ truyền động

Động cơ điện

Mạch điện tử

Bộ giảm tốc

Bộ phận vận hành thủ công.

Bộ truyền động điện Hpcontrol
Bộ truyền động điện Hpcontrol

Thân van bi điều khiển điện Hpcontrol

Nếu bộ truyền động tiếp nhận năng lượng điển để chuyển hóa thành chuyển động quay, thì bộ phận thân van bi, được tiếp nhận chuyển động quay từ bộ điều khiển để đóng hoặc mở van.

Phần thân của van bi điều khiển điện Hpcontrol, tuy có nhiều biến thể về hình dáng và kích thước nhưng về cơ bản, cấu tạo của thân van bi vẫn được giữ nguyên so với phần thân của van bi tay gạt truyền thống,  thân van được cấu tạo từ các chi tiết sau:

Khung thân van

Bi van

Trục van

Gioăng đệm giữa bi van và khung thân van

Gioăng làm kín trục van.

Thân van bi điều khiển điện Hpcontrol
Thân van bi điều khiển điện Hpcontrol

Phân loại sản phẩm van bi điều khiển điện Hpcontrol

Như mình vừa giới thiệu, các sản phẩm van bi điều khiển điện được sản xuất bởi Hpcontrol, khá là đa dạng về chủng loại, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những sản phẩm van bi điều khiển điện Hpcontrol phổ biến.

Van bi điều khiển điện Hpcontrol thân nhựa

Sản phẩm được chế tạo với phần thân van gần như băng nhựa hoàn toàn, ngoại trừ chi tiết trục van được chế tạo từ thép không gỉ, và đôi khi là cả bi van nữa.

Sản phẩm van bi nhựa điều khiển điện Hpcontrol, có khả năng chống ăn mòn rất tốt, bởi tính chất của nhựa, khả năng chịu áp lực của sản phẩm đáp ứng rất tốt những hệ thống đường ống có kích thước vừa và nhỏ.

Van bi điều khiển điện Hpcontrol thân nhựa
Van bi điều khiển điện Hpcontrol thân nhựa

Van bi điều khiển điện Hpcontrol thân inox

Với khả năng chống ăn mòn và chịu lực tốt từ, inox sản phẩm van bi inox điều khiển điện Hpcontrol, có khả năng làm việc với những hệ thống, mà lưu chất có tính ăn mòn hóa học cao, hoặc các hệ thống làm việc trong nhà máy sản xuất thực phẩm hoặc dược phẩm. Tuy nhiên van bi điều khiển điện inox có giá thành khá cao, bởi các nguyên do như giá thành của inox khá cao, cộng thêm độ cứng sẽ khó cho công đoạn gia công cắt gọn.

Van bi điều khiển điện Hpcontrol thân đồng thau

Đồng thau là loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến để sản xuất, các loại thiết bị và phụ kiện ngành van. Đổng thau một loại hợp kim của đồng, các sản phẩm đồng thau có hàm lượng đồng lớn nhất, sau đó đến kẽm còn lại các thành phẩm khác.

Van bi điều khiển điện Hpcontrol thân đồng thau
Van bi điều khiển điện Hpcontrol thân đồng thau

Van bi điều khiển điện Hpcontrol lắp bích

Kiểu van bi điều khiển điện mặt bích cũng có nhiều sự khác biệt, ngoài việc van thiết kế hai mặt bích ở hai cổng van, hai đầu mặt bích này sẽ liên kết với hai mặt bích của hai đoạn đường ống, để mặt bích được ghép kìn hoàn toàn, ở giữa mỗi đầu liên kết sẽ có các chi tiết gioăng cao su. Các mặt bích liên kết với nhau thông qua lực xiết của các bu lông.

Van bi điều khiển điện Hpcontrol lắp bích
Van bi điều khiển điện Hpcontrol lắp bích

Van bi điều khiển điện Hpcontrol lắp ren

Nếu so với kiểu lắp bích thì kiểu lắp ren khá nhỏ gọn, với hầu hết các sản phẩm van bi lắp ren, ta có phẩn ren liên với hai đầu dường ống là kiểu ren trong, được chế tạo phù hợp theo tiêu chuẩn lắp đặt.

Kiểu nối ren sẽ rất phù hợp với các sản phẩm van bi có kích thước vừa và nhỏ, và trong quá trình lắp đặt van lên trên đường ống cần sử dụng băng tan, dể mối nối đạt hiệu quả làm kín cao nhất.

Van bi điều khiển điện Hpcontrol lắp ren
Van bi điều khiển điện Hpcontrol lắp ren

Hướng dẫn đặt hàng sản phẩm van bi điều khiển điện Hpcontrol

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bi Công Nghiệp VIVA, là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và phụ kiện liên quan đến van công nghiệp. Tại đây chúng tôi có đầy đủ tất các loại van bi điều khiển điện Hpcontrol chính hãng, với đầy đủ giấy tờ CO-CQ đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Đến với Viva nếu như sản phẩm van bi điều khiển điện Hpcontrol, chưa đáp ứng được yêu cầu bạn đưa ra, thì đừng lo chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm van bi điều khiển điện, nhập khẩu từ nhiều quốc gia và thương hiệu khác nhau, có thể kể đến như:

Van bi điều khiển điện Ehako

Van bi điều khiển điện Covna

Van bi điều kiển điện I-tork.

Để đặt hàng, bạn chỉ cần nhắn tin qua số điện zalo hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại, đội ngũ nhân viên kinh doanh cảu chúng tôi, giới thiệu và thông tin đến bạn những sản phẩm van bi điều khiển điện chất lượng nhất.

Xem thêm: Van bi điều khiển điện I-tork

Thương hiệu

HPcontrol

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi điều khiển điện Hpcontrol

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm đúng như mô tả. Chất lượng tốt.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon