Van cầu inox lắp bích

Original price was: 410.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng:
Bảo hành:
GTIN: 8931542927956 Mã: 92795 Danh mục: ,

Cập nhật lần cuối ngày 07/03/2023 lúc 03:20 chiều

Khái quát về sản phẩm van cầu inox lắp bích

Van cầu inox bích là tên gọi chung của các sản phẩm van cầu, có bộ phận thân van được chế tạo từ inox, đồng thời có hai mặt bích được đúc liền với bộ phận thân van, hai mặt bích này được thiết kế theo tiêu chuẩn, thiết bị được kiểm nghiệm khả năng chịu nhiệt độ và áp suất kỹ lưỡng.

Thiết bị có khả năng điều tiết lưu lượng rất tốt, so với các thiết bị van bi hoặc van bướm, ưu điểm vượt trội này đến từ đặc điểm cấu tạo của thiết bị, với thân van được chia ra làm hai khoang trên và dưới, việc đóng mở được thực hiện bằng cách nâng hạ chi tiết đĩa van.

Thiết bị được vận hành thông qua bộ phận vô lăng quay, người  dùng chỉ cần tác động lực rất nhỏ đã có thể điều chỉnh được thiết bị, tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Van cầu inox lắp bích
Van cầu inox lắp bích

Xem thêm:

-19%
Original price was: 320.000 ₫.Current price is: 259.000 ₫.
-15%
Original price was: 410.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-19%
Original price was: 160.000 ₫.Current price is: 130.000 ₫.
500.000 

Thiết bị được chế tạo từ các loại inox bền bỉ

Như bạn đã biết inox có nhiều loại khác nhau, phụ thuộc vào thành phần các chất hợp thành, mà người ta phân loại chúng, những loại inox được sử dụng phổ biến có thể kế đến như: Inox 201, inox 304, inox 316,…

Mỗi loại inox có tính chất và giá thành khác nhau, từ đó mà ảnh hưởng trực tiếp đến tính năng và giá thành của sản phẩm, điều này cũng không ngoại lệ với van cầu inox lắp bích.

Với bộ phận thân van được chế tạo hoàn toàn từ inox, thiết bị có khả năng chống ăn mòn rất tốt, đặc biệt là inox 316 có thể làm việc trực tiếp với lưu chất có tính ăn mòn mạnh. Ngoài ra khả năng chịu lực tác động và nhiệt độ của thiết bị cũng rất tốt, nên thường được ứng dụng trong những hệ thống công nghiệp, có yêu cầu kỹ thuật khắt khe.

Van cầu chế tạo từ inox
Van cầu chế tạo từ inox

Các kiểu dáng của van cầu inox lắp bích

Van cầu inox lắp bích dạng bầu

Thiết bị van cầu inox dạng bầu là thiết bị có bộ phận thân van được thiết kế với hình dạng gần giống với hình cầu, và đây cũng là hình dạng cổ điển của các thiết bị van cầu, đây cũng là nguồn gốc của cái tên “van cầu”. với kiểu thiết kế như vậy van co phần thân van khá lớn, khoang van rộng cho phép chất lỏng chảy qua van một cách dễ dàng, đổi lại những hệ thống có áp suất lớn với và tốc độ dòng chảy cao van sẽ chịu lực tác động lớn hơn.

Van cầu inox lắp bích dạng bầu
Van cầu inox lắp bích dạng bầu

Van cầu inox lắp bích kiểu chữ ngã

Đúng như tên gọi, thiết bị van cầu inox lắp bích kiểu chữ ngã, với bộ phận thân van được thiết kế theo kiểu chữ ngã

Thiết kế này góp phần giảm bớt lực tác động của lưu chất công tác, lên thành trong của thân van, mặc dù thân van được thiết kế kiểu chữ những tâm của hai đầu cổng van vẫn đảm bảo độ đồng tâm, mặt bích được thiết kế theo tiêu chuẩn, điểm hạn chế của các thiết bị van cầu nói chung đó là, thiết bị sẽ làm giảm một phất áp suất công tác của lưu chất sau khi qua van, tuy nhiên nếu ta tận dụng được đặc điểm này cho những hệ thống, yêu cầu áp suất thấp ta đã có thể loại bỏ được nhược điểm của thiết bị.

Van cầu inox lắp bích kiểu chữ ngã
Van cầu inox lắp bích kiểu chữ ngã

Ứng dụng thực tiễn của thiết bị van cầu inox lắp bích

Trong thực tế các thiết bị van cầu inox lắp bích inox, được sử dụng khá phổ biến, bởi ưu điểm độ bền cao khả năng điều tiết tốt đối với các loại lưu chất ở cả trạng thái khí và trạng thái lỏng.

Với thân van được chế tạo từ inox thiết bị có khả năng làm việc trực tiếp với những lưu chất có tính ăn mòn hóa học, môi trường gần biển,…

Khả năng ứng dụng của thiết bị được thể hiện qua một số ví dụ cụ thể sau:

  • Van được ứng dụng trong đường ống dẫn xăng dầu khí đốt.
  • Ứng dụng trong các hệ thống đường ống, dẫn khí nén có nhiệt độ cao và cả nhiệt độ âm.
  • Ứng dụng trong các hệ thống đường ống cung cấp nước cho sản xuất, sinh hoạt và hệ thống làm mát bằng nước trong công nghiệp.
Ứng dụng của thiết bị van cầu inox lắp bích
Ứng dụng của thiết bị van cầu inox lắp bích

Viva đơn vị cung cấp các thiết bị van cầu inox lắp bích chất lượng

Các thiết bị van cầu inox lắp bích hiện tại mà chúng tôi đang cung cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị sản xuất, đến từ nhiều quốc gia, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, đáp ứng tốt yêu cầu kỹ thuật của nhiều hệ thống.

Để có cái nhìn tổng quát về thiết bị bạn có thể tham khảo qua, phần thông số kỹ thuật, sau đó liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Tại Viva chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên phạm vi toàn quốc, và khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán, những đơn hàng lớn hai bên sẽ thỏa thuận cụ thể trong hợp đồng mua bán.

Ảnh sản phẩm van cầu inox lắp bích
Ảnh sản phẩm van cầu inox lắp bích

Xem thêm Van cầu inox lắp ren

Thương hiệu

Flowx

Xuất xứ

1 đánh giá cho Van cầu inox lắp bích

  1. Avatar of Kien Nguyen

    Kien Nguyen (xác minh chủ tài khoản)

    Mình là admin của website, mình rất sẵn lòng tư vấn về sản phẩm.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon