Van bi điều khiển điện lắp bích

Original price was: 3.410.000 ₫.Current price is: 3.350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542927260 Mã: 92726 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 19/05/2023 lúc 10:49 sáng

Giới thiệu sản phẩm van bi điều khiển điện lắp bích

Van bi điều khiển điện lắp bích là những thiết bị van bi điều khiển điện, được thiết kế hai mặt bích ở hai đầu cổng van.

Hai mặt bích này được thiết kế những tiêu chuẩn nhất định được thống nhất trước đó, tiêu chuẩn mặt bích được thiết kế phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường.

Ví dụ: Tại Nhật Bản các sản phẩm van bi điều khiển điện lắp bích, sẽ có phần mặt bích được thiết kế chế tạo theo tiêu chuẩn JIS.

Ngoài sự khác biệt trong kiểu lắp đặt, thì van bi điều khiển điện lắp bích vẫn có đầy đủ các đặc điểm và tính năng của một thiết bị van bi điều khiển điện.

Để điều khiển được hoạt động của van bi điều khiển điện, người dùng cần cung cấp vào bộ điều khiển điện một dòng điện có điện áp, cường độ dòng điện và tần số phù hợp (đối với điện xoay chiều, với điện một chiều sẽ không có tần số như điện xoay chiều).

Hiện nay tại VIVA, chúng tôi có cung cấp đến tất cả các khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau về dòng điện điều khiển như: AC 380V, 220V, 110V – 50/60Hz; DC 24V,…

Van bi điều khiển điện lắp bích
Van bi điều khiển điện lắp bích

Xem thêm

1.980.000 
-21%
Original price was: 1.630.000 ₫.Current price is: 1.290.000 ₫.
2.280.000 
-14%
Original price was: 3.490.000 ₫.Current price is: 3.000.000 ₫.

Đặc điểm của sản phẩm van bi điều khiển điện lắp bích

Ở thời điểm hiện tại do Việt Nam vẫn chưa có những đơn vị sản xuất ra các thiết bị van bi điều khiển điện, cho nên các sản phẩm van bi điều khiển điện nói chung và van bi điều khiển điện lắp bích nói riêng có mặt trên thị trường Việt Nam đều là các sản phẩm nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau, vậy nên những thiết bị này khá đa dạng, tuy nhiên chúng vẫn có những đặc điểm chung có thể kể đến như:

 • Hai mặt bích của van được thiết kế theo tiêu chuẩn, đảm bảo có thể lắp đặt dễ dàng và chịu được những mức áp suất nhất định đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật.
 • Thân van được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau, mang lại khả năng làm việc tối ưu nhất cho mỗi hệ thống, đồng thời giúp hạ thấp giá thành sản phẩm.
 • Với dải kích thước từ DN20 đến DN400, van bi điều khiển điện lắp bích đủ khả năng làm việc trong hầu kết các hệ thống hiện nay.
 • Thiết bị được điều khiển thông qua bộ điều khiển sử dụng điện, cho phép người dùng có thể vận hành thiết bị ở một khoảng cách xa, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt với những vị trí khó tiếp cận.
 • Trên bộ điều khiển điện có cơ cấu điều chỉnh van, ở chế độ thủ công trong những trường hợp xảy ra sự cố về hệ thống điện hoặc với bộ điều khiển, người dùng có thể tạm thời vận vận hành thiết bị trực tiếp.
 • Bộ phận thân van và bộ điều khiển sử dụng điện có thể tháo rời và lắp ráp với nhau một cách dễ dàng, giúp cho việc thay thế một trong hai bộ phận này thuận lợi hơn rất nhiều, người dùng chỉ cần lựa chọn, những bộ điều khiển có kích thước, công suất, chế độ làm việc phù hợp với thân van và hệ thống điều khiển là có thể thay thế một cách dễ dàng.
Đặc điểm của van bi điều khiển điện lắp bích
Đặc điểm của van bi điều khiển điện lắp bích

Một số mẫu van bi điều khiển điện lắp bích phổ biến

Van bi thép điều khiển điện lắp bích

Thiết bị có phần khung thân van được đúc hoàn toàn từ thép, bên trong thân van có thể được bọc một lớp nhựa (tùy theo từng mẫu van), cùng với đó kiểu thiết kế của thân van bi được sử dụng khá phổ biến đó là kiểu hai mảnh.

Với thiết kế này cho phép thân van sẽ được chia thành hai phần khác nhau, cho phép người dùng có thể tháo rời, để thực hiện các công việc như sửa chữa, bảo dưỡng bộ phận thân van.

Van bi thép điều khiển điện lắp bích
Van bi thép điều khiển điện lắp bích

Van bi nhựa điều khiển điện lắp bích

Van bi nhựa điều khiển điện lắp bích mặc dù không có khả năng chịu được áp suất và nhiệt độ cao, nhưng đổi lại những thiết bị van bi điều khiển điện lắp bích có khả năng chống ăn mòn hóa học cũng như chống oxy hóa tốt, bởi vậy căn cứ theo một số điều kiện làm việc mà người dùng có thể cân nhắc sử dụng loại van này trong hệ thống của mình.

Van bi nhựa điều khiển điện lắp bích
Van bi nhựa điều khiển điện lắp bích

Van bi inox điều khiển điện lắp bích

Inox luôn nằm trong danh sách các loại vật liệu được sử dụng trong ngành van, bởi những đặc tính tốt như (khả năng chịu nhiệt độ và áp suất cao, khả năng chống ăn mòn).

Từ những đặc điểm trên, các sản phẩm van bi inox điều khiển điện lắp bích có độ bền cao và đáp ứng tốt những điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Van bi inox điều khiển điện lắp bích
Van bi inox điều khiển điện lắp bích

Van bi 3 ngã điều khiển điện lắp bích

Thiết bị được thiết kế với 3 cổng lưu thông dòng chảy, đặc điểm của kiểu thiết kế này là thiết bị có thể được sử dụng để lắp đặt ở những vị trí giao nhau vuông góc giữa 3 đoạn đường ống, thiết bị mang lại những tính năng đóng mở 1 trong 3 hướng dòng chảy hoặc đóng mở 2 trong 3 hướng dòng chảy.

Giúp tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư thêm thiết bị.

Van bi 3 ngã điều khiển điện lắp bích
Van bi 3 ngã điều khiển điện lắp bích

Trên đây là một vài sản phẩm van bi điều khiển điện lắp bích phổ biến, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm van bi điều khiển điện khác, có thể tham khảo qua các bài viết giới thiệu sản phẩm khác tại:

Tất cả các sản phẩm này đều có trên website chính thức của VIVA.

Ứng dụng thực tiễn của thiết bị van bi điều khiển điện lắp bích

Đối với các loại thiết bị máy móc, công cụ nói chung và các thiết bị van điều khiển nói riêng, nhà sản xuất đều sản xuất chúng với nhiều tùy biến khác nhau với số lượng lớn, qua đó tạo thành các dòng sản phẩm với một số tính năng riêng biệt, nhằm đáp ứng một hoặc một số yêu cầu đặc biệt của điều kiện làm việc.

Van bi điều khiển điện lắp bích được thiết kế để lắp đặt thông qua kiểu lắp bích, khả năng chịu áp suất và nhiệt độ tốt, từ đó cho phép thiết bị này có thể làm việc được ở những điều kiện khó khăn.

Để nắm rõ hơn về khả năng ứng dụng của thiết bị này, bạn có thể tham khảo qua một số hệ thống đã và đang sử dụng các thiết bị van bi điều khiển điện dưới đây:

 • Hệ thống lọc nước, hệ thống phân phối nước sinh hoạt hoặc hệ thống xử lý nước thải.
 • Sử dụng trong các nhà máy sản xuất liên quan đến hóa chất như lọc hóa dầu, sản xuất hóa chất,…
 • Sử dụng trong các hệ thống tưới tiêu tự động, hệ thống chăn nuôi quy mô lớn.
 • Sử dụng trên các hệ thống đường ống khí nén, hơi nóng.

Và còn rất nhiều các hệ thống khác mà lưu chất bên trong hệ thống có những tính chất, tương tự như đã nhắc đến ở trên.

Ứng dụng của van bi điều khiển điện lắp bích
Ứng dụng của van bi điều khiển điện lắp bích

Xem thêm: Van bi điều khiển điện lắp ren

Thương hiệu

Eaglesky, HPcontrol

Xuất xứ

,

1 đánh giá cho Van bi điều khiển điện lắp bích

 1. Avatar of Kien Nguyen

  Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

  Van hoạt động tốt, giả cả hợp lý.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon