Dây hơi khí nén phi 8

Original price was: 20.000 ₫.Current price is: 15.000 ₫.

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542929295 Mã: 92929 Danh mục:

Cập nhật lần cuối ngày 21/06/2023 lúc 09:42 sáng

Dây hơi khí nén phi 8 đáp ứng mọi phân khúc, sản phẩm được nhập khẩu từ các quốc gia bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan,… Sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật, cũng như độ bền.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm những thông tin ,liên quan đến các sản phẩm dây hơi khí nén có đường kính 8mm, có thể tìm hiểu thông qua bài viết này.

Giới thiệu về sản phẩm dây hơi khí nén phi 8

Sản phẩm dây hơi khí nén phi 8 đa dạng chủng loại, được nhập khẩu chính hãng từ các đơn vị sản xuất, đến từ các quốc gia bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… Là dòng sản phẩm chất lượng cao, các sản phẩm dây hơi khí nén được cung cấp bởi VIVA, có khả năng chịu được các mức áp suất làm việc: 8 bar, 10 bar, 16 bar, là những mức áp suất phổ biến đối với các hệ thống khí nén, được áp dụng trong công nghiệp.

Dây hơi khí nén phi 8, được chế tạo từ một số loại vật liệu khác nhau bao gồm nhựa PU, nhựa PVC, Nylon,… phụ thuộc yêu cầu kỹ thuật đối với từng ứng dụng cụ thể. Dây hơi được thiết kế với đường kính ngoài là 8mm, khả năng chịu nhiệt độ lên đến 70℃.

Dây hơi khí nén nói chung và dây hơi khí nén phi 8 nói riêng, được đánh giá cao về độ linh hoạt và bền bỉ, chính vì vậy mà sản phẩm này được ứng dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp, đặc biệt là ứng dụng trong các dây truyền tự động hóa trong công nghiệp.

Hình ảnh dây hơi khí nén phi 8
Hình ảnh dây hơi khí nén phi 8

Thông số kỹ thuật của dây hơi khí nén phi 8

Như bạn đã biết dây hơi khí nén phi 8, là những loại dây hơi khí nén được chế tạo với đường kính ngoài là 8mm, sản phẩm thường được cung cấp theo từng cuộn, với mỗi cuộn dài 100m hoặc 200mm. Mặc dù có cùng đường kính ngoài và chiều dài dây giống nhau, tuy nhiên do sản phẩm được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau, cũng như sự khác biệt về độ dày của thành đường ống.

Thông số kỹ thuật cơ bản, của các sản phẩm dây hơi khí nén phi 8:

 • Tùy chọn về chiều dài dây: Từ 20 m trở lên
 • Đường kính ngoài của dây hơi: 8 mm
 • Đường kính trong: 5 mm
 • Vật liệu chế tạo: Nhựa PVC, nhựa PU, PE, EVA,…
 • Áp suất làm việc: 6 bar, 10 bar, 15 bar,…
 • Nhiệt độ làm việc: Từ -6℃ đến 70℃
 • Thương hiệu: Toyork, Jisan, Lion,…
 • Bảo hành: 3 tháng
Thông số kỹ thuật của dây hơi khí nén phi 8
Thông số kỹ thuật của dây hơi khí nén phi 8

Top 3 loại dây hơi khí nén phi 8 được sử dụng phổ biến

Dây hơi lò xo phi 8

Dây hơi khí nén phi 8 kiểu lò xo thường được ưu tiên sử dụng, trong các khu vực và bộ phận làm việc đòi hỏi tính linh động cao, với khả năng kéo dài và thu gọn lại trong một phạm vi khá lớn. loại dây hơi này thường được nối trực tiếp vào bình tích áp của các loại máy nén khí, công suất nhỏ, hoặc đấu nối vào các đầu chia khí nén của các nguồn cấp khí nén để tùy ý sử dụng cho một số công việc trong một phạm vi nhất định.

Thông thường 1 cuộn dây hơi khí nén lò xo, được thiết kế với chiều dài tối đa từ 4 đến 6 m, và khi không sử dụng chúng có thể tự thu gọn lại còn vài chục cm. Dây có thể được cắt ngắn dựa trên nhu cầu sử dụng, ở 2 đầu dây sử dụng các phụ kiện liên kết để kết nối giữa nguồn cấu với thiết bị sử dụng khí nén một cách dễ dàng và linh hoạt.

Dây hơi lò xo phi 8
Dây hơi lò xo phi 8

Dây hơi thẳng phi 8

Với dây hơi khí nén phi 8 dạng đường ống thẳng, chúng có độ linh hoạt nhất định, tuy nhiên kém hơn so với loại lò xo. Là loại được sử dụng phổ biến trong các dây chuyền sản xuất tự động, ứng dụng hệ thống khí nén.

Chúng được dùng để liên kết các các loại thiết bị khí nén lại với nhau, để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh, nó là thành phần không thể thiếu đối với tất cả các hệ thống khí nén, thực hiện các công việc như phân loại, nâng, hạ, gắp vật thể và nhiều ứng dụng khác.

Dây hơi thẳng phi 8
Dây hơi thẳng phi 8

Rulo dây hơi phi 8

Loại rulo dây hơi là sự kết hợp chức năng của dây hơi khí nén dạng thẳng, và dạng lò xo. Sản phẩm được cung cấp theo cuộn, với chiều dài khác nhau.

Dây có thể được kéo dài trong quá trình sử dụng, hoặc tự động thu hồi lại khi không còn sử dụng nữa, mộ ru lô thông thường được cung cấp với chiều dài từ 8m, 10m, 12m,… Sản phẩm được đánh giá cao về sự tiện dụng, khả năng ứng dụng đa dạng. Ta thường bắt gặp các cuộn rulo khí nén tự thu hồi, trong các hệ thống nhà xưởng sản xuất, gara sửa chữa,…

Rulo dây hơi phi 8
Rulo dây hơi phi 8

Ứng dụng của dây hơi khí nén phi 8

Dây hơi khí nén phi 8, thường được sử dụng trong các hệ thống khí nén, đặc biệt là trong công nghiệp và các ứng dụng liên quan đến khí nén.

Để hiểu hơn về khả năng ứng dụng của sản phẩm, bạn có thể tham khảo qua một số ứng dụng cụ thể sau:

 • Hệ thống khí nén công nghiệp: Dây hơi khí nén phi 8, được sử dụng để chuyển đổi và vận chuyển khí nén, từ máy nén khí đến các thiết bị và máy móc khác, trong quá trình sản xuất công nghiệp. Chúng có thể được dùng trong các ngành như ô tô, điện tử, sản xuất đồ gỗ, chế tạo kim loại, và nhiều ngành công nghiệp khác.
 • Công cụ và thiết bị khí nén: Dây hơi khí nén phi 8 thường được sử dụng, để cấp khí cho các công cụ và thiết bị khí nén như súng phun sơn, máy mài, máy khoan, máy cắt và các loại công cụ khác.
 • Ứng dụng trong hộ gia đình: Dây hơi khí nén phi 8, cũng có thể được sử dụng trong các công việc gia đình, như bơm xe đạp, bóng và các đồ chơi bơm khí khác.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dây hơi khí nén phi 8, nên xem xét đến các yếu tố như khả năng chịu áp suất của từng loại dây, lưu lượng khí cần thiết cho ứng dụng đó, phạm vi của hệ thống, để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng thiết bị.

Ứng dụng của dây hơi khí nén phi 8
Ứng dụng của dây hơi khí nén phi 8

1 đánh giá cho Dây hơi khí nén phi 8

 1. Avatar of Thắng

  Thắng

  Đúng kích thước dây hơi khí nén phi 8, đẩy đủ chủng loại và số lượng mình yêu cầu. Cảm ơn.

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon zalo-icon