Van bi điều khiển điện Kst

Original price was: 2.670.000 ₫.Current price is: 1.990.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542846219 Mã: 84621 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 04/03/2023 lúc 03:49 chiều

Tổng quan sản phẩm van bi điều khiển điện Kst

Sản phẩm van bi điều khiển điện Kst, được sản xuất bởi Kst đến từ Hàn Quốc, một trong những quốc gia có trình độ khoa học kỹ thuật thuộc vào tốp đầu của thế giới.

Sản phẩm được chế tạo và gia công, bằng những loại máy móc hiện đại kỹ thuật cao, được tính toán thiết kế kiểm nghiệm bởi những chuyên gia Hàn Quốc.

Là một thiết bị đóng mở hoặc điều tiết lưu chất của dòng chảy của hệ thống, thông qua việc điều chỉnh góc nghiêng của bi van. Nhưng thay vì sử dụng tay gạt để điều khiển góc nghiêng của bi van như kiểu truyền thống, sản phẩm van bi điều khiển điện nói chung và van bi điều khiển điện Kst riêng, sẽ sử dụng một bộ truyền động điện.

Việc này giúp cho các sản phẩm van bi điều khiển điện Kst, có thể làm việc một cách có hệ thống hơn, hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Van bi điều khiển điện Kst
Van bi điều khiển điện Kst

Xem thêm

-18%
Original price was: 1.200.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.
-19%
Original price was: 1.300.000 ₫.Current price is: 1.050.000 ₫.
-91%
Original price was: 4.200.000 ₫.Current price is: 390.000 ₫.
-18%
Original price was: 1.200.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.
-11%
Original price was: 3.600.000 ₫.Current price is: 3.190.000 ₫.
-43%
Original price was: 1.325.000 ₫.Current price is: 760.000 ₫.
-8%
Original price was: 1.300.000 ₫.Current price is: 1.190.000 ₫.
-7%
Original price was: 3.450.000 ₫.Current price is: 3.200.000 ₫.
-14%
Original price was: 4.190.000 ₫.Current price is: 3.600.000 ₫.
-19%
Original price was: 1.350.000 ₫.Current price is: 1.090.000 ₫.
-18%
Original price was: 1.100.000 ₫.Current price is: 899.000 ₫.
-6%
Original price was: 5.300.000 ₫.Current price is: 4.990.000 ₫.
-18%
Original price was: 2.300.000 ₫.Current price is: 1.890.000 ₫.
-37%
Original price was: 1.560.000 ₫.Current price is: 980.000 ₫.

Cấu tạo của thiết bị van bi điều khiển điện Kst

van bi điều khiển điện Kst, được phân loại vào dòng van bi điều khiển điện, vậy nên theo như thường lệ, thiết bị này sẽ được cấu thành từ hai bộ phận chính đó là: Bộ truyền động điện và bộ phận thân van bi.

Cấu tạo của thiết bị van bi điều khiển điện Kst
Cấu tạo của thiết bị van bi điều khiển điện Kst

Cấu tạo bộ truyền động điện của van bi điều khiển điện Kst

Bộ truyền động của van bi điều khiển điện, phải thực hiện rất nhiều chức năng, và để thực hiện được những chức năng đó, bộ truyền động phải được cấu tạo từ rất nhiều chi tiết và bộ phận khác nhau, cụ thể như sau:

 • Vỏ bộ điều khiển
 • Động cơ điện
 • Mạch điện tử
 • Hệ thống bánh răng truyền động
 • Trục hộp giảm tốc
 • Cơ cấu vận hành thủ công
 • Cơ cấu hiển thị trạng thái làm việc

Cấu tạo phần thân của van bi điều khiển điện Kst

Bộ phận thân của van bi điều khiển điện Kst, được thiết kế với ít chức năng và nhiệm vụ hơn so với bộ truyền động, nhưng bù lại bộ phận này, phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt hơn, tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng. Xuất phát từ những đặc điểm này thân van, sẽ không có nhiều các chi tiết cấu thành, nhưng đổi lại các chi tiết và bộ phận liên kết tổng thể phải chắc chắn, có khả năng chịu được áp suất cao, khả năng chống ăn mòn và đảm bảo độ kín gần như tuyệt đối.

Cấu tạo phần thân của van bi điều khiển điện Kst
Cấu tạo phần thân của van bi điều khiển điện Kst

Các chi tiết cấu thành nên bộ phận thân của van bi điều khiển điện là:

 • Khung thân van
 • Bi van
 • Trục van
 • Gioăng đệm bi van

Chức năng của mỗi bộ phận cấu thành van bi điều khiển điện Kst

Như đã đề cập đến ở phần cấu tạo, vạn bi điều khiển điện Kst được cấu thành từ hai bộ phận chính, và mỗi bộ phận sẽ có chức năng và nhiệm vụ riêng, được nhà sản xuất tính toán thiết kế từ trước, để kết hợp với nhau chúng tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.

Giúp người sử dụng có thể kiểm soát lưu lượng dòng chảy một cách hiệu quả nhất.

Chức năng của bộ truyền động điện kst

Bộ truyền động điện sử dụng trên van bi điều khiển điện Kst, phải thực hiện chức năng và nhiệm vụ khác nhau, có thể kể đến như: Chuyển hóa dòng điện, tiếp nhận tín hiệu điều khiển, Biến đổi điện năng thành cơ năng, khuếch đại momen xoắn,…

Và rất nhiều chức năng khác, nhưng tất cả chức năng đó thực chất để bổ trợ, phục vụ cho hai nhiệm vụ chính của bộ phận này đó là: Xử lý thông tin điều khiển và tạo ra momen xoắn phù hợp ứng với thông tin điều khiển.

Cụ thể bộ truyền động sẽ sử dụng năng lượng điện, thông qua động cơ điện để chuyển hóa điện năng thành cơ năng (chuyển động quay, có momen xoắn nhất định). Chuyển động quay sau khi được tạo ra sẽ được truyền đến hộp giảm tốc bánh răng trục vít, sau khi qua nhiều cấp bánh răng khác nhau, tốc độ quay được giảm đi đáng kể, cùng với đó momen xoắn cũng được tăng lên rất nhiều. Chuyển động qua sau đó sẽ được truyền cho trục van.

Chức năng của bộ phận thân van bi

Thân của van bi làm bộ phận trực tiếp tham gia vào việc đóng mở hoặc điều tiết, lưu lượng của dòng chảy. Những việc này được thực hiện thông qua việc thay đổi góc nghiêng của bi van, khi bi van xoay ngang, lổ của bi van tạo với chiều của dòng chảy một góc 90 độ, van sẽ đóng hoàn toàn, khi lổ bi van có phương trùng với phương của dòng chảy (tạo thành một góc 0 độ) lúc này van sẽ mở hoàn toàn.

Đối với các sản phẩm van bi điều khiển điện Kst, góc quay của bi van sẽ được điều khiển thông qua bộ truyền động điện.

Tìm mua tất cả các sản phẩm van bi điều khiển điện Kst tại VIVA

Tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị ngành van, những sản phẩm van bi điều khiển điện, chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu từ những đơn vị sản xuất chất lượng và có uy tín như:

Van bi điều khiển điện Haitima

Van bi điều khiển điện Hpcontrol

Van bi điều khiển điện Eaglseky

Tại kho van của Viva, chúng tôi luôn có sẵn hàng với số lượng lớn, luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu cả về chất lượng và số lượng, từ phía khách hàng.

Tất cả các sản phẩm van bi điều khiển điện Kst, được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất với số lượng lớn, nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, với giá thành tốt nhất.

Mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được bảo hàng trong vòng 12 tháng, trong khoảng thời gian này nếu như có phát hiện lỗi từ nhà sản xuất, chúng tôi sẽ hỗ trợ 1 đổi 1.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc zalo bên dưới, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi, sẽ gửi thông tin của sản phẩm đến bạn trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: Van bi điều khiển điện Unid

Thương hiệu

Kst

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi điều khiển điện Kst

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  Chất lượng sản phẩm rất tốt.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon