Van bướm vi sinh điều khiển điện

Original price was: 4.200.000 ₫.Current price is: 3.890.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542926522 Mã: 92652 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 03/03/2023 lúc 02:43 chiều

Giới thiệu sản phẩm van bướm vi sinh điều khiển điện

Van bướm vi sinh điều khiển điện là thiết bị van bướm điều khiển điện, có nhiệm vụ đóng mở và điều tiết lưu lượng của dòng chảy, van được thiết kế chuyên dụng để sử dụng cho các hệ thống thuộc các ngành như: Sản xuất dược phẩm, chế biến thực phẩm, sản xuất nước giải khát, và một số ngành liên quan.

Vì thiết bị được thiết kế để làm việc trực tiếp với các loại nguyên liệu đầu vào, mà sản phẩm sau khi hoàn thành quá trình sản xuất phần lớn sẽ được con người sử dụng trực tiếp (ví dụ: Sữa, thuốc, nước giải khát,…). Việc này đòi hỏi tính an toàn của toàn bộ hệ thống, và van bướm vi sinh điều khiển điện là một phần tử nhỏ trong toàn bộ hệ thống, nên cũng sẽ được để đáp ứng được yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế chung, giống các sản phẩm van bướm điều khiển điện thông thường, với hai bộ phận chính gồm bộ điều khiển điện và bộ phân thân van bướm.

Van bướm vi sinh điều khiển điện, hoạt động bằng năng lượng điện, và được nhà sản xuất cung cấp ra thị trường với nhiều mức điện áp làm việc khác nhau, nhằm mang lại sự tiện ích cho khách hàng, với những dòng van có mức điện áp làm việc khác nhau, người dùng có thể thoải mái lựa chọn những thiết bị, có mức điện áp phù hợp với, mức điện áp có sẵn của mình.

Van bướm vi sinh điều khiển điện
Van bướm vi sinh điều khiển điện

Xem thêm:

-9%
Original price was: 2.150.000 ₫.Current price is: 1.950.000 ₫.
-13%
Original price was: 2.300.000 ₫.Current price is: 1.990.000 ₫.

Đặc điểm của sản phẩm van bướm vi sinh điều khiển điện

Như đã đề cập đến ở trên, van bướm vi sinh điều khiển điện được thiết kế chung ngôn ngữ thiết kế.

Tuy nhiên để có thể đáp ứng được điều kiện làm việc van sẽ có những bộ phận, chi tiết được chế tạo đặc biệt hơn so với những sản phẩm thông thường, các dòng van bướm vi sinh sẽ được chế tạo kiểu nối riêng là kiểu nối clamp (một số hệ thống đặc biệt sử dụng kiểu nối ren và nối bích).

Lý do của thiết kế này là van bướm vi sinh điều khiển điện cần đảm bảo việc tháo ra thường xuyên để vệ sinh sản phẩm, trong điều kiện làm việc với các nguyên vật liệu liên quan đến dược phẩm hoặc dược phẩm, nếu không được vệ sinh liên tục sẽ có những biến đổi về hóa học bên  trong thiết bị, nên việc vệ sinh làm sạch sau các công đoạn sản xuất là yêu cầu bắt buộc.

Thân van bướm điều khiển điện vi sinh được chế tạo từ inox 304 hoặc inox 316, được gia công với độ bóng bề mặt cao. Hai loại vật liệu này có khả năng chống ăn mòn tốt, việc gia công với độ bóng bề mặt cao giúp cho quá trình vệ sinh thiết bị dễ dàng và tiện lợi hơn, bởi với độ bóng cao lưu chất ít bám dính vào mặt trong của thân van.

Gioăng làm kín của van bướm vi sinh điều khiển điện, được kẹp vào vị trí chính giữa thân van, và mềm hơn so với những sản phẩm van bướm thông thường, chất liệu chế tạo cũng phải đáp ứng được yêu cầu an toàn với sức khỏe của con người.

Về cấu tạo kung thân van, phần khung của thân thiết bị được cấu tạo từ các mảnh riêng biệt sau đó ghép lại với nhau thông qua các vít lục giác, thay vì được đúc nguyên khối như những sản phẩm van bướm thông thường.

Việc sử dụng bộ điều khiển điện của van bướm vi sinh điều khiển điện giúp thiết bị đáp ứng tốt, yêu cầu tự động hóa trong các nhà máy, và làm việc có tính hệ thống hơn.

Đặc điểm của sản phẩm van bướm vi sinh điều khiển điện
Đặc điểm của sản phẩm van bướm vi sinh điều khiển điện

Cấu tạo sản phẩm van bướm vi sinh điều khiển điện

Van bướm vi sinh điều khiển điện được cấu tạo từ hai bộ phận chính đó là: Bộ điều khiển điện (electric actuator)  và bộ phận thân van bướm vi sinh.

Mỗi một bộ phận sẽ có chức năng và nhiệm vụ khác nhau, vậy nên cấu tạo cũng hoàn toàn khác biệt nhau, với bộ điều khiển điện phải thực hiện nhiều chức năng hơn, nên cấu tạo cũng sẽ phức tạp hơn rất nhiều.

Cấu tạo bộ điều khiển điện của van bướm vi sinh điều khiển điện

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bộ điều khiển điện khác nhau, bởi hiện tại các sản phẩm van bướm điều khiển điện của chúng ta đều là hàng nhập khẩu, việc nhập khẩu thiết bị từ nhiều quốc gia và nhiều thương hiệu khác nhau, dẫn đến sự đa dạng và khác biệt trong sản phẩm là điều tất yếu.

Tuy khác nhau về cấu tạo chi tiết, nhưng xét về tổng thể, các loại bộ điều khiển điện đều có chung ngôn ngữ cầu tạo. Bộ điều khiển điện của van bướm nói chung được cấu tạo từ các bộ phận chính sau:

Vỏ bộ điều khiển: Vỏ bộ điều khiển được chế tạo từ một trong số các vật liệu (nhôm, hợp kim nhôm, nhựa), phụ thuộc vào dòng van và nhà sản xuất. Vỏ của bộ điều khiển có nhiệm vụ, bảo vệ các chi tiết bộ phận bên trong khỏi các tác nhân bên ngoài như ngoại lực, bụi bẩn và độ ẩm.

Bảng mạch điện tử: Mạch điện tử là một bộ phận phức tạp là sự kết hợp của nhiều linh kiện điện tử trên một bộ phận, có nhiệm vụ tiếp nhận xử lý thông tin, xử lý dòng điện,…

Động cơ điện: Như bạn đã biết động cơ điện được cấu thành từ hai bộ phận chính là roto và stato, có nhiệm vụ tạo ra chuyển động quay từ năng lượng điện.

Hệ thống bánh răng truyền động: Hay còn gọi là hộp giảm tốc, bộ phận này bào gồm mộ hệ nhiều bánh răng ăn khớp với nhau thực hiện nhiệm vụ truyền chuyển động quay, cùng với đó là làm giảm tốc độ quay và tăng momen xoắn của chuyển động quay được tạo ra từ động cơ điện.

Cấu tạo bộ điều khiển điện của van bướm vi sinh điều khiển điện
Cấu tạo bộ điều khiển điện của van bướm vi sinh điều khiển điện

Cấu tạo bộ phận thân của van bướm vi sinh điều khiển điện

Thân của van bướm vi sinh điều khiển điện, là bộ phận trực tiếp thực hiện việc đóng mở dòng chảy lưu chất, thông qua việc thay đổi góc nghiêng của cánh van. Thân van bướm vi sinh điều khiển điện có cầu tạo gần như giống với các sản phẩm van bướm thông thường, có điều các chi tiết được chế tạo với độ bóng bề mặt và độ chính xác cao hơn, và có sự khác biệt và hình dạng các chi tiết.

Thân của van bướm vi sinh được chế tạo từ các bộ phận chính: Khung thân van, gioăng làm kín, cánh van, trục van, bu lông liên kết, vòng đệm trục van, và một số chi tiết phụ khác.

Cấu tạo bộ phận thân của van bướm vi sinh điều khiển điện
Cấu tạo bộ phận thân của van bướm vi sinh điều khiển điện

Những ứng dụng thực tiễn của van bướm vi sinh điều khiển điện

Từ những yêu cầu khắt khe về điều kiện làm việc, van bướm vi sinh điều khiển điện được nhà sản xuất tạo ra, để có thể đáp ứng những yêu cầu như: Độ an toàn đối với sức khỏe con người, khả năng làm việc tự động, độ bền cao và khả năng làm việc ổn định, dễ dàng tháo lắp để phục vụ cho việc vệ sinh thiết bị,…

Vì vậy van được sử dụng trong các hệ thống nhà máy sản xuất dược phẩm, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy sản xuất nước giải khát,…

Ngoài ra với khả năng chống ăn mòn tốt và độ kín cao, thiết bị van bướm vi sinh cũng có thể được sử dụng trên các đường ống hóa chất có tính ăn mòn, có khả năng làm việc ở những môi trường có tính ăn mòn nhưng các hệ thống đường cảng biển, hoặc hệ thống đường ống nước sinh hoạt trên tàu biển du thuyền,…

Tìm mua sản phẩm van bướm vi sinh điều khiển điện tại VIVA

Thiết bị van bướm vi sinh điều khiển điện, được Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Công Nghiệp VIVA, nhập khẩu từ nhiều nhà sản xuất dạng tiếng từ nhiều quốc gia trên thế giới như:

Covna Trung Quốc

Kosaplus Hàn Quốc

Eaglesky Đài Loan

Hp control Ba Lan,…

Mỗi thương hiệu sẽ có những ưu thế cạnh tranh, có những đặc điểm riêng. Nhiệm vụ của chúng tôi là hiểu rõ sản phẩm, hỗ trợ khách và cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, với giá thành tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm van bướm vi sinh điều khiển điện được cung cấp bởi VIVA, đều là hàng chính hãng với đầy đủ các loại giấy tờ, kiểm định chất lượng sản phẩm.

Với thời hạn bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Để nhận báo giá sản phẩm và các thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chung tôi qua zalo hoặc số điện thoại bên dưới màn hình, đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ gửi đến bạn những thông tin liên quan đến sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

Van bướm điều khiển điện vi sinh tại VIVA
Van bướm điều khiển điện vi sinh tại VIVA

Xem thêm: Van bướm inox điều khiển điện

Xuất xứ

Thương hiệu

Covna

1 đánh giá cho Van bướm vi sinh điều khiển điện

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm chất lượng.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon