Catalogue van điện từ

Catalog van điện từ ngày hôm nay công ty chúng tôi gửi tới các bạn, là sản phẩm đến từ thương hiệu EMFLOW có xuất xứ từ Đài Loan.

Đây là thương hiệu chuyên sản phẩm ra các dòng sản phẩm van điện từ đáp ứng cho rất nhiều dạng môi trường làm việc: Nước, khí, gas, hơi nóng, hoá chất.

Sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt nhất với mức giá mà khách hàng đã bỏ ra.

Để hiểu rõ hơn nữa về các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu EMFLOW-ĐÀI LOAN mời bạn đọc cùng xem qua các hình ảnh về catalogue van điện từ dưới đây.

Catalog van điện từ inox (220v,24v)

Catalogue van điện từ inox EMFLOW
Catalogue van điện từ inox EMFLOW

Trên đây là hình ảnh về Catalogue van nước điện từ được làm từ vật liệu inox. Có đầy đủ các thông tin về thông số chiều cao, chiều dài, của từng sản phẩm có kích thước DN10 cho tới DN50 áp dụng cho các sản phẩm nối ren.

Ngoài ra khách hàng còn nằm được thông tin về vật liệu inox được sử dụng để chế tạo là inox 304 hay là 201 hoặc 316.

Với van điện từ inox điểm mạnh lớn nhất phải kế để khả năng chống ăn mòn vượt trội, cùng với đó là khả năng thích nghi tốt trong mọi loại điều kiên ở các hệ thống nhà máy hiện nay.

Xem thêm sản phẩm: Van điện từ inox

Catalog van điện từ đồng (220v,24v)

Catalogue van điện từ đồng EMFLOW
Catalogue van điện từ đồng EMFLOW

Đối với sản phẩm được chế tạo từ vật liệu đồng, khách hàng sẽ quan tâm nhiều đến thông số làm việc ví dụ như nhiệt độ và áp lực.

Phần lớn các dòng van được làm từ đồng chủ yếu là sử dụng trong các hệ thống nước, bên cạnh đó còn có thêm một số hệ thống khi nén có áp lực làm việc nằm trong khoảng từ 0 cho tới 10kg/cm2.

Còn lại các thông về chiều dài các bộ phận giống hệt so với dòng van inox bởi vì hai sản phẩm trên đều sử dụng chung một kiểu dáng thiết kế.

Xem thêm sản phẩm: Van điện từ đồng

Catalog van điện từ nhựa (220v,24v)

Van điện từ nhựa PVC EMFLOW
Van điện từ nhựa PVC EMFLOW

Xem thêm sản phẩm: Van điền từ nhựa

Catalog van điện từ hơi nóng (220v,24v)

Catalogue van điện từ hơi nóng EMFLOW
Catalogue van điện từ hơi nóng EMFLOW

Van điện từ hơi nóng là dòng van chuyên sử dụng cho hệ thống nước nóng, hoặc hơi nóng có nhiệt độ làm việc rất cao từ 70 độ C trở lên và tối đa là 180 độ C.

Cho nên khi các bạn nhìn vào Catalogue van điện từ hơi nóng có thể thấy, nhiệt đô của van có thể chịu được lên tới 180 độ C, màng van thì được làm từ vật liệu PTFE cho khả năng chịu nhiệt rất tốt.

Ngoài nước ra thì van cũng có thể ứng dụng được cho hệ thống gas hoặc khí.

Catalogue van điện từ gang

Catalogue van điện từ gang EMFLOW
Catalogue van điện từ gang EMFLOW

Van điện từ được làm bằng gang là những dòng sản phẩm hướng tới sử dụng cho các đường ống có kích thước nhỏ nhất là Phi 60mm tương đương bới DN50, 50A, 2 inch cho nên các thông số về các bộ phận của van điện từ cũng lớn hơn so với các dòng van còn lại.

Tương tự như van điện từ đồng thì van điện từ gang cũng là dòng sản phẩm chuyên ứng dụng cho nước là chính.

Bên cạnh đó khi nhìn vào Catalogue van điện tự gang quý khách hàng có thể thấy, đây là dòng van chỉ sử dụng mình hình tức nối bích, và tiêu chuẩn mặt bích là loại tiêu chuẩn BS4504 PN16. Một loại tiêu chuẩn khá phổ biến trong các dòng van hiện nay.

Xem thêm sản phẩm: Van điện từ gang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon