Van bướm nhựa điều khiển điện

Giá gốc là: 2.300.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.990.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542927314 Mã: 92731 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 03/03/2023 lúc 02:42 chiều

Giới thiệu về sản phẩm van bướm nhựa điều khiển điện

Van bướm nhựa điều khiển điện là thiết bị van bướm điều khiển điện, có các bộ phận chính của thân van được làm từ các loại nhựa, ngoại trừ bộ phận trục van là được chế tạo thép không gỉ.

Nhựa được sử dụng để chế tạo thân van có thể là một trong các loại nhựa: PVC, UPVC, CPVC,… Đây là những loại nhựa an toàn với sức khỏe con người khi ở điều khiển nhiệt độ bình thường (-5 độ C đến 80 độ C).

Thiết bị có khả năng chống ăn mòn hóa học, không bị oxy hóa như kim loại, có khối lượng riêng nhẹ hơn kim loại. Thiết bị được thiết kế để làm việc chủ yếu với những loại lưu chất ở trạng thái lỏng như (nước, xăng, dầu và một số loại hóa chất khác nữa).

Van bướm nhựa điều khiển điện thường không được thiết kế với kích thước lớn, bởi đặc tính của nhựa là chịu lực không tốt như kim loại, bù lại nhựa dễ đúc và chế tạo hơn nên có chi phí sản xuất thấp hơn.

Các hoạt động của van được điều khiển thông qua một bộ truyền động sử dụng điện, hiện nay có nhiều loại bộ truyền động điện khác nhau, với loại dòng điện điều khiển đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn bộ truyền động sử dụng điện một chiều hoặc xoay chiều, cùng với đó là lựa chọn các mức điện áp của dòng điện 380V, 220V, 110V, 24V,…

Van bướm nhựa điều khiển điện
Van bướm nhựa điều khiển điện

Xem thêm:

-9%
Giá gốc là: 2.150.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.950.000 ₫.
-7%
Giá gốc là: 4.200.000 ₫.Giá hiện tại là: 3.890.000 ₫.

Cấu tạo của van bướm nhựa điều khiển điện

Giống với các thiết bị van bướm điều khiển điện thông thường, van bướm nhựa điều khiển điện, cũng được cấu thành từ hai bộ phận chính đó là: Bộ truyền động sử dụng điện và bộ phận thân van bướm.

Những điểm đặc biệt trong cấu tạo của van bướm nhựa điều khiển điện, là bộ phận thân van được chế tạo phần lớn từ nhựa, được thiết kế riêng biệt so với bộ truyền động, thân van có thể lắp đặt với các bộ truyền động khác nhau, để có được những chức năng khác nhau.

Cấu tạo của van bướm nhựa điều khiển điện
Cấu tạo của van bướm nhựa điều khiển điện

Bộ truyền động điện

Có nhiều loại bộ truyền động điện khác nhau được sử dụng trên các thiết bị van bướm, chúng được sản xuất bởi nhiều đơn vị khác nhau, điều này tạo nên một số khác biệt nhỏ về cấu tạo giữa các loại bộ truyền động điện, tuy nhiên chúng giống nhau về cấu tạo cơ bản.

Một thiết bị bộ truyền động sử dụng điện được cấu thành từ các bộ phận chính là: Vỏ bộ truyền động, đầu đấu dây điện, bảng mạch điện tử, động cơ điện, bộ truyền động, cơ cấu hiển thị trạng thái làm việc, bộ công tắc giới hạn hành trình, và một số bộ phận và chi tiết khác.

Bộ truyền động điện
Bộ truyền động điện

Thân van bướm

Thân của thiết bị van bướm nhựa điều khiển điện, có cầu tạo khá đơn giản gồm các chi tiết như: Khung thân van, cánh van, gioăng làm kín, trục van, vòng đệm trục van, và một số chi tiết khác.

Hầu hết các chi tiết cấu thành nên bộ phận thân van đều được đúc từ nhựa. Ngoại trừ trục van, gioăng làm kín và các chi tiết vòng đệm. Các thiết bị van nhựa thường được thiết kế kiểu lắp kẹp bởi chúng không được sử dụng cho những hệ thống có áp suất cao.

Thân van bướm
Thân van bướm

Ứng dụng của van bướm nhựa điều khiển điện

Ngoại trừ nhược điểm không có khả năng chịu được áp suất cao và khó xử lý tái chế sau khi hết vòng đời sử dụng, các thiết bị van bướm nhựa điều khiển điện có rất nhiều ưu điểm nổi trội như khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, trọng lượng nhẹ dễ dàng lắp đặt, giá thành sản phẩm tương đối rẻ, an toàn với sức khỏe con người trong phạm vị nhiệt độ khoảng (-5 đến 80 độ C).

Với những ưu điểm trên thiết bị van bướm nhựa điều khiển điện, đã và đang được sử dụng trong rất nhiều các hệ thống khác nhau, ví dụ như:

  • Sử dụng trên hệ thống đường ống sản xuất và cung cấp nước sạch.
  • Sử dụng trên hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt.
  • Sử dụng trên các hệ thống sản xuất hóa chất.
  • Sử dụng trên các hệ thống đầm nuôi thủy hải sản.

Và nhiều ứng dụng khác nữa.

Ứng dụng của van bướm nhựa điều khiển điện
Ứng dụng của van bướm nhựa điều khiển điện

Tìm mua các sản phẩm van bướm nhựa điều khiển điện tại VIVA

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Và Thiết Bị Công Nghiệp Viva là đơn vị chuyên cung cấp các loại vật tư và thiết bị ngành van.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đến khách hàng những thiết bị van bướm nhựa điều khiển khí nén, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật, như dòng điện điều khiển, áp suất là việc và kích thước van.

Thiết bị được chúng tôi nhập khẩu từ các quốc gia như: Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc,…

Với sự đa dạng về chủng loại sản phẩm cùng với giá thành hợp lý, đến với Viva bạn sẽ có được những sản phẩm vô cùng ưng ý.

Là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị ngành van, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các thiết bị và phụ kiện ngành van khác, bạn có thể tham khảo thêm tại website hoặc truy cập và link bài viết:

Những thiết van điều khiển nói chung phần lớn được chúng tôi hỗ trợ bảo hành lên đến 12 tháng, đặc biệt có những thiết bị được bảo hành lên đến 18 tháng.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến sản phẩm, quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua một trong hai phương thức liên lạc bên dưới.

Van bướm nhựa điều khiển điện tại VIVA
Van bướm nhựa điều khiển điện tại VIVA

Xem thêm: Van bướm vi sinh điều khiển điện

Thương hiệu

Eaglesky

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van bướm nhựa điều khiển điện

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Thiết bị chất lượng.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon