Top 3 dòng van cổng nổi bật nhất tại Viva

Van cổng là sản phẩm có mặt trên khắp các hệ thống trên toàn quốc, với chức năng chính đó là đóng ngắt lưu lượng dòng chảy nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của hệ thống.

Với một sản phẩm được sử dụng phổ biến chắc chắn sẽ có rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường, từ những dòng sản phẩm thuộc phân khúc rẻ tiền cho tới các dòng van thuộc phân khúc cao cấp.

Để giúp khách hàng có thể tìm ra cho mình được sản phẩm chất lượng nhất, công ty Viva xin giới thiệu tới khách hàng một số thương hiệu có dòng van cổng đáng mua và sử dụng nhất năm 2024.

Top 3 dòng sản phẩm van cổng đang mua nhất năm 2024

Dưới đây là top 5 dòng sản phẩm van cổng khách hàng nên tìm hiểu nếu như có nhu cầu lắp đặt sử dụng van cổng.

Top 1: Van cổng Trung Quốc (China gate valve)

Thông số kỹ thuật van cổng Trung Quốc:

 1. Vật liệu: gang, inox, thép
 2. Nhiệt độ làm việc: 85 độ C, 180 độ C, 400 độ C
 3. Áp lực: PN10, PN16, PN25, PN40
 4. Kiểu nối: Mặt bích
 5. Tiêu chuẩn: JIS10K, BS.

Van cổng Trung Quốc là dòng van công sẽ đem lại cho người dùng hai ưu điểm:

Ưu điểm số một đó là tiết kiệm về mặt kinh tế, đều này áp dụng cho hầu hết các dòng van được sản xuất từ Trung Quốc.

Ưu điểm số hai đó là chính là sản phẩm có chất lượng tương xứng với giá tiền bỏ ra, không có chuyền giá thành cao hơn rất nhiều so với chất lượng.

Ngoài những sản phẩm có mức rẻ và chất lượng nằm ở mức trung bình thì trung quốc vẫn sản xuất cả các dòng van chất lượng cao với tiêu chuẩn JIS, không thua kém gì so với sản phẩm đến từ một số quốc gia như Hàn Quốc hoặc Malaysia.

Van cổng Trung quốc bằng gang
Van cổng Trung quốc bằng gang

Tìm hiểu thêm về thương hiệu van cổng Trung Quốc

Top 2: Van cổng Nhật Bản

Thông số kỹ thuật của van cổng Nhật Bản:

 1. Vật liệu: gang, inox, thép
 2. Nhiệt độ làm việc: 85 độ C, 180 độ C, 400 độ C
 3. Áp lực: PN10, PN16, PN25, PN40
 4. Kiểu nối: Mặt bích
 5. Tiêu chuẩn: JIS10K, ANSI

Van cổng Nhật Bản là dòng van cổng chất lượng rất cao, xác định khi sử dụng các dòng van được sản xuất từ Nhật Bản thì vấn đề giá thành không phải là yếu tố chính mà thay vào đó phải chất lượng.

Chất lượng cũng là thứ khiến cho khách hàng nhớ ngay với van cổng Nhật Bản khi cần một sản phẩm đảm bảo về mặt chất lượng, đối với các dự án có chủ đầu tư khó tính.

Chất lượng của van cổng Nhật Bản có thể tốt gấp 3 hoặc gấp 4 lần so với van cổng Trung Quốc, cho nên thời gian sử dụng van cổng cũng dài gấp 4 lần so với van Trung Quốc.

Với việc không sản xuất ra các dòng van có chất lượng trung bình hay kém như hàng Trung Quốc thì van cổng Nhật Bản đang tự định giá mình thành sản phẩm cao cấp trên thị trường.

Van cổng Nhật Bản
Van cổng Nhật Bản

Top 3: Van cổng Minh Hòa  (MADE IN VIỆT NAM)

Thông số kỹ thuật van cổng Minh Hòa:

 1. Vật liệu: Đồng
 2. Nhiệt độ làm việc: 120 độ C
 3. Áp lực: PN10, PN16
 4. Kiểu nối: ren

Van cổng Minh Hòa là dòng van cổng được sản xuất tại Việt Nam.

Van Minh Hòa nói chung là sản phẩm hướng tới các đường ống có kích thước vừa và nhỏ, hình thức nối cho các sản phẩm của Minh Hoà chủ yêu là hình thức nối ren.

Đối với van Minh Hoà chỉ được chế tạo từ vật liệu đồng rất phù hợp cho các hệ thống nước lạnh và nước nóng. Và điều đặc biệt hơn nữa đó chính là vô cùng an toàn đối với sức khỏe của người dùng,

Có thể bạn chưa biết, thì van cổng đồng Minh Hoà có mặt trong hầu hết các hệ thống đường ống dẫn nước trong các hộ dân trên toàn quốc.

Để phù hợp với hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng nhất, van cổng Minh Hòa sẽ được chia thành 3 nhóm sản phẩm.

Van cổng Minh Hòa PN16 model: MIHA

Van cổng Minh Hòa PN10 model: MBV

Van cổng Minh Hòa PN10 model: MI

Van cổng ren đồng Minh Hoà
Van cổng ren đồng Minh Hoà

Viva chuyên cung cấp các dòng van cổng Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam

Viva hiện tại đang cung cấp ba dòng sản phẩm chính đó là van cổng Trung Quốc, Van cổng Nhật Bản, van cổng Minh Hòa xuất xứ Việt Nam.

Nếu như khách hàng đang cần lựa chọn sản phẩm có chất lượng vừa phải điều quan trọng giá thành rẻ, thì có thể lựa chọn van được sản xuất tại Trung Quốc.

Ngược lại nếu như khách hàng đang cần tìm cho mình sản phẩm chất lượng và không quan tâm đến giá thành lắm có thể lựa chọn cho mình sản phẩm van cổng được sản xuất tai Nhật Bản.

Tất cả đều được công ty cổ phần kỹ thuật thiết bị công nghiệp Viva nhập khẩu nguyên chiếc có kích thước nhỏ nhất la DN50 và lớn nhất là DN300.

Nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi thông qua sđt ở trên website để được hỗ trợ cũng như được các bạn kỹ thuật viên hỗ trợ về mặt kỹ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon