Van bi điều khiển khí nén lắp ren

Original price was: 1.000.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542927482 Mã: 92748 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 04/03/2023 lúc 10:04 sáng

Giới thiệu về thiết bị van bi điều khiển khí nén lắp ren

Van bi điều khiển khí nén lắp ren là tên gọi chung, của các thiết bị van bi điều khiển khí nén được thiết kế kiểu lắp ren ở các đầu cổng van, cho phép thiết bị có thể liên kết với hệ thống đường ống, thông qua mối ghép ren.

Không chỉ với van bi điều khiển khí nén lắp ren, hầu hết các loại thiết bị van bi khác sử dụng kiểu lắp ren, thông thường sẽ có dải kích thước từ DN8 đến DN100.

Thân của van bi điều khiển khí nén nối ren, có thể được chế tạo từ kim loại hoặc chất dẻo, những loại vật liệu được sử dụng phổ biến để chế tạo thiết bị này là: Nhựa PVC, nhựa UPVC, nhựa CPVC, đồng thau, inox, thép,… Sở dĩ nhà xuất phải chế tạo ra nhiều loại van, có bộ phận thân van bi được là từ các loại vật liệu khác nhau, vì sự khác biệt về điều kiện làm việc giữa các hệ thống với nhau, kết hợp với việc hạ thấp giá thành sản phẩm, nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật trong các hệ thống.

Ví dụ: Để sản xuất một thiết bị van bi có thể làm việc trong những hệ thống có tính ăn mòn cao, nhưng áp suất bên trong hệ thống chỉ ở mức vừa phải, người ta sẽ sản xuất ra thiết bị van bi nhựa điều khiển khí nén. Với thiết bị này chi phí dành cho nguyên liệu đầu vào sẽ thấp hơn một số loại vật liệu khác, từ đó gián tiếp hạ thấp giá thành của sản phẩm.

Van bi điều khiển khí nén lắp ren
Van bi điều khiển khí nén lắp ren

Xem thêm:

-18%
Original price was: 1.200.000 ₫.Current price is: 990.000 ₫.

Cấu tạo của van bi điều khiển khí nén lắp ren

Van bi điều khiển khí nén lắp ren là một thiết bị có chức năng đóng ngắt và điều tiết chất lỏng, van được điều khiển bằng cách sử dụng khí nén (dòng khí nén cấp vào hoặc đi ra khỏi bộ truyền động), các hoạt động điều tiết và đóng mở của van được thực hiện bằng cách thay đổi góc nghiêng của bi van.

Thiết bị van bi điều khiển khí nén lắp ren được cấu thành từ hai bộ phận chính: Bộ truyền động sử dụng khí nén và bộ phận thân van bi.

Bộ truyền động sử dụng khí nén

Bộ truyền động sử dụng khí nén hay còn được biết đến vời một cái tên khác nữa là bộ điều khiển sử dụng khí nén.

Đây là bộ phận có nhiệm tạo ra chuyển động quay có momen xoắn phù hợp (độ lớn và chiều quay), để truyền xuống trục van từ đó thay đổi góc nghiêng của bi van.

Có nhiều loại bộ truyền động sử dụng khí nén khác nhau, được sử dụng trên các thiết bị van bi điều khiển khí nén.

Nếu căn cứ vào cách thức tác động của khí nén trong quá trình làm việc, ta chia thiết bị ra làm hai loại là: Bộ truyền động khí nén tác động đơn và bộ truyền động khí nén tác động kép.

Căn cứ và góc quay của bộ truyền động: Kiểu bộ truyền động quay 90 độ (dùng cho các thiết bị van bi 2 ngã), kiểu bộ truyền động quay 180 độ (dùng cho các thiết bị van  bi 3 ngã).

Bộ truyền động sử dụng khí nén
Bộ truyền động sử dụng khí nén

Bộ phận thân của van bi điều khiển khí nén lắp ren

Bộ phận thân van được cấu tạo khá đơn giản và có sự khác biệt giữa các chủng loại van.

Thân của van  bi điều khiển khí nén lắp ren được cấu tạo từ các chi tiết sau:

Trục van: Trục van của van bi điều khiển khí nén nói chung có nhiệm tiếp nhận và truyền chuyển động, từ bộ truyền động xuống bi van, chi tiết này thường được chế tạo từ thép không gỉ.

Khung thân van: Có nhiều kiểu thiết kế thân dưới được sử dụng trên các thiết bị van bi lắp ren, nếu căn cứ và số cổng van ta có kiểu thân van 2 ngã và thân van 3 ngã. Nếu căn cứ vào thành phần thân van, ta có kiểu thân bi van 1 mảnh, thân van bi 2 mảnh, thân va bi 3 mảnh.

Bi van: Một viên bi inox được thiết kế đặc biệt, được khoét đường thông bên trong lòng bi van. Đường thông của bi van được thiết kế dựa trên, kiểu dáng và tính năng của van bi.

Gioăng bi van: Gồm hai gioăng ép vào hai bên bi van, được chế tạo từ teflon, có độ bền cao.

Vòng đệm trục van: Vòng đệm trục van vừa có tác dụng làm kín, vừa có tác dụng hỗ trợ định vị trục van.

Bộ phận thân của van bi điều khiển khí nén lắp ren
Bộ phận thân của van bi điều khiển khí nén lắp ren

Van bi điều khiển khí nén lắp ren chủng loại đa dạng

  • Đa dạng về vật liệu

Inox, thép cacbon, đồng thau, nhựa là những loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến để chế tạo thân của các thiết bị van bi lắp ren.

Vì mỗi loại vật liệu có tính chất riêng biệt, nên những thiết bị van bi điều khiển khí nén được chế tạo từ những loại vật liệu khác nhau, sẽ có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với yêu cầu của những hệ thống khác nhau.

Những thiết bị van bi điều khiển khí nén lắp ren có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt là: Van bi nhựa điều khiển khí nén lắp ren, van bi inox điều khiển khí nén lắp ren, van bi đồng thau lắp ren điều khiển khí nén.

Thiết bị có khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất cao: van bi thép điều khiển khí nén lắp ren, van bi inox điều khiển khí nén lắp ren.

  • Đa dạng về kiểu dáng

Để thân van bi có thể lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau (những vị trí đường ống thẳng, vị trí đường ống gấp khúc, vị trí giao nhau giữa 3 hoặc 4 đường ống), chúng tôi có cung cấp các sản phẩm van bi điều khiển khí nén 2 ngã, 3 ngã và 4 ngã. Các đầu nối ren được gia công theo tiêu chuẩn đảm bảo độ kín, chắc chắn trong quá trình sử dụng, lắp đặt dễ dàng.

Van bi điều khiển khí nén lắp ren chủng loại đa dạng
Van bi điều khiển khí nén lắp ren chủng loại đa dạng

Tìm mua các thiết bị van bi điều khiển khí nén lắp ren tại VIVA

Công Ty Cổ Phần kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA, có trụ sở chính và kho hàng tại Hà Nội, với những khách hàng có thời gian, nên trực tiếp đến công ty để có thể trao đổi và kiểm tra sản phẩm trực tiếp, đồng thời chúng tôi cũng thuật tiện hơn trong việc tư vấn và giới thiệu, đến bạn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của hệ thống.

Đối với những khách hàng không thể trực tiếp đến công ty, công ty chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ giao hàng trên phạm vi toàn quốc, khách hàng có thể thỏa mái kiểm tra trước khi ký nhận hàng, nến không đúng như mô tả, có thể từ chối nhận hàng.

Ngoài ra tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp, đều có thời hạn bảo hành từ 12 đến 18 tháng (tùy thuộc vào sản phẩm).

Xem thêm Van bi thép điều khiển khí nén.

Sản phẩm mẫu van bi điều khiển khí nén lắp ren tại VIVA
Sản phẩm mẫu van bi điều khiển khí nén lắp ren tại VIVA

Xem thêm sản phẩm Van bi điều khiển khí nén lắp bích

Thương hiệu

Eaglesky

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bi điều khiển khí nén lắp ren

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon