Van điện từ lắp ren

Giá gốc là: 130.000 ₫.Giá hiện tại là: 69.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542234535 Mã: 23453 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 03/03/2023 lúc 11:15 sáng

Van điện từ lắp ren size lớn nhất bằng bao nhiêu

Không cần phải nói quá nhiều chắc quý khách hàng cũng có thể hiểu được. Van điện từ đang sử dụng kiểu nối ren, cái mà ta quan tâm nhất lúc này. Đó là với kiểu nối như vậy thì kích thước lớn nhất, mà van có được là bao nhiêu.

Van điên từ lắp ren kích thước lớn nhất sẽ là DN50. Trái ngược với lớn nhất, thì nhỏ nhất chính là DN15. Vậy tại sao không phải là những size lớn hơn 50. Để hiểu được điều này thì chỉ cần nhớ được hai điều sau đây.

Suất phát từ đặc tính của kiểu lắp ghép, ta có kiểu lắp ren không chịu được áp suất lớn như kiểu lắp bích. Vậy nên van điện từ lắp ren không thể có kích thước quá lớn được, việc này nhằm đảm bảo tính năng kỹ thuật.

Nếu như khối lượng luôn là thứ song hành cùng kích thước. Thi kiểu nối ren không bao giờ chịu được khối lượng lớn, không những thế khi quá nặng thì sức con người không thể vặn chặt được. Tiếp đến là vấn đề thiết kế, nhìn tổng thể van rất nhỏ tự nhiên đâu ra có cái bích ở trên thân. Thì nhìn nó sẽ rất mất tổng quan, mà lại tốn thêm nguyên vật liệu để chế tạo ra van.

Van điện từ nối ren
Van điện từ nối ren

Xem thêm van điện từ nối bích

-17%
Giá gốc là: 1.500.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.250.000 ₫.

Van điện từ lắp ren cho các bạn bao nhiêu lựa chọn

Nói gì thì nói khi một sản phẩm mà chúng ta hướng tới, có rất nhiều lựa chọn hay nói cách khác là đa dạng. Thì cho ta rất nhiều phương án, việc lựa chọn được dòng van vừa túi tiền. Là điều khá dễ dàng chỉ tốn thời gian một chút để tìm hiểu. Ta đã có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiên. Sau đây là một số  thương hiệu van điện từ lắp ren.

Van điện từ Unid lắp ren:  về phần đánh giá chất lượng, thì mình chỉ xem đây là dòng sản phẩm trung bình. Không có gì để nói quá nhiều tiền nào của đấy.

Van điện từ ODE lắp ren: Có nguồn gốc đến từ Italya, đây là sản phẩm ông vua trong làng van điện từ. Toàn bộ cuộn coil đều sản xuất dưới dạng đúc không sợ bị om khi đang làm việc.

Van điện từ TPC :  Tiếp đến van đến từ đất nước có một thường hiệu điện thoại nổi tiếng đó là Samsung. Không chỉ có van điên từ và van bướm hay cổng, cũng luôn dẫn top đầu.

Van điện từ Hewcho: Đây cũng là dòng van đến từ Đài Loan, được xem làm chiều dưới so với mặt hàng của Unid.

Một số thương hiệu van điện từ
Một số thương hiệu van điện từ

Van điện từ lắp ren có đầy đủ giấy tờ CO CQ

Không riêng gì van điện từ lắp ren và ngay cả các dòng van công nghiệp khác, cũng đều phải có hai loại giấy này. Trong đó CQ là giấy chứng nhận chất lượng hàng hoá, với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc quốc tế. Còn CO là loại giấy chứng từ quan trọng trong việc xuất nhập khẩu. Thông qua giấy tờ trên, ta có thể nhận biết được nguồn gốc xuất xứ. Không sợ bị mua phải những mặt hàng trôi nổi ngoài kia.

Van điện từ đồng thau
Van điện từ đồng thau

Chính vì những lý do quan trong như trên, trong quá trình mua hàng. Cần yêu cầu đơn vị cung cấp hàng phải cấp đủ giấy tờ cho bạn. Đặc biệt là những đơn vị chào thầu, những giấy tờ như này sẽ là một lợi thế lớn. Để chủ đầu từ quyết định có lựa chọn cho dự án của họ hay không.

Một số nơi làm việc của van điện từ lắp ren

Với những đặc thù tính chất mà chỉ riêng van điện từ mới có, chính vì thế mà trong những trường hợp sau đây. Việc sử dụng van điện từ nối ren sẽ trở lên hữu dụng hơn rất nhiều

 1. Hệ thống các địa chỉ giặt là hơi nóng
 2. Hệ thống có nhiệt độ cao
 3. Đường ống trong khu chăn nuôi
 4. Hệ thống nước luôn để trạng thái đóng hoặc mở
 5. Lắp đặt cho nhà máy với nhiều lĩnh vực khác nhau
 6. Môi trường hoá chất
 7. Mời bạn xem qua một số hình ảnh ví dụ thực tế, để có cái nhìn tổng quát hơn về ứng dụng.
Ứng dụng của van điện từ
Ứng dụng của van điện từ

Chuyên cung cấp van điện từ lắp ren giá rẻ

Có thể nói van điện từ nói chung vàn van điện từ nối ren nói riêng, được xem là một trong ba sản phảm khá nổi bật của công ty. Cho nên hàng về tới kho liên tục để phục vụ cho khách thương mại, và một số công trình lướn nhỏ khác nhau. Liên hệ ngay để có được mức giá ưu đãi nhất nhé.

Thương hiệu

Unid

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van điện từ lắp ren

 1. Avatar of admin

  admin (xác minh chủ tài khoản)

  Van điện từ lắp ren

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon